Quản lý cửa hàng hoa - quà tặng
đang làm bạn gặp khó khăn?

01

Quản lý hàng hóa

Cửa hàng của bạn có rất nhiều mặt hàng và bạn không thể nhớ chi tiết ngày nhập hàng cũng như tồn kho của từng sản phẩm, dẫn đến hàng hóa không được bảo quản thích hợp, dễ hư hỏng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

02

Chăm sóc khách hàng

Cửa hàng hoa, quà tặng của bạn có hàng trăm thậm chí hàng ngàn khách hàng. Nếu bạn không có phương thức quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, thì khách hàng của bạn dễ dàng đi mất.

03

Quản lý nhân viên

Cửa hàng hoa - quà tặng của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Làm sao để quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận theo ngày, tháng?

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng hoa - quà tặng
giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý hàng hóa dễ dàng, bán hàng nhanh chóng tiện lợi

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng hoa quà tặng
 • Quản lý thông tin và bảo quản hàng hóa

  Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng, lưu trữ thông tin hàng hóa chi tiết từ giá cả, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận của từng mặt hàng để có phương án khuyến mại, xả hàng kịp thời.

Phần mềm quản lý cửa hàng hoa Sapo POS
 • Quy đổi đơn vị tính

  Tại các cửa hàng hoa - quà tặng, hàng hóa thường được nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: hoa nhập theo bó nhưng bán theo bông. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Phần mềm quản lý cửa hàng quà tặng Sapo POS
 • Quản lý nhân viên

  Tất cả giao dịch của nhân viên trên mọi chi nhánh đều được đồng bộ và quản lý trên một màn hình phần mềm quản lý bán hàng hoa - quà tặng Sapo POS. Chỉ cần truy cập vào tài khoản quản trị là bạn đã có thể theo dõi được thao tác bán hàng và quản lý nhân viên tại cửa hàng một cách chính xác.

Sapo POS Phần mềm cửa hàng quà tặng
 • Bán hàng theo Combo

  Tính năng tạo và quản lý nhiều combo hàng hóa phục với cho các chương trình, chiến lược kinh doanh của cửa hàng như : combo quà tặng Valentine, combo quà tặng Giáng sinh... Việc tạo các gói combo này giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi số lượng hàng hóa bán ra, còn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, không cần lo lắng vấn đề tồn kho.

Phần mềm Sapo POS quản lý cửa hàng hoa
 • Chăm sóc khách hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng hoa - quà tặng Sapo POS cho phép lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... quản lý khách hàng theo nhóm như khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức... để tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Hoa - quà tặng

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1