Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Cách bán hàng trên Sendo như thế nào? Cách đăng ký gian hàng Sendo có khó không? Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?...Đó không chỉ là thắc mắc của riêng ai mà của rất nhiều người đang có ý định mở shop trên Sen đỏ. Bài viết sau đây, Sapo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Sendo và làm thế nào để kiếm bộn tiền từ kênh bán hàng này nhé!

1. Những điều cần biết khi đăng ký bán hàng trên Sendo

Bán hàng online không chỉ có website hay bán hàng trên Facebook, các chủ shop hiện rất nhạy bén trong việc đa dạng hóa các kênh bán hàng và tiếp cận được thật nhiều khách hàng mới. Trong đó, đăng ký bán hàng trên Sendo là một trong những xu hướng kinh doanh được nhiều chủ shop lựa chọn.

bán hàng trên sendo

Đăng ký bán hàng trên Sendo có tốn phí không 

1.1. Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bán hàng trên Sendo coi hiệu quả không thì hãy cùng Sapo điểm qua một vài điểm nổi bật có ở Sendo nhé.

Là sàn thương mại điện tử được hậu thuẫn bởi tập đoàn FPT, Sendo có tập khách hàng cực kỳ đông đảo và mạng lưới rộng khắp. Ra mắt 09/2012, Sendo không ngừng phát triển và đang dần hình thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh với sự ra mắt của Senpay thời gian gần đây. Những ưu điểm nổi bật của Sendo bao gồm:

 • Quy chế hoạt động và hợp tác giữa Sendo và các chủ shop công khai, minh bạch và rõ ràng. Khác với nhiều sàn thương mại điện tử khác, Sendo quy định chặt chẽ về quyền và trách nhiệm giữa chủ shop và Sendo. Các quy định về hợp tác giữa hai bên đều thực thiện theo quy chế hoạt động được “post” trên website của Sendo.
 • Cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, banner, eclick, chụp hình sản phẩm… và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp
 • Lượng khách truy cập cao: Với hơn 10 triệu khách hàng thường xuyên truy cập và mua sắm, bạn sẽ có cơ hội mang sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó, Sendo có nhiều chương trình hướng dẫn, đào tạo bán hàng giúp bạn gia tăng doanh số.

Chắc hẳn chỉ với một vài điểm nổi bật trong số những điểm nổi trội của Sendo thì đã có thể làm say lòng những chủ shop và khiến bạn tạo tài khoản bán hàng Sendo ngay và liền.

1.2. Kinh doanh trên Sendo có cần giấy phép kinh doanh?

Đăng ký bán hàng trên Sendo thì có đòi hỏi giấy phép kinh doanh gì không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về cách đăng ký bán hàng trên Tiki thì cũng biết là để đăng ký bán hàng trên Tiki thì cần có giấy phép kinh doanh thì mới có thể tham gia đại gia đình Tiki.

Còn việc đăng ký bán hàng trên Sendo đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần có email và số điện thoại là bạn đã có thể mở gian hàng trên Sendo mà không cần đến giấy phép kinh doanh. Trang quản trị đăng bán hàng trên Sendo cũng rất thân thiện, dễ sử dụng và bạn có thể đăng bán sản phẩm ngay sau khi tạo tài khoản.

đăng ký bán hàng trên sendo

Đăng ký bán hàng trên Sendo hoàn toàn miễn phí

Khi bán hàng trên Sendo, bạn có thể đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi để gia tăng doanh số bán hàng. Tiền bán hàng của bạn sẽ được thanh toán rất nhanh chóng qua ví Senpay và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

1.3. Đăng ký bán hàng trên Sendo có tốn phí không?

Đăng ký bán hàng trên Sendo bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, bạn sẽ chỉ thanh toán phí vận chuyển giao hàng và phí đóng gói bao bì. Tuy nhiên, đây cũng là những phí cơ bản mà các sàn thương mại điện tử khác đều làm thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Ngoài ra, Sendo sẽ không thu bạn bất cứ các khoản phí nào khác nữa.

1.4. Những quy định mở shop trên Sendo

Người xưa có câu "Nhập gia phải tùy tục" nên trước khi tạo tài khoản bán hàng Sendo thì bạn cần phải biết được những quy định của sàn để tránh trường hợp mắc sai lầm khi về nhà chung nhé. Những quy định mở shop trên Sendo đó là:

 • Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ shop và người đại diện shop) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.
 • Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của shop.
 • Địa chỉ shop phải đầy đủ, cụ thể. Shop đặt tại các trung tâm thương mại, chợ phải ghi rõ số lô, số quầy, số tầng, v.v…
 • Số điện thoại di động và email đăng ký hoặc CMND đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một shop.
 • Hình ảnh logo shop đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của shop hoặc là logo sản phẩm mà shop được quyền phân phối, không sử dụng logo được bảo hộ hoặc có bản quyền, không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.
 • Trong vòng 30 ngày, nếu sản phẩm không được cập nhật hoặc phát sinh đơn hàng, hệ thống sẽ tự động chuyển sang tình trạng hết hàng, tắt hiển thị trên Sendo.vn mà không cần thông báo trước.
 • Trong vòng 90 ngày, nếu không đăng nhập tài khoản quản trị Shop, hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu shop đăng nhập. Sau 14 ngày tiếp theo kể từ khi nhận thông báo, nếu Shop vẫn không đăng nhập tài khoản thì BQT Sendo.vn có quyền xóa thông tin Người bán.
 • Tài khoản Người bán sẽ bị xóa vĩnh viễn nếu tài khoản không hoạt động liên tục quá một năm mà không cần thông báo trước.
 • Sendo có quyền khóa hoặc hủy các tài khoản Người Bán mở ra nhưng không nhằm mục đích bán hàng mà không cần thông báo trước.  

Bạn cũng thấy đó, những quy định đưa ra cho các chủ shop cũng khá gắt gao, mà cũng dễ hiểu thôi, sở dĩ quy định chặt chẽ như vậy là để tạo một sân chơi lành mạnh cho mọi người,

Nếu đã nắm được những quy định rồi thì còn chờ gì mà không đăng ký bán hàng trên Sendo ngay đi chứ. Tiếp theo đây thì mình sẽ dẫn các bạn đến những bước đăng ký bán hàng trên Sendo nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký gian bán hàng trên Sendo

Để kích hoạt đồng bộ giữa phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO với gian hàng trên Sendo, bước đầu tiên bạn cần tạo gian hàng đã nhé.

Bước 1. Đăng ký bán hàng

Bạn truy cập trang chủ sendo.vn rồi click vào Bán hàng cùng Sendo trên menu trên cùng hoặc truy cập trực tiếp vào trang bán hàng trên Sendo ban.sendo.vn.

Một lợi thế cho các chủ shop khi bán hàng trên Sendo là Sendo chưa yêu cầu các giấy phép kinh doanh chi tiết, vì vậy các shop hoàn toàn có thể thử bán nhiều mặt hàng trước khi quyết định đăng ký mặt hàng cụ thể.

Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và ấn vào nút Bán hàng ngay.

Đăng ký bán hàng trên sendo

Đăng ký bán hàng trên Sendo

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin để đăng ký bán hàng trên Sendo, bước tiếp theo Sendo sẽ gửi về cho bạn 01 mã OTP và bạn cần điền lại mã OTP này lên hệ thống

Trong trường hợp không nhận được tin nhắn, bạn có thể ấn vào nút Gửi lại ở bên phải hộp Mã xác thực.

Bước 2: Xác nhận tên shop

Đối với tên Shop thì Sendo cũng cõ những quy định chặt chẽ về cách đặt tên khi đăng ký bán hàng trên Sendo. Tên shop là một chuỗi ký tự tối thiểu 7 chữ số, nhất thiết phải có ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái Việt Nam và không được vi phạm các thông tin sau:

 • Tên shop chứa, nhái lại hoặc mạo danh Sendo.vn, Ban Quản Trị (BQT) Sendo.vn (cụ thể như: Sendo, SENDO, FPT, Sen, v.v…);các danh hiệu được định danh trên Sendo.vn (cụ thể như: Shop Tích Cực, Shop Uy Tín, Shop Thương Hiệu…); hoặc các từ gây nhầm lẫn về uy tín đối với Người mua.
 • Tên công ty/thương hiệu được bảo hộ hoặc có bản quyền, cụ thể như sau: Alibaba, Adayroi, Vatgia, Hotdeal, Cungmua, Muachung, Vascara, Lazada, Tiki,…; PNJ, PANDORA, LV, SAMSUNG, G-STAR, GUCCI, PUMA, Tommy, Tommy Hifiger, PHILIPS, Yves Saint Laurent (YSL), Louis Vuitton, v.v…
 • Sử dụng ký tự đặc biệt (@, #, $,*, !, “”,?, {,},++, ---,v.v…), hai khoảng trắng liên tiếp trở lên, số điện thoại, từ ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.

Bước 3. Nhập địa chỉ lấy hàng

Ở bước này, các bạn nhập địa chỉ nhà/kho hàng của mình, bộ phận vận chuyển của Sendo sẽ căn cứ vào đây để qua lấy hàng mỗi khi có đơn hàng mới.

Shop nên làm đúng theo quy định và chỉ dẫn để đảm bảo quá trình bán hàng được nhanh chóng và chính xác nhất. Do ngoài chúng ta còn có rất nhiều nhà bán hàng khác nên việc thực hiện đúng sẽ giảm bớt thời gian xử lý của hệ thống cũng như đảm bảo toàn hệ thống hoạt động chính xác.

tạo địa chỉ lấy hàng trên sendo

Bước 4: Liên kết Senpay

Hiện tại Sendo chưa hỗ trợ hủy liên kết giữa tài khoản ví điện tử SenPay và tài khoản trên sendo cho nên bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi thực hiện liên kết này nhé. Bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn nhập số điện thoại để liên kết với ví Senpay. Nhưng bạn nên lưu ý là số điện thoại bạn nhập là số điện thoại quản lý các giao dịch nhận/rút tiền của shop để tiện cho việc thanh toán sau này.

tạo địa chỉ lấy hàng trên sendo

Bước 5: Lựa chọn hình thức kinh doanh trên Sendo

Sẽ có 2 hình thức kinh doanh cho bạn lựa chọn khi đăng ký shop trên Sendo. Nếu lựa chọn hình thức đăng ký bán hàng trên Sendo là Sendo Shop thì bạn sẽ qua bước tiếp theo. Còn nếu đăng ký gian hàng Sendo với hình thức là SenMall thì bạn sẽ phải tìm hiểu những chính sách người bán dành riêng cho SenMall.

tạo địa chỉ lấy hàng trên sendo

Bước 6: Hoàn tất

Sau khi hoàn tất những thông tin thì bạn chỉ cần ấn chọn Hoàn tất để bắt đầu bán hàng trên Sendo được rồi đó.

tạo địa chỉ lấy hàng trên sendo

Sau khi hoàn thành form đăng ký tạo gian hàng trên Sendo, bạn sẽ truy cập vào trang quản trị và có thể bắt đầu bán hàng trên Sendo ngay.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Đọc thêm: Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Bước 7. Xử lý đơn hàng sau khi bán hàng trên Sendo

Mỗi khi có đơn hàng mới, hệ thống sẽ báo về cho bạn qua email đã đăng ký, bác cần kiểm mail liên tục hàng ngày (cả mục SPAM) để đảm bảo biết có đơn hàng sớm nhất. Tốt nhất là đặt chế độ thông báo khi có thư mới và đặt riêng quy tắc lọc thư từ Sendo, để không bỏ lỡ đơn hàng.

Tiếp theo các bạn cần gọi điện cho khách, xác nhận đơn hàng, số tiền, phí vận chuyển và khuyến mại (nếu có) theo đúng thông tin trong hệ thống. Sau đó các bạn đóng gói, cập nhật thông tin vào hệ thống để bên giao nhận của Sendo đến lấy hàng. Nếu không có trục trặc gì, đơn hàng sẽ được vận chuyển đến khách hàng và tiền được chuyển vào tài khoản các bạn đã khai báo khi mở tài khoản.

Sendo cũng hỗ trợ một hệ thống quản trị để bạn theo dõi và xử lý các đơn hàng ngay trên Sendo.

Một lưu ý khi đăng ký bán hàng trên Sendo là shop cần tìm hiểu kỹ chính sách, quy định, quy trình xử lý đơn hàng và hệ thống quản lý dành cho Nhà bán hàng (Seller Center). Hầu hết các bạn đều coi thường và không xem kỹ các bước này, tuy nhiên sau đó bị phạt thì lại làm ầm lên. Đó là một sai lầm lớn và thể hiện thái độ không chuyên nghiệp. Shop lưu ý nhé.

3. Cách đăng bán hàng trên Sendo

3.1. Hướng dẫn tạo sản phẩm trên Sendo

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo cũng dễ dàng thôi. Trong trang quản trị, bạn vào mục Sản phẩm > Đăng sản phẩm

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo

Lưu ý: Các trường thông tin có đánh dấu (*) là các trường thông tin bắt buộc.

Bạn tải ảnh sản phẩm lên bằng cách ấn vào nút Tải ảnh hoặc nút Chọn từ thư viện ảnh nếu bạn đã tải ảnh lên trước đó.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Sau đó bạn Chọn ngành hàng cho sản phẩm. Bạn cần lưu ý lựa chọn chính xác ngành hàng phù hợp trong quá trình tạo sản phẩm trên Sendo, nếu không sản phẩm sẽ không được Sendo duyệt và đăng bán.

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo

Bạn điền đầy đủ tất cả thông tin trong phần Thông tin chung, sau đó tiếp tục đến phần Mô tả sản phẩm.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Sau khi hoàn tất thông tin, bạn ấn vào nút Lưu nháp, Đăng sản phẩm hoặc Đăng sản phẩm và tạo tiếp.

Cách đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo

Bạn có thể quản lý các sản phẩm đã đăng bằng cách nhấp vào Sản phẩm > Danh sách sản phẩm. Tại đây bạn có thể xem tình trạng sản phẩm, tình trạng kho hàng, thực hiện các thao tác như chỉnh sửa sản phẩm, tạo khuyến mãi…

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Đây là các bước để up một sản phẩm lên bán hàng trên Sendo. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO thì bạn có thể đồng bộ các sản phẩm trên Sapo GO lên Sendo một cách dễ dàng mà không cần phải qua các bước như trên.

3.2 Cài đặt kênh bán hàng Sendo trên Sapo nhanh chóng

Bước 1: Đăng ký dùng phần mềm Sapo

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân như Họ Tên, email, số điện thoại nhập mã xác nhận là tạo được tài khoản dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng online Sapo GO. Xác nhận ngành hàng kinh doanh và khu vực bạn kinh doanh (quận/huyện - tỉnh/TP). Như vậy bạn đã có tài khoản dùng thử Sapo trong vòng 7 ngày.

Cài đặt kênh bán hàng Sendo trên Sapo nhanh chóng
Bán hàng trên Sendo nhàn tênh với phần mềm bán hàng online Sapo GO trong mùa dịch Covid - 19 

👉 DÙNG THỬ NGAY

Bước 2: Kết nối với Sendo

Bạn vào Quản trị phần mềm, chọn Kênh Sendo. Sau đó giao diện Kết nối sẽ hiển thị. Bạn bấm chọn Kết nối.

Kết nối gian hàng Sendo trên Sapo GO

Bước 3: Kết nối gian hàng

Để kết nối gian hàng, bạn cần đăng nhập tài khoản Sendo để lấy mã API. Sau đó nhập mã API rồi tiến hành kết nối và chờ kết quả.

Kết nối Sendo

Bước 4: Chọn cấu hình

Chuyển sang màn hình cấu hình gian hàng, bạn thực hiện việc cấu hình và ấn “Lưu lại” để hoàn tất kết nối:

Hoàn tất kết nối bán hàng Sendo

Lưu ý: Bạn sẽ kết nối không thành công trong những trường hợp sau:

- Gian hàng Sendo chưa có sản phẩm nào - Nhập sai Mã API khi tiến hành kết nối - Gian hàng Sendo đã được kết nối với tài khoản Sapo khác

Thực hiện theo hướng dẫn trên thông báo để biết thêm hướng xử lý, hoặc ấn “Tôi đã hiểu” và thực hiện lại thao tác kết nối.

Bước 5: Kết nối thêm nhiều gian hàng Sendo

Hiện tại, trên Sapo đã hỗ trợ kết nối với nhiều gian hàng Sendo. Để kết nối thêm gian hàng khác, bạn cần: truy cập vào trang tổng quan kênh Sendo:

Kết nối thêm gian hàng

Sau đó chọn “Kết nối gian hàng mới” và thực hiện các bước từ Bước 1. Lưu ý là mỗi gian hàng Sendo chỉ được kết nối 1 site Sapo duy nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí Sapo GO để kết nối gian hàng Sendo dễ dàng và bán hàng nhanh chóng hơn nhé.

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!
arrow Dùng thử miễn phí

3.4. Thêm tài khoản Ngân hàng trên Sendo

Trước khi thêm tài khoản ngân hàng trên Sendo bạn nên đổi tên tài khoản SenPay trùng khớp với tên chủ tài khoản Ngân hàng bạn dự định sẽ thêm vào để thuận tiện cho việc rút tiền về thẻ sau này. Sau đó bạn thực hiện các bước như bên dưới để thêm tài khoản ngân hàng trên Sendo:

 • Bước 1:  Đăng nhập SenPay, vào mục Tài khoản ngân hàng

Chọn "Thêm tài khoản ngân hàng" hoặc "Xóa" như hình bên dưới:

Cài đặt kênh bán hàng Sendo trên Sapo nhanh chóng

 • Bước 2:  Điền đầy đủ thông tin và click "Đồng ý"

Để nhận được số tiền nhỏ xác thực tài khoản ngân hàng, bạn cần nhập và kiểm tra chính xác thông tin tài khoản ngân hàng trước khi bấm nút " Đồng ý".

Cài đặt kênh bán hàng Sendo trên Sapo nhanh chóng

Để thêm tài khoản ngân hàng Sendo chỉ đơn giản có 2 bước đó thôi đó, không hề phức tạp xíu nào phải không.

Bạn đã biết cách đăng ký bán hàng Sendo trên phần mềm bán hàng trực tuyến Sapo GO chưa?

4. Làm thế nào để nhận tiền sau khi bán hàng trên Sendo?

Để nhận tiền bán hàng trên Sendo, bạn cần có tài khoản ví Senpay. Truy cập senpay.vn, nhấp vào Đăng nhập trên góc trên bên phải màn hình.

Tại đây, bạn click vào Đăng nhập bằng SendoID (Email/Password).

Cài đặt kênh bán hàng Sendo trên Sapo nhanh chóng

Hãy nhập Sendo ID bao gồm email và mật khẩu mà bạn đã dùng để đăng ký shop trên Sendo.vn.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo chỉ 30 giây cho các shop online

Sau khi bạn bán hàng trên Sendo, tiền sẽ được chuyển vào ví Senpay và bạn có thể rút tiền từ ví Senpay về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

5. Lưu ý để bán cháy hàng

Trong trang quản trị sản phẩm của shop bán hàng trên Sendo, bạn sẽ thấy thông tin quản trị về sản phẩm còn hàng, đơn hàng hôm nay, doanh số hôm nay, so sánh doanh số với ngày hôm qua và tháng trước. Không chỉ vậy, đây còn là nơi hiển thị thông tin về đơn hàng mới, đơn hàng hoãn, đơn hàng bị khiếu nại và top 10 sản phẩm bán chạy nhất.

Một gian hàng trên Sendo cũng cần sự quan tâm và chăm sóc như công sức bạn giành cho cửa hàng của mình. Tại sao bạn không thực hiện chương trình giảm giá nhân dịp ra mắt gian hàng nhỉ? Giảm giá 10% hay 15% nhân 1 tháng khai trương sẽ là liều thuốc thu hút sự chú ý của người mua hàng đến sản phẩm của bạn.

Tập trung vào hình ảnh và thông tin sản phẩm

Tập trung vào hình ảnh và thông tin sản phẩm

Sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và “bung lụa” tối đa để đem đến cho khách hàng cảm nhận chân thực về sản phẩm. Bạn có thể sử dụng 6-8 hình ảnh mô tả cho sản phẩm ngay khi khách hàng click vào gian hàng nên đừng bỏ qua khâu này nhé. Đồng thời đây cũng là những hình ảnh mà bạn đồng bộ từ website, sử dụng hình ảnh đẹp cho cả webstie và gian hàng là cách để bạn xây dựng hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp.

Mô tả sản phẩm bằng hình ảnh và nội dung chi tiết để tăng tính thuyết phục. Khách hàng chỉ cảm thấy tin tưởng người bán và muốn click Mua ngay khi thấy sản phẩm của bạn có đầy đủ thông tin. Nếu bạn kinh doanh thời trang, những thông tin như chất liệu, kiểu dáng, cách phối đồ, cách bảo quản. Còn nếu bạn bán mỹ phẩm, thông tin như màu son, swatch son hay cách đánh son đẹp sẽ rất được lòng các chị em.

Bán hàng đa kênh từ website cho đến mạng xã hội rồi lên sàn TMĐT đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều chủ shop trong thời buổi thương mại điện tử phát triển nhanh chóng như hiện nay. Thế nên việc có một phần mềm quản lý bán hàng là một điều không thể thiếu đối với các chủ shop vì nó giúp tiết kiệm thời gian, quản lý tồn kho, tích hợp sẵn các đơn vị vận chuyển giúp chủ shop gọi ship dễ dàng.

Hiện nay, Sapo đang có chương trình dành tặng 7 ngày dùng thử phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO, ngại gì mà bạn không dùng thử chứ.

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!
arrow Dùng thử miễn phí

6. Tổng đài Sendo hỗ trợ người bán

Nếu bạn là người đang kinh doanh các mặt hàng Sendo, bạn sẽ được cung cấp số điện thoại hỗ trợ đó là 1900.677. Cước phí dành cho đường dây nóng này có phí là 1000đ/phút.

Sen Đỏ cập nhật thêm tính năng gửi yêu cầu hỗ trợ bao gồm các lỗi cơ bản và thông dụng nhất trên trang ban.sendo.vn nhằm hỗ trợ tối đa các shop trong việc bán và xử lý đơn hàng.

Sau khi gởi mail những vấn đề của shop sẽ được các bộ phận phụ trách hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Vị trí nút "Gởi yêu cầu hỗ trợ" màu xanh nằm góc cuối bên trái màn hình.

 

 

 

Nhập đủ thông tin ở các mục. Tiêu đề ngắn gọn nội dung chính là với vấn đề cần hỗ trợ. Click chọn "vấn đề cần hỗ trợ" có sẵn.

 

Click chọn "Tôi không phải là người máy"

 

Trên đây là tất tần tật những gì bạn cần làm để bắt đầu đăng ký bán hàng trên Sendo. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn đã có thể giải đáp hết những thắc mắc về vấn đề bán hàng trên Sendo có hiệu quả không, bán hàng trên Sendo có cần giấy phép kinh doanh không và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh việc đăng ký bán hàng trên Sendo. Chúc các bạn thành công nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM