Thiết kế web Hải Phòng - Ở đâu chất lượng?

Các chủ cửa hàng/doanh nghiệp tại Hải Phòng hiện nay khá năng động và gần như giữ những vị trí quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và dịch vụ của đất nước. Đặc biệt về lĩnh vực thương mại điện tử, Hải Phòng là một trong số những thành phố phát triển nhất trên cả nước. Theo kết quả xếp hạng Chỉ số TMĐT Việt Nam năm 2015 do VECOM thực hiện, Hải Phòng đứng thứ 5/63 tỉnh, thành phố, chỉ sau TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Đến năm 2016, Hải Phòng vẫn giữ vững vị trí của mình, tiếp tục là 1 trong 5 tỉnh, thành phố dẫn đầu về chỉ số thương mại điện tử (EBI) này. Một số đơn vị thiết kế web Hải Phòng tuy đã đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, khả năng điều hướng, dẫn dắt kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm, dịch vụ trên website bán hàng, nhưng đó mới chỉ là điều kiện cần, trong khi điều kiện đủ là làm sao để quảng bá website và tăng doanh thu bán hàng thì nhiều đơn vị chưa đáp ứng được nhu cầu. Có thể thấy, doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn ở Hải Phòng nếu chỉ tiếp cận với khách hàng theo cách truyền thống thì các bạn đang tự đẩy mình cách xa các đối thủ cạnh tranh và dần tụt hậu với xu thế phát triển của thời đại kinh doanh số. Hoặc một số doanh nghiệp, cửa hàng tuy đã biết sử dụng một số mạng xã hội hay các sàn giao dịch thương mại điện tử để quảng bá sản phẩm cho mình, nhưng đây lại không phải là một kế hoạch dài hạn và bền vững cho việc phát triển thương hiệu, uy tín cho một doanh nghiệp trên môi trường Internet. Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, và bắt kịp với xu hướng phát triển của thương mại điện tử tại Hải Phòng, thì việc cần làm đầu tiên của các chủ doanh nghiệp đó là xây dựng một website riêng cho mình, từ đó xây dựng các kế hoạch marketing online để quảng bá thương hiệu của mình.

Kinh doanh online hiệu quả với thiết kế web Hải Phòng

Kinh doanh online hiệu quả với thiết kế web Hải Phòng

Tìm hiểu qua một số các đơn vị thiết kế website Hải Phòng cũng như nhiều đơn vị thiết kế web ở một số thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi nhận thấy Bizweb là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay, mà các doanh nghiệp, cửa hàng tại Hải Phòng nên tham khảo. Tại Bizweb.vn bạn sẽ được thấy một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn dịch vụ đến hỗ trợ triển khai và chăm sóc khách hàng, giúp bạn dễ dàng tăng doanh số bán hàng khi có website. Ngoài việc thiết kế website Hải Phòng hoàn chỉnh và bắt mắt bạn sẽ được tặng kèm rất nhiều các công cụ đắc lực hỗ trợ quảng bá website: -   Email marketing: Đối với mỗi gói dịch vụ thiết kế web Hải Phòng bạn sẽ được tặng kèm một gói Bizmail theo hạn mức khác nhau tùy theo gói, hàng tháng bạn có thể gửi email đến 2000 - 6000 khách hàng, cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới, chương trình khuyến mại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Bizmail để gửi email chăm sóc các khách hàng cũ. Email marketing không có nghĩa là spam, ngược sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn biết sử dụng đúng cách, đồng thời gửi đúng các thông tin mà khách hàng của bạn mong muốn. Bạn sẽ hoàn toàn làm được điều này, bởi nhân viên chăm sóc của Bizweb sẽ truyền tải cho bạn rất nhiều kinh nghiệm để sử dụng thành thạo email marketing.

Phát triển thương hiệu từ giải pháp thiết kế web Hải Phòng phù hợp

Phát triển thương hiệu từ giải pháp thiết kế web Hải Phòng phù hợp

-  Quảng cáo trực tuyến: Bạn sẽ dễ dàng đặt banner trên hệ thống các website đang sử dụng Bizweb và 2 trang báo điện tử uy tín doanhnhan.net và lamsao.com Có thể bạn quan tâm:  Tại sao các doanh nghiệp Hà Nội cần thiết kế website? -  Đặc biệt ngoài việc có một website hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web Hải Phòng, bạn sẽ có thêm một gian hàng vàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtot.com. Bạn cũng không phải lo lắng sẽ phải quản trị và up sản phẩm hai lần bởi Hangtot sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ sản phẩm từ website sang gian hàng. Sau khi tích hợp thì gian hàng và website sẽ được đồng bộ với nhau. Mọi thao tác up, chỉnh sửa và xóa sản phẩm trên website sẽ được cập nhật trên gian hàng. Như vậy cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bạn sẽ có thêm một kênh rất hiệu quả để quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng. Hãy dùng thử website Bizweb miễn phí trong 15 ngày để trải nghiệm toàn bộ các tính năng và hiệu quả mà Bizweb mang lại cho bạn. Bizweb sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trên Internet, không chỉ là giải pháp phù hợp về thiết kế web Hải Phòng, Bizweb còn cung cấp cho bạn rất nhiều phương án bổ trợ kinh doanh khác. Do đó không phải là người đi trước nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt lên làm người dẫn đầu.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM