Sapo Web thiết kế website túi xách

Bán túi xách online dễ dàng hơn bao giờ hết

Hiện nay, ở Việt Nam có hơn 45 triệu người dùng Internet mỗi ngày, hơn 70% trong số đó có xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm trên mạng. Ngoài ra, mỗi người thường sở hữu ít nhất 3-5 túi xách và chu kỳ 1-2 tháng lại mua mới một lần. Từ đó cho thấy, bán túi xách online là một xu hướng không thể bỏ lỡ!
Vậy phải làm như thế nào để bắt đầu?


Thiết kế webstie túi xách sapo

Hãy bắt đầu bằng việc thiết kế web bán túi xách!

Thiết kế web bán túi xách chuyên nghiệp không những giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm của mình đến với các khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn bán hàng bất cứ khi nào và khi bạn đang làm gì! Khách hàng chỉ việc chọn sản phẩm cần mua và quy trình đặt hàng tự động trên website sẽ giúp bạn bán hàng một cách nhanh gọn. Ngoài ra, khi sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng!

Mọi thứ bạn cần luôn sẵn có trong tầm tay

Sapo Web giúp bạn thiết kế web bán túi xách chuyên nghiệp và toàn diện tính năng

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm trong trang quản trị, như đăng sản phẩm với thông tin đầy đủ, trình bày ảnh sản phẩm hấp dẫn, quản lý kho hàng và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Giao diện đẹp, Responsive

Thiết kế website bán túi xách chuyên nghiệp cùng Sapo Web, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên những mẫu web bán hàng đẹp nhất. Website ứng dụng công nghệ Responsive tối ưu trên mọi thiết bị điện tử và trình duyệt.

Bảo mật website với HTTPS và SSL

HTTPS và SSL giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

Tích hợp thanh toán trực tuyến
và giao hàng

Sapo Web tích hợp sẵn dịch vụ thanh toán trực tuyến với các cổng thanh toán uy tín trên như: OnePay, Paypal, Moca,... Website bán túi xách Sapo Web liên kết trực tiếp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng như: Giao hàng nhanh, Viettel Post, Sapo Express...

Tích hợp báo cáo Google Analytics

Sapo Web tích hợp Google Analytis ngay trong quản trị website, giúp bạn dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,...

Chi phí thiết kế ưu đãi

Thiết kế website bán túi xách và hàng trăm trang web bán hàng chuyên nghiệp đa ngành nghề tại Sap Web chỉ từ 499.000đ/ tháng. Với mức chi phí vô cùng ưu đãi này, bạn đã sở hữu cho mình một website hoàn hảo cả về thiết kế và tính năng, ứng dụng tuyệt vời.

>> Xem báo giá thiết kế web chi tiết.

Dùng thử miễn phí

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1