Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ DKT - đơn vị sở hữu nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam, Bizweb.

Ra đời tháng 10 năm 2014, Sapo đang dần khẳng định được vai trò của mình trong việc hỗ trợ người kinh doanh ở Việt Nam. Nhận thức được xu hướng phát triển của mobile cũng như các thiết bị di động khác trong thời gian tới, Sapo đã thay đổi và hoàn thiện mình để trở thành Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ mobile toàn diện nhất.

Chỉ với 1 chiếc điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi lợi nhuận, kho hàng chính xác mọi lúc, mọi nơi.

Sapo được phát triển để giúp bạn bán hàng dễ dàng, quản lý tiện lợi

Quản trị đơn giản, báo cáo chi tiết

Giao diện quản trị thiết kế thân thiện, bố cục rõ ràng, các tính năng được đơn giản hóa giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Đồng thời hệ thống hơn 40 loại báo cáo giúp bạn theo dõi cụ thể lịch sử thu chi, hiệu suất công việc của từng nhân viên và doanh thu của từng mặt hàng.

Hỗ trợ bán hàng toàn diện trên mobile

Phần mềm quản lý Sapo được tối ưu hóa cho các thiết bị di động trên hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng bằng giọng nói, quét mã vạch bằng camera, thanh toán cho khách hàng thông qua cổng Mpos gắn trực tiếp vào điện thoại,....

Áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến

Mọi dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ được đồng bộ, lưu trữ một cách an toàn, bảo mật. Bất cứ khi nào, ở đâu và trên thiết bị nào bạn đều có thể bán hàng, tra cứu báo cáo và kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng mình.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng của Sapo sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc và trợ giúp bạn trong suốt quá trình khai thác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất