Với ngành dịch vụ nói chung, việc lập xây dựng website đã không còn quá xa lạ, đặc biệt là lĩnh vực khách sạn website giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, thiết kế website khách sạn với giao diện bắt mắt, hình thức chuyên nghiệp và tích hợp đầy đủ tính năng là việc mà các doanh nghiệp nên thực hiện.

Kinh doanh khách sạn được đánh giá là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay tại nước ta. Không những phải thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cơ sở vật chất mà các khách sạn còn cần phải đầu tư quảng cáo online rất nhiều nhằm giữa được chỗ đứng của mình, nhất là các khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Đặc thù khách hàng của ngành chủ yếu là những người ở xa, đi công tác, du lịch cần cứ trú lại. Có 80% khách hàng có nhu cầu đặt phòng khách sạn tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi đưa ra quyết định lựa chọn khách sạn. Và có đến một nửa trong số đó có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Có thể thấy rằng, nếu khách sạn của bạn sở hữu một website riêng dùng để quảng bá hình ảnh, thông tin thì chắc hẳn sẽ mang tới một lợi ích vô cùng lớn và là một nơi thu hút được một số lượng khách hàng không hề nhỏ.

Cùng tìm hiểu bài viết này để bạn có thêm những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về thiết kế website cho khách sạn nhé!

Tại sao nên thiết kế website khách sạn?

1.1. Công cụ kết nối khách hàng và doanh nghiệp

Công cụ kết nối khách hàng và doanh nghiệp

Theo kết quả khảo sát Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018, cho thấy có tới 23% người tiêu dùng lựa chọn các kênh online để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm, tăng 5% so với kết quả khảo sát này năm ngoái ở tất cả các kênh thông tin online. Trong đó website công ty có tỷ lệ khách hàng tham khảo tăng gấp đôi (từ 3,3% lên 6,7%).

Có thể thấy, website là kênh thông tin mà các doanh nghiệp trong đó có lĩnh vực dịch vụ khách sạn hoàn toàn chủ động tạo ra nội dung thông tin để tiếp cận, thu hút và chinh phục người tiêu dùng. Chính vì vậy, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp một khoản đầu tư có lợi, nó sẽ là cơ hội để bạn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng.

Hãy thử nghĩ xem nếu khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet còn khách hàng tiềm năng của bạn thì ngày nào cũng dành hằng giờ để lướt web, điều gì sẽ xảy ra?

Quá đơn giản để trả lời câu hỏi này phải không? Đó là bạn và khách hàng của mình sẽ chẳng bao giờ tìm thấy nhau, ví dụ như họ tìm kiếm một thông tin liên quan tới khách sạn của bạn để tham khảo, thế những lại chẳng có lấy một thông tin mà ngược lại trên trang kết quả lại hiện lên đối thủ của bạn và website đó cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách hàng cần. Đây thực sự là một sự thiệt hại vô cùng lớn cho bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có một điểm trừ trong mắt khách hàng và thương hiệu của bạn sẽ bị khách hàng nghi ngờ.

Chỉ vậy thôi là đã đủ lý do để bạn cần phải lập website khách sạn cho doanh nghiệp của bạn rồi. Nó sẽ giúp khách hàng và bạn tìm thấy nhau, giúp bạn tiếp cận gần hơn với những ai đang có nhu cầu. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một khách sạn đúng từ khóa tìm kiếm ứng với khách sạn của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ hiện ngay trên trang kết quả tìm kiếm của họ, từ đó họ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin về khách sạn của bạn, tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn và tỉ lệ khách hàng đến với khách sạn của bạn sẽ gia tăng.

1.2. Quy trình đặt phòng của khách hàng dễ dàng hơn

Hiện nay có đến 50% số người đi du lịch hoặc đi công tác họ có xu hướng lựa chọn đặt phòng online thông qua website khách sạn vì nó mang tới rất nhiều sự lựa chọn dành cho họ. Khách hàng chỉ cần tham khảo thông tin - hình ảnh - dịch vụ từ 5 - 7 khách sạn xuất hiện trên đầu của kết quả tìm kiếm Google là họ sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn khách sạn nào phù hợp với họ và lập tức đặt phòng thông qua website đó.

Chất lượng dịch vụ của ngành khách sạn ngoài đánh giá về cách thức phục vụ, cơ sở vật chất,.. thì còn có thêm cả vấn đề đặt phòng rất được khách hàng chú trọng. Nhu cầu đặt phòng của khách hàng rõ ràng là rất chính đáng và quy trình đặt phòng càng đơn giản thì khách hàng lại càng có thiện cảm đối với khách sạn của bạn. Thường thì khách hàng không chỉ tới một địa điểm một lần, thế nên nếu tạo ra được chất lượng dịch vụ tốt, lần tiếp theo họ vẫn sẽ tiếp tục chọn bạn.

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu các khách hàng, doanh nghiệp của bạn cần đầu tư thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, bạn sẽ cung cấp được ngay cho khách hàng dịch vụ đặt phòng dễ dàng chỉ với vài bước. Nếu vận hành tốt quy trình đặt phòng này, bạn sẽ kiểm soát được số lượng khách hàng đến và đi, thời gian khách hàng muốn đến check in và check out. Còn đối với khách hàng, họ sẽ biết được khách sạn của bạn có còn phòng trống hay không, loại phòng phù hợp với nhu cầu của họ.

1.3. Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn

Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của khách sạn

Thiết kế website khách sạn còn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đưa thông tin, hình ảnh khách sạn của bạn lên website, khách hàng chỉ cần "click" vào web là đã có thể tìm hiểu được những thông tin thiết yếu.

Hơn thế nữa, sự chuyên nghiệp của bạn còn được khẳng định đối với khách hàng, những khách sạn không có thông tin hay hình ảnh thường cho khách hàng cảm giác nghi ngờ. Và ngược lại, nếu khách sạn của bạn có website chuyên nghiệp, hình ảnh rõ ràng và thông tin chi tiết, khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, khi có website khách sạn đẹp, bạn có thể sử dụng làm quảng cáo chạy Google Adwords và SEO - đây sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Và quan trọng hơn hết đó là thương hiệu của bạn đã được nâng tầm hơn, quảng bá rộng rãi hơn và khẳng định vị trí của bạn tốt hơn trong lòng khách hàng.

Thiết kế website khách sạn cần những tính năng gì?

Hệ thống đặt phòng online

2.1. Hệ thống đặt phòng online

Một trong số các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đó là tính năng đặt phòng online dành cho khách hàng.

Quy trình đặt phòng trên hệ thống cần phải theo từng bước rõ ràng, và các bước thực hiện cần tối ưu để đơn giản nhất cho khách. Hãy thử đặt mình vào khách hàng của bạn để biết được rằng họ mong muốn có một form đăng ký như thế nào để dễ dàng thực hiện nhất.

Form đặt phòng cần đi từ thông tin cơ bản nhất như họ & tên, số điện thoại khách hàng. Tiếp sau khi đó là ngày họ check in & check out, số lượng phòng muốn đặt, loại phòng muốn đặt, số lượng người. Đây là những phần thông tin tối thiểu mà một khách hàng khi đặt phòng họ cần phải khai đầy đủ. Như vậy, bạn cũng sẽ kiểm soát được thông tin, xác nhận được với khách hàng và quản lý được số lượng phòng, số lượng khách.

Hệ thống đặt phòng online trên website này còn hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay tiền phòng, hoặc đặt cọc trước để giữ phòng. Như vậy sẽ đảm bảo cho cả khách hàng lẫn chủ khách sạn.

Ngoài ra, có thể thêm khi lập website khách sạn một khung chat trực tuyến giữa khách hàng và khách sạn. nếu họ có bất cứ yêu cầu thêm hay thắc mắc gì về khách sạn, họ có thể tương tác trao đổi với khách sạn ngay lập tức.

2.2. Cập nhật hình ảnh - Thông tin dễ dàng

Đặc thù là ngành dịch vụ, thế nên khách hàng khi tìm hiểu thông tin rất muốn biết hình ảnh của khách sạn, phong cách phục vụ của khách sạn. Họ dựa vào những cơ sở này đầu tiên để cân nhắc tới việc đặt phòng.

Nếu bạn cung cấp cho họ đầy đủ hình ảnh về các loại phòng khách sạn, không gian của khách sạn,...họ sẽ có thể tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế website khách sạn, website đó phải có tính năng cho phép bạn đăng tải hình ảnh và thông tin một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Có như vậy, bạn mới cập nhật kịp thời những hình ảnh, thông tin mới nhất về khách sạn của bạn tới khách hàng được nhanh nhất.

Thêm vào đó, bạn nên tham khảo bố cục để xậy dựng một khung thông tin thu hút khách hàng nhất, hình ảnh về khách sạn có đẹp, có bắt mắt thì mới có tác động tích cực tới việc đưa ra quyết định đặt phòng của khách hàng.

Cập nhật hình ảnh - Thông tin dễ dàng

2.3. Tối ưu SEO hiệu quả

Tối ưu SEO khi thiết kế website khách sạn sẽ đẩy được website của bạn lên vị trí top 1 của kết quả tìm kiếm Google. Ví dụ: khách hàng gõ tìm kiếm với từ khóa "khách sạn A", nếu website của bạn có cùng từ khóa "khách sạn A" đó và được tối ưu SEO thì khi hiện ra kết quả sẽ có web của bạn trên top đầu. Như vậy, website khách sạn của bạn sẽ có cơ hội được khách hàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin. Nhất là với những web có vị trí từ top 1 - 5 trong kết quả tìm kiếm.

Như vậy, tính năng tối ưu SEO của website sẽ giúp bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng và hơn thế khi đã có thứ hạng cao trên Google thì hình ảnh và thương hiệu khách sạn của bạn cũng được quảng bá một cách rộng rãi hơn.

Hiển thị rõ nét trên mọi thiết bị

2.4. Hiển thị rõ nét trên mọi thiết bị

Công nghệ ngày càng phát triển nên người sử dụng thiết bị thông minh hiện nay cũng tăng lên, vì vậy đây là phương tiện giúp họ truy cập Internet để tìm kiếm thông tin.

Theo thống kê của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (năm 2018), người Việt truy cập Internet phổ biến bằng thiết bị:
- Điện thoại di động: 72%
- Máy tính (PC)/ Laptop: 43%
- Tablet Computer: 13%

Như vậy, khi thiết kế website khách sạn, tính năng để web này hiển thị được trên hết các thiết bị thông minh là điều thiết yếu. Dù là với bất kỳ cấu hình gì từ điện thoại cho tới máy tính,..thì website đó cũng cần phải hiển thị được rõ nét, có như vậy, khách hàng mới xem được thông tin, hình ảnh và đặt phòng tại khách sạn của bạn.

Thiết kế website khách sạn sang trọng - Tinh tế với SapoWeb

3.1. Hỗ trợ tính năng đặt phòng trực tuyến

Hỗ trợ tính năng đặt phòng trực tuyến

Để cho quy trình đặt phòng khách sạn online trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, Sapo - đơn vị thiết kế website khách sạn cung cấp tính năng đặt phòng trực tuyến với form đặt phòng bao gồm:

- Họ & tên khách hàng, số điện thoại, lựa chọn kiểu phòng, thời gian check in - check out, số lượng người - Đây là một form đăng ký đặt phòng khá đơn giản nhưng bao gồm đầy đủ thông tin khách hàng cho khách sạn.

Hệ thống đặt phòng online trên website này cho phép khách hàng của khách sạn lựa chọn được loại phòng và ngày giờ theo nhu cầu cá nhân hoặc gia đình. Còn đối với chủ khách sạn sẽ nắm bắt được thông tin cụ thể của khách hàng để kịp thời đáp ứng phòng vào đúng ngày, giờ. Từ đó chất lượng dịch vụ của khách sạn đó sẽ tăng lên và làm hài lòng nhiều khách hàng.

3.2. Quản trị thân thiện

SapoWeb cung cấp tính năng quản trị thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa thông tin, quản lý dịch vụ khách sạn đính kèm,...khách hàng có thể là người am hiểu hoặc chưa thành thạo về công nghệ vẫn có thể sử dụng được một cách đơn giản,

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp có tính năng quản trị thân thiện như SapoWeb giúp ích rất nhiều cho khách hàng, bạn sẽ không cần sự trợ giúp của bất cứ một lập trình viên nào mà vẫn có thể tự thay đổi và đưa thông tin lên web dù là chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết lớn, mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn.

Bạn cũng biết rằng việc đưa hình ảnh phòng ốc, thông tin, báo giá,...lên website là một việc rất cần thiết phải không? Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng dành cho khách hàng của bạn. Hiểu được yếu tố này, SapoWeb mang tới giải pháp quản trị thuận tiện hơn cho bạn. Như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nguồn lực và công việc phát triển thuận lợi.

3.3. Hỗ trợ SEO website khách sạn hiệu quả

Hỗ trợ SEO website khách sạn hiệu quả

SEO hay còn được gọi là Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) được biết đến như một công cụ hiệu quả trong Marketing Online. Vì vậy, việc tối ưu SEO cho website là rất quan trọng, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc tiếp cận khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc SEO website, SapoWeb có thiết kế website khách sạn hỗ trợ tính năng tối ưu SEO hiệu quả. Bạn không cần phải là một chuyên gia SEO nhưng vẫn có thể đưa website của mình lên top1 Google.

Sapo Web giúp tối ưu SEO trên từng danh mục, từng trang chi tiết sản phẩm. Người dùng có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh một cách rất đơn giản trong phần quản trị.

Ngoài ra, website còn có chứng chỉ bảo mật SSL, bảo mật này sẽ giúp Google đánh giá ưu tiên thứ hạng của bạn trên kết quả tìm kiếm. SapoWeb đều được tối ưu SEO các thẻ Heading và hỗ trợ bạn nếu bạn muốn tùy chỉnh. Ngoài ra, SapoWeb có cả tinh năng thêm thẻ Heading trong các bài viết ở thanh công cụ sản thảo văn bản.

Nhờ những tính năng hỗ trợ SEO này của SapoWeb, website của bạn sẽ dễ dàng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

3.4. Công nghệ Responsive - Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Để đáp ứng được hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị thông minh, SapoWeb tích hợp công nghệ Responsive khi thiết kế website khách sạn. Như vậy, dù khách hàng của bạn có sử dụng bất kỳ loại thiết bị gì đi chăng nữa thì website của bạn vẫn cho hiển thị tốt nhất, từ màn hình điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bàn,...

Khi khách hàng có thể dễ dàng thấy thông tin - Hình ảnh của bạn trên mọi thiết bị thì họ sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn hơn so với việc website của bạn chỉ cho hiển thị tốt trên một vài thiết bị.

Công nghệ Responsive - Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

3.5. Chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí

Đối với một khách sạn, việc bảo mật thông tin của khách hàng là yếu tố rất quan trọng, nên các công ty thiết kế website khách sạn khi thiết kế web cần phải đảm bảo tính bảo mật cao cho website. Chính vì thế, hiện nay có hàng triệu website trên thế giới sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL để tăng tính an toàn cho website của họ.

Trước tiên chúng ta cần làm rõ khái niệm về bảo mật SSL khi lập website khách sạn. Vậy bảo mật SSL là gì? SSL là từ viết tắt của cụm "Secure Sockets Layer" - Đây được coi là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu, tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. Tất cả các dữ liệu trên website đều mang tính riêng tư và tách rời. Bảo mật SSL đang được hàng triệu trang website sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí

Thế nào là một trang web có chứng chỉ bảo mật SSL?

Khi truy cập một website bật kỳ có đường link bắt đầu bằng HTTPS và có biểu tượng ổ khóa màu xanh - đây là một website đã được bảo vệ từ SSL

Bảo mật SSL giúp cho website ấy không bị xâm nhập bởi virus hay hacker, giữ cho nguồn thông tin và dữ liệu được an toàn. Hơn thế nữa, Google sẽ đánh giá cao website của bạn hơn khi có bảo mật SSL và ưu tiên về thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy nên chi phí để mua chứng chỉ SSL là một khoản không hề nhỏ.

Thế nhưng, chỉ cần bạn sử dụng thiết kế website, kể cả là thiết kế website khách sạn của SapoWeb, bạn sẽ được cung cấp tính năng này hoàn toàn miễn phí, chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn. Khi muốn tính năng này hoạt động, bạn chỉ cần vào phần thiết lập và bật chế độ SSL lên, website của bạn sẽ ngay lập tức được bảo mật.

Cài đặt ứng dụng tiếp thị dễ dàng

3.6. Cài đặt ứng dụng tiếp thị dễ dàng

Một website khách sạn muốn vận hành và thu hút khách hàng hiệu quả thì cần phải có các ứng dụng hỗ trợ tiếp thị website đó. Ví dụ như ứng dụng giúp Marketing hiệu quả, Chatlive trực tuyến với khách hàng, công cụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

SapoWeb có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh nhà hàng của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Giao hàng, Marketing… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Vì dụ bạn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, bạn có thể sở hữu các áp hữu ích như: Facebook live chat để trao đổi trực tuyến với khách hàng khi họ vào website của bạn, Chatbot, Vietguys SMS app để tăng hiệu quả Marketing - quảng cáo thương hiệu của bạn,...

Có thể thấy, kho ứng dụng được cài đặt khi thiết kế website khách sạn là cách để hỗ trợ toàn diện việc kinh doanh cho khách sạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

3.7. Theo dõi hiệu quả hoạt động của website

Theo dõi hiệu quả hoạt động của website

Khi không có website, việc theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn chỉ dựa trên số lượng khách hàng tới khách sạn. Thế nhưng, khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ có thể theo dõi được cả số lượng khách hàng có quan tâm tới khách sạn.

Đơn vị thiết kế website khách sạn SapoWeb tích hợp tính năng Google Analytics ngay trong trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website như nguồn truy cập, tỷ lệ thoát trang, số lượt truy cập,... giúp bạn nhanh chóng nắm được tình hình kinh doanh của khách sạn một cách chi tiết nhất. Từ đó, bạn có thể cân đối được hoạt động kinh doanh để đẩy mạnh doanh thu cho khách sạn của mình.

3.8. Chăm sóc khách hàng tận tình

Bất kỳ một chủ khách sạn nào khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cũng mong muốn được giải đáp đầy đủ các thắc mắc về thông tin và hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Liệu bạn đã được chăm sóc tận tình chưa?

Chăm sóc khách hàng tận tình

Nếu không được hỗ trợ từ phía chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ, khi bạn gặp bất cứ một khúc mắc gì về website sẽ rất khó khăn cho việc giải quyết và nếu không được hướng dẫn cụ thể sẽ dẫn tới nhiều vấn đề xảy ra mà bạn không mong muốn.

Hiểu được điều này, SapoWeb có một bộ phận chuyên để giải đáp thắc mắc của bạn, hướng dẫn những thông tin mà bạn chưa nắm rõ nhằm hỗ trợ bạn sử dụng website được đơn giản và dễ dàng hơn.Chúng tôi còn xây dựng bộ tài liệu bao gồm: video, các kênh hỗ trợ và bộ câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp,...trên website: https://www.sapo.vn/ nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin kiến thức.

Nếu những tài liệu trên website chưa đủ đáp ứng được thắc mắc của bạn, chúng tôi có Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 6750 để hỗ trợ bạn nhanh nhất - tốt nhất.

Kho giao diện thiết kế website khách sạn
đa dạng của SapoWeb cung cấp

SapoWeb cung cấp một kho giao diện phong phú với hàng loạt các lĩnh vực như: thiết kế website nhà hàng, thiết kế website thời trang, thiết kế website bất động sản,... và trong đó có cả hằng trăm giao diện thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Thêm vào đó, SapoWeb còn thường xuyên cập nhật và thay đổi các giao diện mới, cung cấp đa dạng các mẫu website đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Có thể thấy được rằng, thiết kế website khách sạn mang tới rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh dịch vụ khách sạn, nó hỗ trợ bạn rất nhiều từ việc quản lý, cập nhật thông tin - hình ảnh cho tới việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng,...

Nếu bạn muốn sở hữu một website khách sạn cho thương hiệu của mình, hãy liên hệ với SapoWeb - Công ty thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ qua Hotline: 1900 6750 hoặc "click ngay" vào nút dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày để có thể trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của SapoWeb nhé.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1