Tại sao các nhà đầu tư nên lựa chọn Sapo ?

Hàng nghìn khách hàng lựa chọn

Sapo luôn khẳng định mình trên thị trường TMDT khi liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu 200% mỗi năm. Tính đến tháng 6/2019, chúng tôi đã có hơn 67,000 khách hàng tiêu biểu như: Sao Thái Dương, Kangaroo, Alphabook, Viglacera,...

Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất như Kiến trúc Microservices, Xử lý đơn hàng bất đồng bộ (Kafka Message Queue), Nền tảng mở sẵn sàng cho kết nối và mở rộng (Open Platform) để đáp ứng nhu cầu bán hàng của shop

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Sapo luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực. Ngoài tổ chức các chương trình đào tạo, đội ngũ nhân viên tại Sapo còn được tham gia các khóa học của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực TMDT

Sapo - Người đồng hành đáng tin cậy
của các nhà đầu tư

Những con số tăng trưởng khách hàng của Sapo

Những con số tăng trưởng khách hàng của Sapo

Sapo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Do đó, chỉ sau 10 năm, Sapo đã có những con số khách hàng đáng kể.
Cụ thể như:

 • Năm 2011, 2012 và 2013 Sapo đã đạt mức tăng trưởng doanh thu 200% trong 3 năm liên tiếp và có được một số lượng khách hàng đông đảo với 4.000 khách hàng.

 • Tính đến tháng 12/2017, Sapo đã mang lại trên 9000 tỷ VNĐ doanh thu cho hơn 33.000 khách hàng.

 • Cho tới năm 2018 thì con số này đã lên đến hơn 43,000 khách hàng và đang không ngừng tăng lên.

Cùng thống kê quy mô của Sapo qua phát triển nhân sự

Cùng thống kê quy mô của Sapo qua phát triển nhân sự

Cùng sự tăng trưởng vượt bậc của khách hàng Sapo trong những năm qua, thì theo đó con số về quy mô nhân sự cũng là điều đáng để bạn quan tâm.

 • Nếu vào năm 2009, Sapo chỉ mới khởi đầu với 11 nhân viên, thì đến cuối năm 2012, số lượng nhân viên đã tăng lên với 50 nhân viên, tăng trưởng hơn 300%.

 • Đến tháng 2/2014, Sapo đã đạt 250 nhân viên, và vào năm 2016, số lượng nhân sự của Sapo đã tăng lên với 400 người, tăng trưởng hơn 71,9%.

 • Năm 2018, số lượng nhân sự của Sapo đã tăng lên hơn 500 người và con số này cùng nguồn chất lượng nhân viên đang không ngừng tăng lên.

Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu..

Các sản phẩm vượt trội của Sapo

Sapo đang là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường cung cấp giải pháp bán lẻ và thương mại điện tử Việt Nam. Với Sapo, bạn có thể bán hàng trên tất cả các kênh từ website, Facebook, sàn TMDT,.. cho đến cửa hàng hay chuỗi cửa hàng. Đồng thời quản lý tồn kho, khách hàng, đơn hàng tại một nơi duy nhất.

 • Sapo POS là phần mềm quản lý cửa hàng dễ sử dụng nhất đã được trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2015 với hơn 10,000 chủ shop và doanh nghiệp lựa chọn

 • Là giải pháp thiết kế website bán hàng đã được trao tặng danh hiệu Sao Khuê và xếp hạng xuất sắc 4 sao trong lĩnh vực TMDT. Sapo web còn được ghi danh vào giải thưởng Nhân tài đất Việt, đạt giải 3 trong lĩnh vực sản phẩm CNTT thành công.

 • Là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh xuyên suốt từ website, Facebook đến cửa hàng và chuỗi cửa hàng. Sapo Omnichannel sở hữu công nghệ độc quyền giúp chủ shop giải quyết tận gốc bài toán quản lý và bán hàng.

 • Là giải pháp sở hữu công nghệ độc quyền dành riêng cho nhà bán hàng trên Sàn và Facebook. Sapo GO giúp các chủ shop chốt đơn, phản hồi khách hàng trên Facebook thần tốc và quản lý tất cả gian hàng trên Shopee tập trung.

 • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm, Sapo FnB tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước, giúp chủ quán tự động hóa quy trình phục vụ - chế biến - thu ngân với một giải pháp công nghệ toàn diện

Tháng 1/2014, Sapo đã chính thức hợp tác cùng CyberAgent Ventures

Tháng 1/2014, Sapo đã chính thức hợp tác cùng CyberAgent Ventures

CyberAgent Ventures là một quỹ đầu tư trực thuộc tập đoàn CyberAgent Inc của Nhật Bản,
chuyên đầu tư vào những côngty có tiềm năng phát triển đang hoạt động trong lĩnh vực Internet và
Công ty Cổ phần công nghệ Sapo là một trong số 16 công ty
CyberAgent Ventures đầu tư tại Việt Nam.

Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn

Chúng tôi bắt đầu sứ mệnh thiêng liêng này từ năm 2008

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tốt nhất cho bạn

+500

Nhân viên
Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tốt nhất cho bạn

+67,000

Khách hàng
Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tốt nhất cho bạn

+40

Đối tác