Sapo đứng đầu top 10 nhóm cung cấp giải pháp và sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp

Ở nhóm Cung cấp giải pháp và sản phẩm hỗ trợ giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ, du lịch, quán quân gọi tên Công ty cổ phần công nghệ Sapo; thứ hai là Vntrip; Fireapps đứng vị trí thứ ba.

Đọc thêm

Sapo - nền tảng số có hệ thống IAP dẫn đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các nền tảng số trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp thông thường đã có hệ thống IAP khá tốt như Sapo, Misa...

Đọc thêm

Sapo nói gì về tiềm năng và những khó khăn sau những phiên livestream bán hàng chục tỷ

Gần đây lướt trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) không khó để bắt gặp những kênh bán hàng trên sóng trực tiếp (livestream) có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội. Sapo ghi nhận sự “bùng nổ” livestream trên các sàn TMĐT đặc biệt là Tiktok Shop có sự tăng trưởng về cả số lượng nhà bán hàng và đơn hàng. Tuy vậy, việc tổ chức một phiên bán hàng như vậy không hề dễ dàng.

Đọc thêm

Sapo và Gojek hợp tác cung cấp giải pháp đặt đồ ăn trực tuyến đa kênh

Hợp tác giữa Sapo và Gojek mang đến giải pháp vận hành tối ưu và dễ sử dụng trong ngành thực phẩm và dịch vụ ăn uống (FnB), nhà kinh doanh chỉ cần dùng một phần mềm để quản lý đơn hàng từ nhiều nền tảng.

Đọc thêm

Sapo hợp tác Gojek cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đa kênh

Sapo vừa ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với Gojek, nhằm kết nối phần mềm quản lý nhà hàng quán cà phê Sapo FnB với nền tảng quản lý bán hàng GoFood của Gojek.

Đọc thêm

Sapo hợp tác với Gojek trong quản lý bán hàng ngành FnB

Phần mềm Sapo FnB sẽ tích hợp các tính năng quản lý đơn hàng từ Gojek tạo trải nghiệm liền mạch, tối ưu hóa quy trình kinh doanh cho đơn vị ngành FnB.

Đọc thêm

Báo cáo tiết lộ sự "bùng nổ" của chuyển khoản ngân hàng và quét mã QR

Dấu ấn đáng ghi nhận nhất trong năm 2023 của hình thức thanh toán trong ngành bán lẻ là sự bùng nổ của chuyển khoản ngân hàng.

Đọc thêm

Xu thế phát triển đa kênh giữ ngành bán lẻ ổn định

Mở rộng kênh bán, đưa sản phẩm lên nhiều nền tảng kinh doanh khác nhau, tận dụng sức mạnh của các kênh bán hàng trực tuyến được xem là giải pháp giúp các nhà bán lễ ổn định doanh thu.

Đọc thêm

Bùng nổ mua sắm Tết online - Sapo dự báo xu hướng ngành bán lẻ 2024

Từ đồ trang trí Tết, thực phẩm, thậm chí trái cây cúng Tết, mâm cỗ... đều được đưa lên mạng bán dịp Tết. Theo số liệu hệ thống của Sapo, có đến 43,7% lượng đơn hàng của cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ đến từ các kênh online.

Đọc thêm

Sapo đồng hành cùng VPBank trong “Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023”

Ngày 21-12-2023, tại TP Hồ Chí Minh, Sapo với cương vị là đối tác lớn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đã tham dự chuỗi sự kiện “Ngày hội Thẻ doanh nghiệp 2023” với chủ đề “Thay đổi diện mạo, kiến tạo thành công” do VPBank phối hợp cùng MasterCard tổ chức.

Đọc thêm

Chuyên gia từ Sapo chia sẻ góc nhìn về những rủi ro quản trị dữ liệu trong doanh nghiệp

Bà Nguyễn Mỹ Linh, Quản lý kinh doanh của Sapo Enterprise đã cùng với các chuyên gia khác trong lĩnh vực công nghệ: ông Lê Hữu Hoàng Gia - CTO Beehexa và ông Ngô Xuân Bằng - Giám đốc MIS, SeedCom đã tham gia thảo luận về những rủi ro trong việc quản trị dữ liệu tại các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đề xuất một số hướng cải thiện vấn đề để doanh nghiệp tăng trưởng bền vững hơn.

Đọc thêm

Sapo cùng Liên minh an ninh thông tin CYSEEX tổ chức thành công Hội thảo CYSEEX 2023.

Hà Nội, 24/11/2023 - Sapo cùng Liên minh An ninh thông tin CYSEEX tổ chức thành công Hội thảo “Đảm bảo an toàn cho ứng dụng SaaS và Dịch vụ Cloud” với sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện cơ quản quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, an ninh thông tin.

Đọc thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1