Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

DKT được thành lập năm 2008 với sứ mệnh Làm cho việc quản lý và bán hàng trở nên dễ dàng Sapo là sản phẩm quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của chúng tôi.
Với khả năng kết nối toàn diện với các kênh bán hàng, Sapo giúp bạn bán hàng trên tất cả các kênh từ cửa hàng, website, mạng xã hội đến của các sàn thương mại uy tín tại Việt Nam và quản lý tập trung tại một nơi duy nhất.

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này?

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng kinh doanh nổi bật nhất hiện nay. Các kênh bán hàng trở lên đa dạng hơn nhờ sự phát triển của internet. Giờ đây, cửa hàng không còn là kênh duy nhất để bán hàng, mà bạn còn có thể mang sản phẩm của mình tới khách hàng nhờ các kênh thương mại điện tử.

Để giúp bạn đi trước đón đầu và làm chủ xu hướng mới, công ty cổ phần công nghệ DKT đã phát triển nền tảng bán hàng đa kênh - Sapo Omnichannel - sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Với Sapo, bạn có thể quản lý toàn bộ hành hóa, tồn kho, giao dịch, hay thông tin của khách hàng trên tất cả các kênh một cách dễ dàng nhất, ngay cả khi bạn không thông thạo lĩnh vực công nghệ.

DKT cung cấp cho bạn nền tảng bán hàng đa kênh giúp bạn bán hàng dễ dàng mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam

43,000+ chủ Shop và doanh nghiệp đã chọn

Bạn muốn gia tăng doanh số nhờ việc bán hàng khắp mọi nơi từ internet cho đến cửa hàng truyền thống?

Bạn muốn quản lý mọi thông tin hàng hóa, kho hàng, doanh thu, lãi lỗ... từ tất cả các kênh tập trung tại một nơi duy nhất?

Bạn muốn hệ thống báo cáo chi tiết cho từng kênh và để có thể so sánh hiệu quả giữa các kênh và đưa ra quyết định kịp thời, chính xác?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí xử lý đơn hàng với một quy trình tự động và chuyên nghiệp?

500+ nhân viên

Chúng tôi liên tục phát triển nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

43,000+ khách hàng

Hơn 43,000 chủ Shop và doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng Sapo

30+ CHỨNG NHẬN

Hơn 30 chứng nhận và giải thưởng dành cho Sapo

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam