Sapo POS tính năng nổi bật
 • Bán hàng nhanh chóng chỉ trong 10s

  Tích hợp nhiều phím tắt linh hoạt, giao diện bán hàng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng có khả năng tùy biến trên mọi thiết bị giúp bạn tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng vì không phải xếp hàng lâu chờ in hóa đơn và thanh toán nữa.

  Xem thêm
Tính năng nổi bật Sapo POS
 • Quản lý kho linh hoạt

  Sapo POS thống kê xuất nhập hàng hóa một cách chi tiết, chính xác đến từng ngày giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa bán chạy, tồn kho để có kế hoạch kinh doanh hợp lý.

  Xem thêm
Tính năng Sapo POS nổi bật
 • Đồng bộ website và quản lý giao dịch Online

  Chỉ với một vài thao tác đơn giản để đồng bộ Website bán hàng với phần mềm Sapo POS bạn đã quản lý được đơn hàng online dễ dàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách nhanh chóng, tránh được thất thoát, lẫn lộn đơn hàng một cách triệt để.

  Xem thêm
Sapo POS tính năng nổi bật 2
 • Ứng dụng quản lý bán hàng

  Sapo POS - bán hàng ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể thao tác tìm kiếm hàng hóa bằng mã vạch, tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Đồng thời Sapo POS kết nối dễ dàng với thiết bị hỗ trợ bán hàng, tạo và in hóa đơn thanh toán ngay trên điện thoại nhanh chóng.

  Xem thêm
Các tính năng nổi bật trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
 • Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

  Sapo POS mang đến hệ thống báo cáo động, giúp bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng và tối ưu cho từng ngành hàng. Hơn nữa, báo cáo hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn nắm bắt hiệu quả kinh doanh của cửa hàng nhanh chóng và đưa ra quyết định chính xác

  Xem thêm
Các tính năng nổi bật trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại

  Sapo POS ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyến mãi đơn giản dễ dàng.

  Xem thêm
Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam