Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý
cửa hàng mẹ và bé ?

01
Quản lý ngành hàng

Cửa hàng của bạn có hàng ngàn mã quần áo, tã bỉm, đồ dùng sơ sinh... với đa dạng màu sắc, kích cỡ, giá cả khác nhau? Hàng hóa của bạn thường xuyên mất mát do chưa có cách quản lý khoa học?

02

Quản lý nhân viên

Cửa hàng mẹ và bé của bạn có nhiều chi nhánh? Bạn không thể thường xuyên có mặt ở tất cả các cửa hàng?. Và bạn muốn kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng nhân viên tại các chi nhánh?

03

Quản lý công nợ

Bạn có nhiều khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ lẻ? Bạn cần công cụ quản lý công nợ khách hàng tự động và chi tiết để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép hàng ngày cho từng khách?

04

Thống kê doanh thu

Là chủ cửa hàng, bạn gặp khó khăn trong thống kê doanh thu, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo khách hàng, theo mặt hàng để có thể đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp cho cửa hàng.

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng mẹ và bé
giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Sapo POS Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé
 • Quản lý hàng hóa không giới hạn

  Quản lý hơn 10.000 mã hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng ăn uống, tã bỉm, đồ chơi...tại cửa hàng mẹ và bé chính xác và đầy đủ đến từng màu sắc, kích cỡ, chủng loại sản phẩm. Phân chia sản phẩm theo từng danh mục như hàng cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, trẻ 24 tháng tuổi...

  Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng và chi tiết trong từng nhánh, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh. Đồng thời kiểm tra kho định kì, luân phiên một cách dễ dàng, không còn lo thất thoát hàng hóa.

Sapo Phần mềm quản lý shop mẹ và bé
 • Kết nối dễ dàng với các kênh bán hàng Online

  Thông qua nền tảng bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel, cửa hàng mẹ và bé có thể kết nối với các kênh bán hàng online như website, facebook, sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng và quản lý tập trung tại một nơi duy nhất .

  Khả năng kết nối cho phép bạn đồng bộ sản phẩm từ cửa hàng lên các kênh online chỉ sau 1 click, tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm một cách thủ công.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Sapo POS
 • Phân quyền nhân viên chi tiết

  Bạn có thể tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo từng chức năng như quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, nhân viên kho... Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

  Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thao tác bán hàng như tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ.

Phần mềm Sapo POS quản lý shop mẹ và bé
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé cho phép lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... và gửi SMS Marketing đến khách hàng trong những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ, tết, thông báo có hàng mới, thông báo khuyến mại giảm giá...

  Thiết lập một nhóm khách hàng riêng biệt như khách hàng có bé đang trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi, 3 đến 4 tuổi hay bé sơ sinh...giúp bạn tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc riêng biệt và chủ động gửi thông tin phù hợp với từng đối tượng khách hàng này.

Sapo POS quản lý cửa hàng mẹ và bé
 • Báo cáo kinh doanh cụ thể, chi tiết

  Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé, bạn sẽ nắm bắt được nhanh chóng tình hình kinh doanh tại cửa hàng, doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại đồ chơi, thương hiệu mang lại, những loại hàng được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng.

  Dù đang đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của cửa hàng và đưa ra những kế hoạch kinh doanh kịp thời như nhập hàng, xả hàng, tạo chương trình khuyến mại với tính năng quản lý bán hàng trên điện thoại của Sapo POS.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Mẹ và bé

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1