Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang được ứng dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả tối ưu cho các nhà kinh doanh bán lẻ. Nhờ vào phần mềm này mà các cửa hàng kinh doanh tiết kiệm được một lượng lớn chi phí và tận dụng thời gian vào việc nghiên cứu đem lại cho khách hàng cách thức phục vụ tốt hơn và hàng hóa đảm bảo chất lượng.

cua hang giay dep 1

1. Những vấn đề còn tồn tại khi chưa sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Cách thức quản lý truyền thống khiến cho các chủ cửa hàng nói chung, các nhà quản lý cửa hàng giày dép nói riêng luôn luôn lo lắng về các vấn đề như:

– Mất kiểm soát về hàng hóa thực tế trong kho, luôn trong trạng thái mông lung, không rõ ràng về số lượng hàng hóa tồn thực tế.

– Lượng công việc quá lớn khiến nhà quản lý luôn cảm thấy thiếu một bộ phận nhân sự làm việc có hiệu quả, từ đó dẫn đến tâm lý lo lắng về đội ngũ nhân sự, bán hàng của mình.

– Vì lo sợ không quản lý được nên kế hoạch mở rộng sản xuất, kinh doanh khó lòng thực hiện được.

– Chính vì lượng công việc quá nhiều nên thời gian thư giãn, dành cho cho gia đình, cho bản thân không có, làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là khủng hoảng về tinh thần.

– Một số những nhà quản lý hầu như đều không có nghiệp vụ về kế toán nên đôi khi các bản báo cáo được gửi lên đều gây ra cảm giác khó hiểu, khó kiểm tra sai sót. Thông thường, việc kiểm tra báo cáo kinh doanh đột xuất, không theo kỳ thường làm các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn.

– Có nhiều nhà kinh doanh làm ăn phát đạt, doanh thu khá lớn và muốn mở rộng kinh doanh như do lo lắng về quản lý các chuỗi cửa hàng, các chi nhánh sẽ khó khăn bởi khoảng cách xa nên kế hoạch đó phải gác lại đợi đến khi tìm được một giải pháp quản lý phù hợp.

2. Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang

– Quản lý hàng hóa

Người dùng có thể chủ động tùy biến thay đổi danh mục ngay trên môi trường làm việc của mình mà không cần phải có sự can thiệp của nhà cung cấp phần mềm. Hàng hóa được quản lý theo nhiều tiêu chí, size, màu sắc, loại giày nam – nữ, giá sản phẩm theo giá buôn, bán lẻ, giá vốn… Các đơn hàng từ nhà cung cấp

– Quản lý kho

Với việc tích hợp quản lý mã vạch trong quản lý sản phẩm, việc xuất kho, nhập kho và quản lý hàng tồn kho được kiểm soát chặt chẽ và dễ dàng. Việc kiểm kho mất thời gian như hình thức quản lý truyền thống đã được khắc phục nhờ tính năng quản lý kho của phần mềm quản lý bán hàng. Quy trình này diễn ra một cách đồng loạt hoặc từng phần. Hệ thống liệt kê các mặt hàng tồn tại kho chuẩn bị kiểm kê, in ra danh sách danh mục mặt hàng cần kiểm kê, lập các chứng từ điều chỉnh số liệu kế toán cho đúng với số liệu thực tế.

– Quản lý chương trình khuyến mãi

Các cửa hàng giày dép thời gian thường triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi vì mặt hàng này cũng có đặc điểm về thời vụ. Nếu thay đổi thời tiết, mùa vụ cũng là lúc thị trường giày dép nhộn nhịp các chương trình giảm giá, chiết khấu để chuyển hướng kinh doanh. Tuy nhiên, thông thường các chương trình khuyến mãi được triển khai thì doanh nghiệp không thể nắm được chi tiết hiệu quả nên không thể đánh giá chính xác chất lượng của chiến dịch. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sẽ hỗ trợ nhà quản lý theo dõi chi tiết và phân tích, đánh giá từ đó đưa ra kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo.

quan ly cua hang giay dep 1

– Quản lý doanh thu

Doanh thu của cửa hàng sẽ được quản lý thông qua phần mềm bán hàng Sapo một cách chặt chẽ. Doanh thu của cửa hàng giày dép thời trang sẽ được thống kê theo ngày, tháng, doanh thu tổng hợp, chi tiết, quản lý hàng trả lại, quản lý doanh thu theo nhân viên.

– Quản lý báo cáo

Phần mềm quản lý bán hàng có đầy đủ các báo cáo phục vụ cho hoạt động bán hàng và quản lý : báo cáo nhập xuất hàng tồn, bán hàng, tiền mặt, công nợ, kết quả marketing, kế hoạch nhu cầu mua hàng. Phần mềm cung cấp các báo cáo theo thời gian như ngày, tháng… thông qua các biểu đồ rất trực quan giúp người quản lý dễ dàng phân tích hiệu quả kinh doanh. Báo cáo kết quả kinh doanh theo nhiều tiêu chí như theo loại hàng, kho hàng, thời gian, kênh phân phối…

3. Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang

– Tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, không còn cảm thấy số lượng công việc quá lớn đè lên đôi vai.

– Tạo sự yên tâm cho khách hàng vì phương pháp thanh toán cho khách chuyên nghiệp và khoa học tuyệt đối chính xác

– Giúp đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn bởi phương pháp quản lý khoa học.

– Giảm tối thiểu thời gian quản lý và tuyệt đối chính xác.

– Báo cáo rõ ràng nhanh chóng mọi lúc.

– Khả năng mở rộng quy mô một cách dễ dàng.

– Kiểm soát toàn bộ vấn đề xuất – nhập – tồn hàng hoá.

Update: Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, các chủ shop sẽ được mặc định tích hợp miễn phí phần mềm quản lý fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có cửa hàng, đồng thời đang đẩy mạnh bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư? Đừng lo! Sapo tặng bạn 15 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm tất cả các tính năng hữu ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu quả với việc kinh doanh của bạn. Còn chần chừ gì mà không đăng ký dùng thử để quản lý cửa hàng giày dép ngay hôm nay!

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Phần mềm quản lý cửa hàng giày dép thời trang
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay