Thiết kế website bán điện thoại Sapo Web

Phụ kiện điện thoại - mảnh đất kinh doanh
màu mỡ

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 90 triệu dân nhưng lại có đến hơn 128 triệu thuê bao di động, trung bình cứ 1 người Việt Nam trưởng thành thì có đến 2 chiếc điện thoại di động. Bên cạnh đó, việc tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại cũng rất dễ dàng. Bạn có thể nhập hàng từ chợ đầu mối, các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn hoặc trực tiếp sang Quảng Châu để lấy hàng.
Chính vì vậy, kinh doanh phụ kiện điện thoại chính là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn bán hàng online.
Nhưng, làm thế nào để bắt đầu?


Sapo Web thiết kế website bán điện thoại

Thiết kế web phụ kiện điện thoại để bắt đầu bán hàng ngay!

Việc thiết kế web bán hàng không những giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với hàng triệu người đang truy cập Internet mỗi ngày mà còn giúp sản phẩm, cửa hàng của bạn được khách hàng tin tưởng hơn. Sapo Web sẽ giúp bạn thiết kế website bán phụ kiện điện thoại với:
- Dung lượng lưu trữ lớn giúp bạn đăng hàng ngàn sản phẩm mới.
- Một website chuyên nghiệp sẽ là trang đích tuyệt vời cho SEO và Quảng cáo, giúp website của bạn được nhiều người biết đến hơn.
- Với website bạn có thể bán hàng cùng lúc trên website, Facebook, Lazada, Zalo ...

Mọi thứ bạn cần luôn sẵn có trong tầm tay

Sapo Web giúp bạn thiết kế web phụ kiện điện thoại chuyên nghiệp, hiệu quả và chuẩn SEO

Dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm trong trang quản trị, như thêm mới ảnh, sản phẩm, hàng tồn kho, và thêm các danh mục tính năng.

Hơn 400 giao diện đẹp mắt

Thiết kế web phụ kiện điện thoại cùng Sapo Web, bạn dễ dàng lựa chọn được các giao diện web bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Các theme này đều được thiết kế tối ưu hiển thị trên máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.

Bảo mật website với HTTPS và SSL

HTTPS và SSL giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

Tích hợp báo cáo Google Analytics

Sapo Web tích hợp Google Analytis ngay trong quản trị website, giúp bạn dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,...

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Website Sapo Web được thiết kế thân thiện Google giúp cho website dễ dàng đứng TOP khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Đặc biệt, nếu bạn là một SEOer, website Sapo Web cho phép bạn can thiệp cực sâu vào cấu hình SEO.

Chi phí thiết kế ưu đãi

Thiết kế website bán phụ kiện điện thoại, website kinh doanh các mặt hàng điện tử chuyên nghiệp tại Sapo Web với mức phí chỉ từ 16,600VNĐ/ngày. Bạn sẽ được sở hữu một trang web hoàn hảo từ thiết kế đến các tính năng tiện ích, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

>> Xem giá thiết kế website chi tiết.

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

ANT Tech

Xem website

SKT Tech

Xem website

Plican

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1