web bán vé máy bay sapo web

Sự bùng nổ của hình thức bán vé máy bay trực tuyến

Đời sống phát triển kéo theo nhu cầu vui chơi, du lịch của con người cũng tăng cao. Nếu ngày xưa phải đến các điểm bán mới mua được vé máy bay thì bây giờ, với sự trợ giúp của công nghệ, khách hàng có thể ngồi nhà đặt vé qua mạng. Điều này giảm bớt sự vất vả, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho người tiêu dùng. Hình thức này cũng ngày càng phổ biến khi trong năm 2016 có đến 80% lượng vé là đặt mua online, chỉ có 20% là mua trực tiếp tại sân bay. Các doanh nghiệp làm đại lý hay trung gian bán vé máy bay cũng làm ăn rất ổn định nhờ tân dụng được sức mạnh của việc bán hàng trực tuyến!


thiết kế web bán vé máy bay sapo web

Thiết kế web bán vé máy bay ngay để chen chân vào thị trường giàu tiềm năng này

Bạn cần một website cung cấp thông tin chính xác, cập nhật để tạo độ tin cậy, nội dung, điều hướng phải khoa học, thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra website phải có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.. Thông qua trang web, bạn cũng có thể triển khai các dịch vụ khuyến mãi: giá vé hấp dẫn, trúng thưởng,.. để kích thích sức mua hay sử dụng các tiện ích để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
Sapo Web với hệ thống vận hành tiên tiến, liên tục đổi mới và đầy đủ công cụ hỗ trợ về kĩ thuật, Marketing,… đảm bảo đem đến cho bạn giải pháp thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và dễ dàng chỉ sau vài cú click chuột.

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website vé máy bay hữu ích, chuyên nghiệp khi chọn Sapo Web

Quản trị thân thiện với người dùng

Khác với các loại hình khác, website bán vé máy bay không cần nhiều diện tích để trưng bày hình ảnh sản phẩm mà cần thông tin giá vé, giờ bay, chương trình ưu đãi… được cập nhật đầy đủ, liên tục. Với Sapo Web, trang quản trị được đơn giản hóa giúp bạn update dễ dàng, nhanh chóng dù mới sử dụng lần đầu

Hơn 400 giao diện ấn tượng

Kho giao diện web được sáng tạo bởi những chuyên gia Thương mại điện tử hàng đầu giúp bạn sở hữu website bán vé máy bay chuyên nghiệp, hiện đại. Công nghệ Responsive giúp chất lượng hiển thị tối ưu với mọi thiết bị, người dùng có thể dùng smartphone tra cứu giá vé dễ dàng.

Tốc độ và bảo mật tuyệt hảo

Tốc độ tải trang trong tíc tắc nhờ sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới – Amazon Cloud Service giúp bạn luôn cập nhật dữ liệu nhanh chóng và khách hàng đặt vé dễ dàng. Mọi thông tin được bảo vệ an toàn 100% với HTTPS và SSL

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email ...) của các khách hàng chưa hoàn tất đơn hàng, hỗ trợ bạn gửi email marketing, chương trình khuyến mãi, mã coupon, để bạn bán thêm được cả những sản phẩm mà ban đầu khách không dự định hoặc còn đang lưỡng lự mua.

Ứng dụng chăm sóc khách hàng

Đối với các đại lý bán vé thì việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách về ngày bay, giờ bay, các thủ tục nhận vé điện tư là vô cùng quan trọng. Sapo Web cung cấp rất nhiều app hỗ trợ bạn tư vấn 24/24 và nhiều ứng dụng: thanh toán, Marketing,… tiện lợi khác nữa

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1