Quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng
đang làm bạn gặp khó khăn?

01

Quản lý kho hàng

Cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn có nhiều kho hàng rải rác ở nhiều nơi? Bạn muốn quản lý hàng hóa tại các kho một cách tập trung, có hệ thống? Bạn muốn nắm bắt tình hình luân chuyển hàng từ kho này sang kho khác?

02

Quản lý công nợ

Vật liệu xây dựng thường được bán với số lượng lớn và khách hàng thanh toán nhiều lần trên một hóa đơn, bạn cần công cụ để nắm bắt được lịch sử giao dịch, công nợ của từng khách hàng cụ thể, tránh tình trạng thất thoát tài chính.

03

Báo cáo doanh thu

Bạn là người bận rộn? bạn không thường xuyên có mặt ở cửa hàng? bạn muốn kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhân viên, hàng hóa tồn kho, doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi?

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng vật liệu xây dựng
giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt, đồng bộ luân chuyển nguyên vật liệu giữa các kho nhanh chóng

Quy đổi đơn vị tính
Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt

Thông thường thì ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, hàng hóa nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: tôn mua theo kilogam nhưng cắt bán mét, sắt cây mua kilogam nhưng bán theo từng cây một.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính mới mỗi lần nhập hàng, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Quản lý kho hàng
Quản lý luân chuyển vật liệu

Quản lý luân chuyển vật liệu

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kì đơn giản, sắp xếp phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng.

Quản lý hàng hóa

Quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn quản lý kho hàng chi tiết, thống kê hàng hóa tại cửa hàng vật liệu xây theo từng kho hoặc tổng cộng trên các kho dựa trên các giao dịch nhập, xuất sắt, thép... khách trả hàng lại, trả hàng về nhà cung cấp trong khoảng thời gian mà bạn mong muốn theo từng ngày.

Quản lý công nợ
Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng theo họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và lưu trữ trên hệ thống, tạo nhóm khách hàng, thiết lập giá bán cũng như các chính sách ưu đãi cho từng nhóm khách hàng này theo số lượng nguyên vật liệu, giá trị hóa đơn mua hàng.

Quản lý công nợ khách hàng

Quản lý công nợ khách hàng

Toàn bộ hoạt động thu chi của cửa hàng được tổng hợp chi tiết theo từng ngày trên phần mềm quản lý cửa hàng VLXD Sapo POS. Việc quản lý công nợ cũng được tiến hành tự động, bạn chỉ mất 5s truy cập hệ thống và xem thống kê thông tin công nợ chi tiết theo từng khách hàng, nhà cung ứng.

Hỗ trợ quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng mọi lúc, mọi nơi

Nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh cả khi không có mặt tại cửa hàng

Sapo POS phần mềm quản lý vật liệu xây dựng
  • Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

    Hệ thống báo cáo kinh doanh chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi tổng thể hiệu quả kinh doanh của cửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên, công nợ của khách hàng cũng như tất cả lịch sử thao tác, giao dịch trong ngày.

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng Sapo POS
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại

    Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù đang đi công tác hay đi du lịch, bạn vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ, quản lý mọi hoạt động của nhân viên ngay trên phần mềm quản lý cửa hàng VLXD.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Vật liệu xây dựng

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1