Phần mềm quản lý bán hàng online phù hợp cho mọi ngành nghề

Quản lý thông tin linh hoạt, điều chỉnh giá bán kịp thời

Dùng thử miễn phí

Quản lý bán hàng online

Kiểm soát trạng thái đơn hàng dễ dàng, tích hợp các đơn vị vận chuyển thanh toán giúp xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

Đồng bộ với nền tảng website bán hàng bizweb

Toàn bộ sản phẩm, khách hàng, đơn hàng... từ Website bán hàng online Bizweb đều được đồng bộ về trên trang quản lý của Sapo, giúp bạn quản lý mọi trạng thái chi tiết của đơn hàng từ chưa chuyển khoản, chưa thanh toán đến các đơn hàng bị trả về trong quá trình giao nhận.

Thao tác tạo đơn hàng và kiểm tra hàng hóa nhanh chóng

Với nhiều tính năng vượt trội trong phiên bản phần mềm này, Sapo cho phép bạn kiểm tra tồn kho và thao tác kiểm tra kho hàng, tồn kho ngay trên một màn hình nhanh chóng tiện lợi.

Quản lý các trạng thái đơn hàng chi tiết

Sapo cho phép bạn quản lý chi tiết các trạng thái đơn hàng của khách hàng như in hóa đơn, đóng gói, giao hàng và thanh toán. Đồng thời với bộ lọc linh hoạt, dễ dàng lọc các thông tin khác nhau trong một đơn hàng giúp bạn nắm bắt được nhanh chóng các đơn hàng, quản lý bán hàng online hiệu quả.

Quản lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa

Vấn đề các cửa hàng gặp phải khi quản lý bán hàng online là giao hàng, quản lý các đơn vị vận chuyển. Sapo chính là giải pháp giúp cho cửa hàng của bạn giải quyết triệt để quá trình giao nhận đó bằng việc tích hợp các đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post ... giúp bạn đẩy đơn hàng lên hệ thống của của đối tác nhanh chóng, đồng thời rút ngắn được quy trình xử lý đơn hàng Online.

Quản lý shipper (nhân viên giao hàng)

Ngoài quản lý các đơn vị vận chuyển, Sapo còn hỗ trợ bạn quản lý được nhân viên giao hàng của chính cửa hàng mình. Với cơ chế thông minh, Sapo sẽ giúp bạn tính được số đơn hàng mà từng nhân viên vận chuyển, tổng chi phí vận chuyển cho từng nhân viên. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát và tính lương thưởng cho nhân viên giao hàng này.

Quản lý thời gian vận chuyển

Thay vì ghi nhớ thủ công thời gian cần giao nhận đơn hàng cho từng khách và quy định thời gian cần thanh toán, Sapo sẽ giúp bạn quản lý bán hàng online nhanh chóng bằng cách lọc tìm ra được các đơn hàng cần giao ngay, các đơn hàng giao vào ngày mai để bộ phận xử lý đơn hàng có thể gửi hàng nhanh chóng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất