thiết kế website bán tranh sapo web

Thị trường kinh doanh tranh ảnh có nhiều tín hiệu đáng mừng

Những bức tranh treo tưởng, để bàn không chỉ có giá trị về nghệ thuật, phong thủy mà còn là những tác phẩm dung dưỡng tâm hồn người thưởng thức. Các nhà hàng, văn phòng, nhà ở thời nay đều có đôi ba bức tranh trang trí. Theo khảo sát, tranh cũng là quà tặng quen thuộc xếp thứ 3 đôi với các bạn trẻ. Và thời gian gần đây, việc manh nha sang bán hàng trực tuyến càng làm vực dậy mạnh mẽ nền thương mại tranh ảnh này!


Sapo Web thiết kế website bán tranh

Thiết kế website để tăng tốc bán hàng ngay

Một website bán tranh nghệ thuật, độc đáo không chỉ góp phần khẳng định cái tôi, gu thẩm mỹ tinh tế của bạn mà còn giúp cửa hàng tiếp cận thêm hàng triệu khách hàng tiềm năng, giúp số lượng tranh tiêu thụ có thể tăng gấp 3, gấp 5 lần. Chi phí cho một trang web lại tiết kiệm nhiều lần so với việc thuê mặt bằng mở cửa hàng tương tự và thủ tục cũng đỡ phức tạp hơn.
Đó là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đồng hành cùng Sapo Web

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website tranh bay bổng, chuyên nghiệp khi chọn Sapo Web

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm trong trang quản trị, như đăng sản phẩm với thông tin đầy đủ, trình bày ảnh sản phẩm hấp dẫn, quản lý kho hàng và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Hơn 400 giao diện độc đáo, cuốn hút

Với kho giao diện phong phú, được tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ , màu săc,… bạn sẽ có được website nghệ thuật, tinh tế như ý muốn. Chất lượng hiển thị xuất sắc trên mọi thiết bị sẽ khiến khách mua tranh chìm đắm trong trang web của bạn

Website mạnh mẽ và bảo mất ở mức cao nhất

Việc trang bị chuẩn sẵn HTTPS và chứng chỉ SSL giúp mọi dữ liệu trong trang web bán tranh của bạn luôn được bảo vệ an toàn. Cùng với băng thông không giới hạn, hệ thống máy chủ mạnh mẽ, Sapo Web đảm bảo bạn sẽ không gặp bất cứ sư cố truy cập nào.

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng
chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email ...) của các khách hàng chưa hoàn tất đơn hàng, hỗ trợ bạn gửi email marketing, chương trình khuyến mãi, mã coupon, để bạn bán thêm được cả những sản phẩm mà ban đầu khách không dự định hoặc còn đang lưỡng lự mua.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ trên mọi lĩnh vực dành cho các chủ shop, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng bổ trợ như Live chat, Giao hàng, Marketing... giúp kinh doanh tranh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Sapo Web sẽ hỗ trợ bạn 24/7, đừng ngại gửi yêu cầu của bạn đến Sapo Web bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Dùng thử miễn phí

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sapo POS

ic1Asset 1