sapo web thiết kế website thực phẩm

Thực phẩm sạch ngày càng được ưa chuộng

Đời sống phát triển, con người trở nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình kĩ càng hơn.Nhờ vậy, xu hướng tiêu thụ thực phẩm sạch ngày càng phổ biến. Khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua được đồ tự nhiên, lành mạnh, xuất xứ rõ ràng. Điều này tạo lợi thế cho các đơn vị sản xuất phân phối thực phẩm sạch đồng thời cũng đòi hỏi họ phải tìm ra cách chứng minh bản thân trong thị trường khắt khe này.


thiết kế web thực phẩm sapo web

Xây dựng website để tạo dấu ấn thương hiệu và thuyết phục công chúng

Một website bán hàng chuyên nghiệp với thông tin đầy đủ về nguồn hàng, giấy chứng nhận, hình ảnh cụ thể là công cụ củng cố lòng tin vững chắc nơi khách hàng. Ngoài ra, việc này còn phục vụ 24/7, kích thích sức mua từ đó tăng doanh số. Điều bạn cần làm chỉ là bắt tay vào việc thiết kế một website thực phẩm sạch thân thiện, tinh tế với Sapo Web để có mức lợi nhuận tăng nhanh chóng trong khi chi phí đầu tư không tăng.

Sapo Web - Bán hàng tiện lợi và quản lý hàng hóa
chính xác

Thiết kế website thực phẩm sạch bắt mắt, chuyên nghiệp với Sapo Web

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm trong trang quản trị, như thêm mới ảnh, sản phẩm, danh mục tính năng, chỉnh sửa hàng tồn kho, và nhiều tính năng khác nữa đang chờ đón bạn khám phá.

Giao diện ấn tượng, Responsive

Với hơn 400 template website bán hàng, bạn có thể thỏa thích lựa chọn website của mình một diện mạo thu hút, tươi mát gợi cảm giác tự nhiên, dễ chịu, bố cục khoa học và chất lượng hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị.

Tốc độ vượt trội, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống Sapo Web chạy trên Amazon Cloud Web Services, giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới, đảm bảo server được ổn định, tốc độ nhanh. Chứng chỉ SSL và giao thức HTTPS bảo vệ mọi thông tin không bị đánh cắp.

Kiểm soát hiệu quả website nhanh chóng

Với việc tích hợp Google Analytics ngay trong Sapo Web, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,...

Ứng dụng Marketing, tư vấn và vận chuyển hữu ích

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh thực phẩm sạch của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, emailmarketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Thiết kế website thực phẩm Fresh Fruit

Fresh Food

Xem website
Website thực phẩm sạch Mipec

Mipec

Xem website
Thiết kế web thực phẩm Rau sạch

Rau sach

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1