thiết kế web đồ thể thao Sapo Web

Xu hướng ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh đồ thể thao lên ngôi

Theo nghiên cứu của Jupiter Communications – Công ty quảng cáo hàng đầu thế giới thì bán hàng thể thao trên mạng là một trong những phân khúc mới quan trọng nhất, nằm trong top 5 lĩnh vực ưa thích của ngươi tiêu dùng online. Các mặt hàng thể thao với sự trẻ trung, khỏe khoắn, không kén người mặc cũng ngày càng chinh phục được đông đảo công chúng. Điều này sẽ trở thành cơ hội lớn cho bạn nếu muốn thúc đẩy kinh doanh bằng việc bán hàng trực tuyến với doanh thu đáng kể trong khi chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.


Sapo Web thiết kế web đồ thể thao

Thiết kế web chuyên nghiệp là điều bạn cần để bước vào thị trường online đầy hứa hẹn này

Website bán hàng là bước khởi đầu để bạn đăng tải sản phẩm, quảng bá thương hiệu trên internet, từ đó, biến cửa hàng của mình thành địa chỉ quen thuộc cho những người đam mê thể thao tìm đến. Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về hiệu quả hoạt động của website có tương ứng với mong muốn hay không? Bạn lo lắng về chi phí bỏ ra, cách thức quản lý cũng như cách tiếp cận khách hàng? Sapo Web sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhờ giải pháp thiết kế website bán đồ thể thao đa tính năng và tùy biến linh hoạt của mình.

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa chính xác

Sở hữu ngay website đồ thể thao cá tính, chuyên nghiệp khi chọn Sapo Web

Quản trị thân thiện, dễ dùng

Trang quản trị được đơn giản hóa tối đa giúp bạn không gặp bất cứ khó khăn nào khi sử dụng. Bạn dễ dàng đăng tải hình ảnh, phân loại sản phẩm, chú thích chất liệu, xuất xứ, giá cả,… quản lý tình trạng kho hàng.

Giao diện năng động, hiển thị tối ưu

Bạn được thoải mái lựa chọn trong hơn 400 giao diện để website của mình có được diện mạo bắt mắt, cá tính, ăn nhập với sản phẩm. Các theme này luôn hiển thị sắc nét với mọi kích thước màn hình.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Hệ thống Sapo Web chạy trên Amazon Cloud Web Services, giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới, đảm bảo cho server được ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật tuyệt đối với hàng rào bảo vệ HTTPS và SSL

Chuyển đổi các đơn hàng
chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email ...) của các khách hàng chưa hoàn tất đơn hàng, hỗ trợ bạn gửi email marketing, chương trình khuyến mãi, mã coupon, để bạn bán thêm được cả những sản phẩm mà ban đầu khách không dự định hoặc còn đang lưỡng lự mua.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ trên mọi lĩnh vực dành cho các chủ shop, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng bổ trợ như Live chat, Giao hàng, Marketing... giúp kinh doanh đồ thể thao hiệu quả.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Versus

Xem website

Esport

Xem website

My Shoes

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1