thiết kế website du lịch sapo web

Hướng đi nào cho các công ty lữ hành giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt?

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cũng như là sự phát triển không ngừng của internet, các sản phẩm du lịch "phiên bản online" là các website đã ra đời. Nhờ có website, các doanh nghiệp du lịch đã tìm thấy hướng đi đúng đắn khi có thể khai thác được tối đa thị trường trực tuyến tiềm năng. Hơn nữa, thông qua hoạt động thiết kế website bán hàng, các doanh nghiệp cũng chủ động và nhanh chóng hơn trong việc tiếp nhận, xử lý và đáp ứng nhu cầu riêng lẻ của từng khách hàng. Chính điều đó đã và đang tạo nên một bước ngoặt doanh thu lớn cho các công ty lữ hành hiện nay.


sapo web thiết kế website du lịch

Làm thế nào để có được một website du lịch đáng tin cậy?

Với nền tảng thông minh được cập nhật liên tục, Sapo Web sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một thiết kế website du lịch toàn diện, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn giao diện phù hợp và thân thiện với người dùng; lưu trữ dữ liệu an toàn, không giới hạn trên Amazon Cloud Services; đồng thời tích hợp các ứng dụng có sẵn chỉ trong tích tắc để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt, bạn còn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia về các lĩnh vực như SEO, marketing, thiết kế,... để ngày càng hoàn thiện hơn mô hình website của mình.

Mọi thứ bạn cần luôn sẵn có trong tầm tay

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để Sapo Web lo

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý các tour du lịch, dịch vụ khách hàng cũng như thông tin về giá cả, hình ảnh, các danh mục tính năng trong trang quản trị, cùng nhiều tính năng thiết thực khác.

Giao diện đẹp, Responsive

Với Sapo Web, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các giao diện website du lịch đẹp, tối ưu trên mọi thiết bị trong kho giao diện phong phú hoặc thiết kế theo yêu cầu để có được một website đẹp, độc đáo và tối ưu nhất.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Sapo Web lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services để đảm bảo hệ thống chạy ổn định, website du lịch của bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông và bảo mật tuyệt đối.

Tích hợp Google Analytics ngay trong quản trị web

Với việc tích hợp Google Analytics ngay trong Sapo Web, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của doanhh nghiệp mình như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,...

Thỏa sức cài đặt ứng dụng tiếp thị

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh lĩnh vực du lịch của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, chăm sóc khách hàng… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Chi phí thiết kế ưu đãi và tiết kiệm

Chỉ với chi phí từ 499.000đ/tháng khi thiết kế website du lịch tại Sapo Web, bạn sẽ được sở hữu một website hoàn hảo: thiết kế giao diện đẹp mắt, tích hợp các tính năng hỗ trợ bán hàng ưu việt, kho ứng dụng đa dạng... Xem báo giá thiết kế web chi tiết.

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Dream Travel

Xem website

Bee Travel

Xem website

Ant Du lich

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1