Bắt đầu kinh doanh từ một chiếc bánh

Bắt đầu kinh doanh từ một chiếc bánh

Bạn đang muốn làm giàu hoặc chỉ đơn giản là muốn kiếm tiền từ một sở thích làm bánh, đọc hướng dẫn giới thiệu của chúng tôi để bắt đầu một doanh nghiệp bánh. Trước đây bánh chỉ dược biết đến như đồ ăn sáng thì hiện nay nhu cầu về bánh đang tăng, bạn có thể nhìn thấy những chiếc bánh ở đám cưới, lễ kỷ niệm, tiệc sinh nhật và các dịp lễ khác. Vậy kinh doanh bánh cũng là một ý tưởng kinh doanh hay, để mở một cửa hàng bánh thành công bạn cần biết đến một số bí quyết sau:

kinh doanh bánh

1. Tạo sự đặc biệt

Làm bánh cũng giống như các doanh nghiệp thực phẩm khác, cạnh tranh cao; và điều quan trọng để thánh công là bạn phai nổi bật so với  thị trường. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp một cái gì đó độc đáo, riêng biệt cho tiệm bánh của mình . Tuy nhiên, sự đổi mới sẽ giúp bạn có đặc biệt, nhưng chất lượng sẽ vẫn chìa khóa để một doanh nghiệp bền vững. 2. Lên kế hoạch trước Cho dù bạn đang tung ra một chiếc bánh làm kinh doanh để tạo ra thu nhập bền vững hoặc như một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Bạn đều phải xác định chi phí ban đầu như chi phí vật liệu, chi phí giao hàng, chi phí lấy mẫu và dự trữ để có một kế hoạch kinh doanh trong tương lai là rất quan trọng. Một kế hoạch cũng sẽ giúp phát triển một chiến lược tăng trưởng như bạn có thể theo dõi sự phát triển của công ty và theo dõi công việc sắp tới. Điều quan trọng là phải biết khi nào để thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn và khi bạn đang đứng trước quá nhiều nguy cơ.

3. Đảm bảo an toàn thực phẩm

Một điều quan trọng mà một chủ cửa hàng làm bánh phải đáp ứng được đăng ký cơ sở của bạn với chính quyền địa phương 28 ngày trước khi công ty bắt đầu kinh doanh – thậm chí nếu nó từ bếp nhà bạn. Các cơ sở phải đáp ứng các quy định về vệ sinh, đủ ánh sáng và thông gió, rửa tay, nước, lưu trữ riêng biệt và hệ thống thoát nước uống.Các quy định này cũng đòi hỏi phải có bồn rửa riêng biệt trong hoặc gần nhà bếp để làm sạch. Một khi bạn đã đăng ký cơ sở của bạn, một cán bộ y tế môi trường có quyền để thực hiện một chuyến thăm không báo trước. Đó là vào bạn để có bất kỳ thông tin nào có thể được yêu cầu trên cơ sở của bạn – điều này sẽ bao gồm các hồ sơ bao gồm bảo dưỡng máy móc, lịch trình làm sạch, và các thành phần và nguồn gốc của thực phẩm. Nếu bạn không kiểm tra hoặc một sĩ quan cảm thấy rằng bạn đã ngăn cản họ thực hiện kiểm tra của họ, bạn có thể bị truy tố và bị phạt.

bánh sn

4. Làm video làm bánh như bạn đang ở trong nhà bếp

Video bán bánh ngọt hoặc các dịch vụ làm bánh của bạn có thể là một cách tuyệt vời để đạt được một lượng lớn khán giả. Và trong khi bạn có thể tạo ra một trang web giá rẻ, chất lượng – đặc biệt là những hình ảnh trên trang web của bạn – là rất cần thiết để tạo ra kinh doanh.Phương tiện truyền thông xã hội cũng sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn, với hình ảnh trên các kênh xã hội như  facebook và youtobe cung cấp một cách tuyệt vời cho doanh nghiệp bánh  để thu hút khán giả với tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới. Ngoài ra thêm video của doanh nghiệp của bạn ‘quá trình từ việc tạo ra chiếc bánh để giao hàng sẽ giúp bạn hiển thị các khách hàng như thế nào công ty chuyên nghiệp của bạn là gì và làm thế nào lớn các sản phẩm của bạn trông – nó cũng sẽ giúp bạn phát triển các mối quan hệ và lời khuyến cáo miệng (đặc biệt là nếu khách hàng bạn cung cấp để cổ phần video của bạn với các tín đồ của họ quá). Thậm chí nếu bạn có kế hoạch  và điệu kiện bạn có thể trực tiếp đến các chợ và các sự kiện để quảng bá bánh của mình. Một cửa hàng bánh có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp bền vững từ một sở thích bạn đam mê mà bạn có thể bắt đầu quy mô tương đối nhỏ và ít đầu tư, dần dần tiến tới một doanh nghiệp phát triển với những lợi nhuận khủng  

Làm thế nào để phân biệt Email Marketing và Email Spam?

Hốt bạc với ý tưởng kinh doanh đồ dùng cho vật nuôi

Kinh doanh trên facebook có phải đăng ký không?

Bắt đầu kinh doanh từ một chiếc bánh
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay