Quản lý cửa hàng mỹ phẩm đang làm bạn
gặp khó khăn?

01

Quản lý hàng hóa

Đa dạng chủng loại, thương hiệu và nhà cung cấp mỹ phẩm khiến bạn đau đầu khi nhớ tên, giá cả, số lượng của từng sản phẩm trong shop mỹ phẩm. Thậm chí còn dẫn đến sai lệch trong quá trình quản lý bán hàng cửa hàng, shop mỹ phẩm.

02

Báo cáo kinh doanh

Bạn thường xuyên đi công tác hay du lịch nên không thể có mặt tại cửa hàng 24/24 ? Bạn muốn nắm được doanh thu bán hàng cụ thể của từng ngày, lịch sử giao dịch từng loại mặt hàng mỹ phẩm, doanh số bán hàng của từng nhân viên.

03

Chăm sóc khách hàng

Cửa hàng của bạn đang gặp phải những khó khăn trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng? Dữ liệu khách hàng của cửa hàng bạn quá lớn? Làm sao để quản lý thông tin khách hàng được tốt? Làm sao để khách hàng trung thành với shop mỹ phẩm của bạn?

Bắt đầu quản lý ngay

Tại sao +230,000 chủ shop tin dùng
phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Sapo POS?

Bán hàng hiệu quả, quản lý tồn kho chính xác, theo dõi doanh thu tức thì

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm
 • Quản lý hàng ngàn mặt hàng mỹ phẩm

  Cửa hàng của bạn sẽ có nhiều dòng mỹ phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau, vậy làm để bạn có thể ghi nhớ hết thông tin? Chỉ cần dùng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, bạn có thể kiểm soát chính xác cả ngàn mặt hàng vì tất cả thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng... từng loại đều được lưu trữ trên phần mềm.

 • Bán hàng theo combo

  Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm cho phép tạo và quản lý các gói combo như combo mỹ phẩm trang điểm, combo mỹ phẩm dưỡng da... Bạn có thể tạo chương trình giảm giá theo combo để kích cầu mua sắm. Chính sách bán hàng linh hoạt này giúp tăng nhanh doanh thu, hiệu quả bán hàng.

 • Bán hàng tại cửa hàng và Facebook

  Không chỉ giúp quản lý cửa hàng mỹ phẩm, bạn có thể bán online trên Facebook thật đơn giản với phần mềm quản lý shop mỹ phẩm. Tất cả đơn hàng, lịch sử xuất nhập kho, đơn vận chuyển đều được quản lý tập trung trên Sapo POS mà không phải thao tác đơn lẻ cho từng kênh bán hàng.

Dùng thử miễn phí
phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm
 • Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

  Chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch hay điện thoại để tiến hành kiểm kho nhanh chóng. Số lượng mỹ phẩm thực tế trong kho sẽ được nhập tự động lên phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức kiểm kho hàng ngày.

 • Nắm bắt hàng tồn kho chính xác

  Dù cửa hàng mỹ phẩm của bạn bán lẻ hay bán sỉ, phần mềm bán hàng mỹ phẩm Sapo POS đều giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết cho từng điểm bán hàng. Bạn dễ dàng nắm bắt được số lượng hàng tồn, lô hàng sắp hết, mặt hàng tồn, thương hiệu đang bán chạy để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời.

phần mềm quản lý shop mỹ phẩm
 • Quản lý thông tin khách hàng

  Với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Sapo POS, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email và tự động gửi Email, SMS chúc mừng sinh nhật, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

 • Quản lý khách hàng thân thiết

  Trên phần mềm quản lý shop mỹ phẩm, bạn có thể tạo chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết, lập các nhóm khách hàng và tặng ưu đãi theo giá trị đơn hàng, số lần mua hàng hay khách hàng trung thành cho từng thương hiệu.

 • Quản lý khuyến mại trên phần mềm quản lý mỹ phẩm

  Thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại như chiết khấu theo %, giảm giá tiền, quà tặng kèm khi mua combo theo giá trị hóa đơn hay theo từng nhóm khách hàng khác nhau ngay trên phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Sapo POS.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Mỹ phẩm

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1