Hãy nghe khách hàng đã trải nghiệm nói về chúng tôi

Quản lý cửa hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đã giúp cho tôi quản lý dễ dàng từng mẫu mã, size số và màu sắc quần áo khác nhau.

Sử dụng Sapo, tôi có thể làm mọi việc mà vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh tại cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp tôi quản lý tối ưu từng mẫu mã, size số và màu sắc giầy khác nhau một cách dễ dàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo rất thuận tiện cho quản lý hàng hóa và khách hàng, đặc biệt khi tôi mở hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp mình quản lý chính xác hàng hóa tồn kho thay vì quản lý thủ công bằng sổ sách và excel như trước đây.

Tôi lựa chọn Sapo vì thấy nhiều phản hồi khá tích cực về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng khá tốt.

Sapo là công cụ đắc lực hỗ trợ tôi trong việc quản lý bán bán hàng. Đơn giản, dễ sử dụng, Sapo rất phù hợp với các cửa hàng bán lẻ như Sunny.

Sử dụng Sapo, tôi có thể làm mọi việc mà vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh tại cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Chỉ mới sử dụng phần mềm Sapo nhưng tôi đã nhanh chóng làm quen với các thao tác trên màn hình bán hàng, giao diện thì khá thân thiện, dễ hiểu.

Những tính năng của Sapo rất phù hợp và tiện ích với shop thời trang của mình, việc quản lý và bán hàng trở nên dễ rang hơn rất nhiều.

Nhờ Sapo, tôi có thể quản lý được lượng hàng xuất nhập trong ngày, quản lý được thông tin khách hàng và các chương trình khuyến mại của cửa hàng.

Tôi thấy Sapo là một phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng. Từ khi xài Sapo, công việc kinh doanh của tôi chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 5000 khách hàng


500+ nhân viên

5000+ khách hàng

30+ chứng nhận
Hotline: 1900 6732

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày

để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất