Một số website bán hàng tiêu biểu

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng Sapo hiệu quả

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Casalana được sáng lập bởi người bà cố, cửa hàng đầu tiên của chúng tôi ra đời với tên gọi Liên Hoa, từ trước năm 1975, tọa lạc tại Ki-ot số 1, Nguyễn Huệ. Cửa hiệu chuyên cung cấp hoa cho mọi dịp trong năm bao gồm sinh nhật, tiệc, ngày lễ, khai trương...
Với thông điệp xuất phát từ trái tim mình “Hoa trao yêu thương - Thay lời muốn nói”, tất cả đội ngũ nhân viên của Lalaflowers xin được gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và bạn bè thân yêu đã luôn tin tưởng đồng hành cùng với chúng tôi.
My Fashion Shop là đơn vị chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín tại Hà Nội. Với hàng ngàn sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nổi tiếng về mỹ phẩm, My Fashion luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ.
Từ niềm đam mê về hoa, Hoa Tươi Nghệ Thuật đã không ngững nghiên cứu, học hỏi. Qua kinh nghiệm và kiến thức có được, Hoa Tươi Nghệ Thuật đã giới thiệu ra những mẫu hoa mới, mang tính sáng tạo và nghệ thuật cao, góp phần tạo nên điểm nhấn trong những tiệc cưới hoặc những sự kiện lớn
Hoa Bằng Lăng được sáng lập từ năm 2014 bỡi chàng kỹ sư Hoàng Hà và nghệ nhân Hoàng Nghiệp.Với nỗ lực không ngừng,trong 4 năm qua thương hiệu Hoa Bằng Lăng đã có thêm nhiều cơ sở mới trên địa bạn TP Hà Nội.
Khởi nghiệp từ năm 1991, với cửa hàng đầu tiên ở 16 Đồng Xuân, đến nay hệ thống showroom của THUỶ HOA LỤA đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lụa, hoa vải, hoa cao su.
Tú Anh Chocolate chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ socola Bỉ, socola khắc chữ theo yêu cầu của Khách hàng và là một trong những cơ sở đổ buôn socola valentine handmade lớn nhất thị trường Hà Nội.

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam