sapo web thiết kế web thủ công mỹ nghệ

Bán đồ thủ công mỹ nghệ online để khai thác triệt để tiềm năng

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ là mặt hàng có truyền thống lâu đời ở Việt Nam với nguồn hàng phong phú từ các cơ sở sản xuất như: gốm sứ Bát Tràng, Thiên Long; lụa Vạn Phúc, tranh sơn mài Bình Dương,... Không chỉ được yêu thích ở trong nước, ngành này còn có thị trường tiêu thụ ở nước ngoài rất rộng lớn như việc xuất khẩu sang Mỹ, EU, Nhật Bản,….Tuy nhiên, cách thức quảng bá vẫn chỉ đi theo lỗi mòn truyền thống dẫn đến thương hiệu chưa xứng tầm quốc tế. Mặc dù là con đường Marketing lẫn thúc đẩy bán hàng thuận tiện nhất nhưng thị trường online của đồ thủ công mỹ nghệ vẫn còn bỏ ngỏ. Bạn có muốn mạnh dạn thử sức?


thiết kế web thủ công mỹ nghệ sapo web

Sapo Web giúp bạn thiết kế web thủ công mỹ nghệ chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu vững chắc

Website là yếu tố tiên quyết khi bạn lấn sân sang thị trường bán hàng trực tuyến. Nhờ có web đồ thủ công mỹ nghệ mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng và cũng thuận tiện hơn cho họ trong việc xem hàng trước khi đặt mua. Đây cũng là giải pháp giúp khách quốc tế có thể tìm kiếm thông tin về nguồn hàng đáng tin cậy trước khi quyết định sang tận nơi để đặt vấn đề mua bán, hợp tác với chủ địa phương.
Sapo Web hội tụ đủ những tiêu chí để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh thương hiệu với mức chi phí tối ưu nhất. Hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này!

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website thủ công mỹ nghệ nghệ thuật, chuyên nghiệp khi chọn Sapo Web

Hệ quản trị thân thiện với người dùng

Trang quản trị được đơn giản hóa tối đa giúp bạn không gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng. Bạn dễ dàng đăng tải hình ảnh, phân loại các mặt hàng gốm sứ, tranh trạm khắc,... chỉnh sửa giá cả, quản lý kho hàng.

Giao diện đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng hiển thị

Với hơn +400 mẫu giao diện web đẹp mắt cho bạn thỏa thích lựa chọn, website của bạn sẽ có diện mạo thu hút và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tôn lên nét tinh xảo, thổi hồn vào những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của bạn.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Sapo Web dùng giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services để đảm bảo hệ thống chạy mượt, truy cập nhanh, không giới hạn băng thông và bảo mật tuyệt đối với hàng rào HTTPS và SSL

Quản lý sản phẩm thông minh
và linh hoạt

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản, thiết lập tùy chọn, SEO,...Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng Marketing, thanh toán và vận chuyển hữu ích

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh đồ lưu niệm của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Gifthouse

Xem website

Leo Gift

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1