Một số website bán hàng tiêu biểu

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng Sapo Web hiệu quả

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.
Sonasea Villas & Resort - Nơi Cuộc Sống Bắt Đầu Với Môi Trường Tự Nhiên. Thành phố của thiên đường nằm giữa lòng thiên nhiên. Ở đây bạn sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình khi được sống giữa một mội trường kết hợp thiên nhiên với sự hiện đại, đủ mọi tiện ích
Trang thông tin chính thức từ CĐT The Gold View. Chuyên bán và cho thuê căn hộ cao cấp The GoldView giá tốt và rẻ nhất thị trường 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp HCM. The Gold View là một trong những dự án chung cư cao cấp rất được mong đợi.
Bất động sản Nhật Thịnh, đơn vị chuyên phân phối, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền và nhà ở cho các dự án lớn. Các sản phẩm bất động sản tại đây luôn đạt ba đủ 3 tiêu chí: Vị trí tốt, giá cả phải chăng và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.
Bất động sản KTA – Môi giới mua bán định giá nhà đất thổ cư khắp Hà Nội. Bất động sản KTA cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành BĐS thổ cư ở Việt Nam.
Nằm trên mặt tiền trục đường Bắc Nam - Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị Dragon City, rộng hơn 65 ha, với số vốn lên đến hơn 1 tỉ USD, diện tích sàn xây dựng trên 1 triệu m2, do Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đầu tư được xem là một đối trọng với các khu đô thị kiểu mẫu trong khu vực Nam Sài Gòn.

Bạn muốn sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mặt như khách hàng Sapo Web?
Cùng khám phá những mẫu website bán hàng đẹp của chúng tôi!

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam