Chăm sóc khách hàng

Hãy biến khách hàng của bạn thành khách hàng thân thiết, trung thành.

Sapo POS phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
 • Quản lý chi tiết thông tin khách hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại giúp bạn dễ dàng phân chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau, thiết lập chương trình chăm sóc riêng cho từng nhóm. Thông tin này sẽ phục vụ rất tốt cho việc quản lý bảo hành cho bạn và thiết lập các chương trình ưu đãi riêng.

phần mềm Sapo POS quản lý chăm sóc khách hàng
 • Tích điểm khách hàng

  Sapo POS giúp khách hàng tạo các chương trình tri ân với những khách hàng thân thiết bằng hình thức thiết lập tích điểm khách hàng với các mức thẻ khác nhau: thẻ vàng, thả bạc, thẻ đồng... Giúp bạn dễ dàng quản lý khách hàng thân thiết, thiết lập chính sách riêng cho các đối tượng khách hàng của mình.

  Chỉ cần bạn nhập thông tin khách hàng hoặc số mã in thẻ, hệ thống sẽ tính tự động cho bạn theo mức điểm được thiết lập sẵn từ trước trong hệ thống. Rất dễ dàng và tiện dụng cho cửa hàng bán lẻ như siêu thị mini, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm...

phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Sapo POS
 • SMS Marketing, Email Marketing

  Với tính năng SMS Marketing, Email Marketing được tích hợp sẵn trên hệ thống. Bạn dễ dàng tạo các mẫu tin nhắn, mẫu mail riêng cho từng nhóm khách hàng riêng biệt, tự động gửi và lưu lại lịch sử một cách chính xác, chi tiết. Giúp bạn gửi các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm mới, thông tin ưu đãi cho khách hàng một các nhanh chóng nhất.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo

ic1Asset 1