Quản lý cửa hàng thực phẩm sạch
đang làm bạn gặp khó khăn?

01

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

02

Quản lý thông tin hàng hóa

Cửa hàng của bạn kinh doanh rất nhiều mặt hàng thực phẩm như rau củ, hoa quả, thịt cá, gia vị, nguyên liệu nấu ăn,... với số lượng nhập, đơn vị tính,... khác nhau nên gây khó khăn cho việc quản lý.

03

Tích điểm khách hàng

Bạn muốn xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn. Bạn gặp khó khăn trong việc theo dõi và quy đổi điểm thưởng một cách chính xác

04

Thống kê doanh thu

Việc ngồi cộng một đống giấy tờ mới ra được doanh thu từng ngày, chưa kể đến việc tính toán nhầm lẫn khiến bạn mệt mỏi. Tính doanh thu lãi lỗ hàng tháng sẽ là một công việc càng khó khăn hơn, không chỉ vậy con số đó có thể còn không chính xác.

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng thực phẩm sạch giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng nhanh chóng, chính xác hơn về số lượng và đơn giá của từng loại thực phẩm

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm
 • Quy đổi đơn vị linh hoạt

  Tại các cửa hàng thực phẩm, hàng hóa thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: rau nhập kilogam nhưng bán theo gói nhỏ tính gram. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn quy đổi đơn vị nhập - bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm Sapo POS
 • Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

  Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn kiểm soát hàng hóa được xuất, nhập hàng ngày một cách chi tiết. Hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng tồn kho của thực phẩm, chính xác đến từng mặt hàng, chi nhánh. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt những mặt hàng đang bán chạy để kịp thời bổ sung, xả hàng, khuyến mại, giảm giá,...

phần mềm Sapo POS quản lý cửa hàng thực phẩm
 • Tích hợp cân điện tử chính xác

  Sapo POS tích hợp dễ dàng với cân điện tử giúp bạn tính khối lượng và giá tiền sản phẩm một cách linh hoạt nhất dù bạn kinh doanh thực phẩm, thực phẩm sạch, rau củ hay siêu thị mini hỗn hợp. Thông tin về khối lượng và giá tiền sẽ được in ra dưới dạng tem mã vạch hoặc được trực tiếp gửi đến màn hình bán hàng giúp bạn nhanh chóng tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng.

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm2
 • Quản lý nhân viên hiệu quả

  Với tính năng phân quyền chi tiết, phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm Sapo POS giúp bạn quản lý nhân viên từ bán hàng, kiểm kho đến nhân viên quản lý tại nhiều chi nhánh một cách dễ dàng ngay trên một màn hình. Quản lý làm việc theo ca giúp chủ cửa hàng phân rõ công việc mà một nhân viên được phép thực hiện và đo lường mức độ hiệu quả của mỗi nhân viên.

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm3
 • Tích điểm khách hàng thân thiết

  Ứng dụng tích điểm trên phần mềm quản lý cửa hàng Sapo POS cho phép thiết lập chính sách tích điểm linh hoạt theo tiêu chí riêng của siêu thị như giá trị đơn hàng, số lần mua hàng.... Bạn có thể tuỳ chỉnh mức doanh thu mà khách hàng phải đạt được để lên hạng thẻ. Giải pháp thẻ tích điểm không chỉ làm hài lòng những khách thân thiết, còn khích lệ họ thường xuyên tới siêu thị của bạn hơn.

 • Báo cáo kinh doanh chi tiết

  Mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng thực phẩm sạch như doanh thu bán hàng của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại rau củ, hoa quả, thịt cá mang lại....đều được ghi chép lại và lưu trữ trong hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng với tính năng quản lý bán hàng trên điện thoại.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Thực phẩm

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1