Kiểm soát hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi
và trên mọi thiết bị

Sapo POS phần mềm quản lý bán hàng online
 • Bán hàng bằng các thiết bị khác nhau

  Sử dụng phần mềm bán hàng trực tuyến Sapo POS sẽ mang lại cho bạn sự chủ động và linh hoạt trong kinh doanh. Bạn có thể bán hàng trên nhiều thiết bị khách nhau như laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động...mà không bị bó buộc vào một chiếc máy tính duy nhất.

Phần mềm Sapo POS quản lý bán hàng online
 • Quản lý cửa hàng 24/7

  Dù đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn theo dõi được tình hình bán hàng, cập nhật thông tin hàng hóa, xem đầy đủ báo cáo mọi lúc, mọi nơi. Đây là một điều mà chắc chắn các phần mềm bán hàng offline không thể làm được.

Sapo POS quản lý bán hàng online
 • Bảo mật an toàn dữ liệu

  Phần mềm bán hàng online được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, giúp dữ liệu được lưu giữ an toàn trên hệ thống, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu do virut, hacker hay máy tính hỏng nữa.

Quản lý bán hàng online Sapo POS
 • Bán hàng khi mất Internet

  Bạn lo lắng phần mềm bán hàng online không thể bán hàng khi mất mạng? Không vấn đề gì! Với Sapo POS, bạn vẫn có thể thao tác tạo đơn hàng và bán hàng cho khách bình thường vì mọi dữ liệu sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi có kết nối Internet trở lại.

Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo POS
 • Cài đặt và sử dụng dễ dàng

  Bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app quản lý bán hàng từ kho ứng dụng trên điện thoại là có thể bắt đầu sử dụng. Mà không cần tốn thời gian cài đặt như các phần mềm quản lý bán hàng offline.

Sapo POS Quản lý bán hàng online
 • Tiết kiệm tối đa chi phí

  Chỉ với 229k/ tháng, bạn đã sở hữu một phần mềm giúp bạn quản lý tổng thể cửa hàng từ hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng đến doanh thu, lãi lỗ chi tiết. Hơn nữa, phần mềm còn được cập nhật và nâng cấp tự động mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam