Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Sapo giúp bạn quản lý bán hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động

Quản lý tổng thể cửa hàng chỉ với một chiếc điện thoại di động

Sapo phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Xử lý đơn hàng, in hóa đơn hàng loạt ngay trên điện thoại

Sapo cung cấp đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể vừa di chuyển để tư vấn vừa xử lý đơn hàng cho khách hàng trong 10s thông qua hàng loạt tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng trên điện thoại như: tìm kiếm thông tin bằng giọng nói, quét mã vạch bằng camera điện thoại...

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Sapo còn hỗ trợ kết nối máy in ngay trên điện thoại. Sau khi đặt hàng và thanh toán, bạn chỉ cần thao tác chọn nút in hóa đơn là có thể in được hóa đơn ngay cho khách hàng.

Phần mềm sapo quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý bán hàng 24/7 bằng các thiết bị khác nhau

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu đều được đồng bộ liên tục 100% lên hệ thống. Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyến mãi đơn giản dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo.

Sapo còn mang đến kho ứng dụng phong phú, phục vụ mọi nhu cầu quản lý cho hơn 20 ngành hàng khác nhau trong bán lẻ từ bán hàng, quản lý hàng hóa tồn kho đến Marketing, chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại sapo

Ứng dụng mobile dành riêng cho shipper

Chỉ cần một thiết bị di động kết nối 3G/wifi, shipper có thể dễ dàng quản lý toàn bộ thông tin đơn hàng cần giao của mình và cập nhật trạng thái đơn hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại. Đồng thời, ứng dụng còn giúp chủ cửa hàng nắm bắt vị trí của nhân viên giao hàng, quản lý hiệu quả công việc của shipper một cách chính xác nhất.

Hơn nữa, mỗi shipper sẽ được cấp một tài khoản trên di động và được phân quyền chỉ vào được mục danh sách giao hàng, giúp chủ cửa hàng bảo mật an toàn tuyệt đối những thông tin quan trọng của cửa hàng.

Sapo phần mềm bán hàng trên điện thoại

Xem 100 loại báo cáo chi tiết ngay trên điện thoại

Hệ thống biểu đồ trực quan của phần mềm quản lý bán hàng Sapo mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, cụ thể chi tiết đến từng hoạt động kinh doanh ngay trên điện thoại.

Hơn 100 báo cáo chi tiết đến từng con số về doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lich sử giao dịch của từng khách hàng, lợi nhuận của từng mặt hàng mang lại, những sản phẩm được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Tải ứng dụng miễn phí

Để trải nghiệm những tính năng trên điện thoại mà Sapo mang lại

Phần mềm quản lý trên điện thoại sapo

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam