Một số website bán hàng tiêu biểu

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng Sapo hiệu quả

Công ty cổ phần Thiết Bị Công Nghệ Gia Phát là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tiên tiến: máy hàn, máy phát điện, máy cơ khí, máy khoan từ, máy nén khí, dụng cụ cơ khí chính xác… của các nhà sản xuất có uy tín.
CÔNG TY TNHH TRUNG Sơn Tiền thân của công ty TNHH Trung Sơn ngày nay, là cơ sở Nông Ngư cơ Trung Sơn, được hình thành từ năm 1990. Tháng 8 Năm 2001, công ty TNHH Thương mại Nông Lâm Ngư cơ Trung Sơn chính thức được thành lập .
Công Ty HINP LCD.CO hoạt động trong lĩnh vực phân phối Máy móc, Thiết bị công nghiệp như: thiết bị điện mát cắt, máy gia công tự động, máy gia nhiệt vòng bi và các thiết bị công nghiệp khác. Phân phối sản phẩm chính hãng tại những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.
Thành lập năm 2013 với tiền đề là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phụ tùng máy xây dựng. Sở hữu đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm với mục tiêu chính là tạo thương hiệu riêng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam.
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là Đại lý ủy quyền phân phối của Grundfos Việt Nam cho các sản phẩm mang thương hiệu Grundfos. Grundfos là hãng bơm cung cấp trọn gói toàn bộ các sản phẩm về bơm từ các loại bơm nhỏ dùng cho gia đình, các sản phẩm bơm chìm lớn nhỏ, cho đến các hệ thống bơm cấp nước trong ...

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam