Một số website bán hàng tiêu biểu

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng Sapo hiệu quả

Công Ty TNHH Toyota long biên là đại lý 3S chính thức của Toyota Việt Nam, Toyota Long Biên (TLB) được thành lập vào tháng 07/2009. Toyota Long Biên được xây dựng gồm 3 khu chính: Văn phòng, khu trưng bày sản phẩm và khu bảo dưỡng sửa chữa chung.
Trung tâm chăm sóc xe Ô tô Việt Đức AutoSpa với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành chăm sóc xe hơi và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm xe nâng Komatsu và các thiết bị nâng hàng. Hiện nay Công ty chúng tôi đã là đại diện phân phối của hãng Komasu Nhật tại Việt Nam, phụ tùng xe nâng Komatsu Nhật Bản và bánh xe nâng Bridgestone Nhật
Được thành lập vào tháng 3/2007 Công ty cổ phần ô tô Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ kinh doanh ô tô đã qua sử dụng nổi tiếng tại Tp.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, Ô tô Việt Hàn đã bán ra thị trường hơn 10.000 chiếc xe đã qua sử dụng.
Lexus Thăng Long được xây dựng theo tiêu chuẩn Lexus toàn cầu. Là đại lý 3S (Bán hàng, dịch vụ, cung cấp phụ tùng chính hãng) thứ 2 tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng ở Hà Nội và Miền Bắc những trải nghiệm, được phục vụ, mua xe chính hãng, những dịch vụ cao cấp của Lexus tại Miền Bắc.
Giá Xe Quảng Ninh là nơi để quý khách hàng đặt niềm tin hoàn toàn mỗi khi muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hơi ưng ý.
Ford Hà Thành là một trong những đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Việt Nam, được thành lập vào ngày 13 tháng 07 năm 2012. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Ford Hà Thành đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường ô tô cũng như tạo được niềm tin ...

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam