web bán điện thoại Sapo Web

Các cửa hàng điện thoại loay hoay tìm hướng đi

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 90 triệu dân nhưng lại có đến hơn 128 triệu thuê bao di động, trung bình cứ 1 người Việt Nam trưởng thành thì có đến 2 chiếc điện thoại và đến 70% số đó là smartphone. Điều này giúp thị trường kinh doanh điện thoại luôn rất sôi động nhưng cũng tạo sức ép cho các cửa hàng vừa và nhỏ tìm cách cạnh tranh với các siêu thị, trung tâm phân phối lớn. Và một website để tăng độ phủ sóng thương hiệu và đẩy nhanh doanh số chính là giải pháp khi bạn không thể chạy đua về nguồn vốn với các "ông lớn"


thiết kế web bán điện thoại Sapo Web

Thiết kế web bán điện thoại chuyên nghiệp với Sapo Web để bứt phá trên thị trường

Sapo Web sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này, chúng tôi cung cấp nhưng giải pháp tạo web điện thoại hàng đầu với mức chi phí tối thiểu. Với sự hỗ trợ của hệ thống marketing mạnh mẽ, kho ứng dụng phong phú và cộng đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm, website sẽ thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới. Nếu chưa bị thuyết phục, hãy dùng thử miễn phí dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ để tự mình trải nghiệm

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website bán điện thoại nổi bật, chuyên nghiệp khi chọn Sapo Web

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng sử dụng trang quản trị như thêm sản phẩm điện thoại mới, hàng tồn kho, và thêm các danh mục tính năng mà không cần biết về code hay lập trình.

Hơn 400 giao diện bắt mắt, hiện đại

Kho giao diện phong phú, tùy biến linh hoạt về cỡ chữ, font chữ, màu sắc cùng chất lượng hiển thị xuất sắc trên mọi thiết bị cho phép bạn xây dựng website độc đáo, luôn bắt kịp xu hướng kĩ thuật số trên thế giới.

Cơ chế bảo mật hàng đầu với HTTPS và SSL

Mọi thông tin của website đều được bảo vệ chắc chắn trước sự tấn công của virus, hacker. Sapo Web nói không với tất cả sự cố xâm nhập dữ liêụ hay thất thoát tài chính. Bạn cũng không gặp phải tình trạng treo máy, tải trang chậm,…

Quản lý sản phẩm chuyên nghiệp và thân thiện

Bạn có thể đăng các dòng sản phẩm điện thoại của mình lên thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản, thiết lập tùy chọn, SEO,...Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng hoàn thiện, tiện ích

Các cổng thanh toán điện tử được tích hợp giúp bạn không lo lỗi giao dịch. Ngoài ra các ứng dụng Marketing, app chăm sóc khách hàng giúp 24/7 như: Live chat, From Liên Hệ... cũng sẽ hỗ trợ bạn tối đa.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

ANT Tech

Xem website

SKT Tech

Xem website

Fastshop

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1