Giá như mơ cùng Shopee: Đồng giá 14k đơn 0 - 1kg trên Sapo Express

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đơn hàng vừa nhanh chóng vừa tối ưu chi phí của chủ shop, Shopee Xpress trên Sapo Express tung ra chương trình ưu đãi "Giá như mơ cùng Shopee: Đồng giá 14k đơn 0 - 1kg trên Sapo Express" 

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng gói dùng thử và trả phí Pos, Go, Omni, trừ gói FNB,website
  • Thời gian ưu đãi: 01/05/2023 - 31/07/2023

Shopee Xpress là dịch vụ giao hàng của trang thương mại điện tử Shopee, dịch vụ này giao hàng trong 24h kể từ khi lấy hàng thành công. Dù có phần “sinh sau đẻ muộn” nhưng nhắc đến Shopee Xpress, chúng ta sẽ nghĩ đến 1 đơn vị vận chuyển tin cậy, phí ship rẻ và có nhiều chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi nhà bán hàng. 

khuyến mại shopee xpress

Shopee Xpress ra đời rất phù hợp với nhu cầu của người bán hàng trên Sàn TMĐT Shopee, vậy những lợi ích khi sử dụng hãng vận chuyển này là gì? 

  • Hàng hóa được giao nhanh chỉ chưa tới 4 tiếng, nhanh nhất là 2 tiếng cho những khu vực được hỗ trợ
  • Vì dịch vụ này do Shopee quản lý nên hàng hóa qua đây sẽ được đảm bảo một cách an toàn, nguyên vẹn tới tay của khách hàng
  • Sử dụng Shopee Xpress sẽ tăng uy tín của shop đối với khách hàng.
shopee express là gì

Bên cạnh đó, Shopee Xpress còn “miễn phí” độc quyền cho khách hàng Sapo khi sử dụng Shopee Xpress qua Sapo Express.

  • Miễn phí thu hộ tới 20 triệu đồng
  • Miễn phí bảo hiểm hàng hóa tới 3 triệu đồng
  • Miễn phí giao lại 3 lần

Lưu ý: Với đơn của Shopee Xpress bắt buộc phải in phiếu giao hàng theo mẫu của Shopee Xpress, hiện tại Sapo Express mới uplive được tính năng in phiếu giao hàng riêng cho Shopee Xpress tại mục Vận chuyển => Quản lý vận đơn => Chọn thao tác => In phiếu giao hàng Shopee Xpress.

Với độ phủ sóng mạnh mẽ, chính sách giao hàng phù hợp, cạnh tranh và đa dạng dịch vụ giao hàng, Shopee Xpress đã trở thành một trong những đơn vị giao hàng tin cậy của hàng ngàn nhà bán hàng trên cả nước. Hãy đẩy đơn qua Shopee Xpress trên Sapo ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn giúp chủ kinh doanh bán hàng và đẩy đơn dễ dàng hiệu quả nhất nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM