Thiết kế website ô tô – kênh tiếp thị online mới cho các Showroom

Thiết kế website bán ô tô đem lại nhiều cơ hội kinh doanh và tiếp thị cho các showroom và doanh nghiệp.

Thiết kế website bán ô tô – kênh tiếp thị online mới cho các Showroom

Thiết kế website bán  ô tô – kênh tiếp thị online mới cho các Showroom

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), nếu như năm 2012, sản lượng ô tô bán ra thị trường là 95.000 chiếc, thì năm 2013, con số này là hơn 110.000 chiếc, và dự báo, trong năm 2014, nó sẽ tiếp tục leo lên mức kỷ lục mới, khoảng 130.000 chiếc. Điều này lí giải tại sao, ở các thành phố lớn, hệ thống Showroom ô tô đua nhau mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu mua bán ngày càng tăng của khách hàng. Một website ô tô, không những là công cụ hữu ích giúp các showroom quảng bá thương hiệu, mà nếu có một chiến lược xây dựng nội dung tốt, website của bạn có thể trở thành một diễn đàn cộng đồng online, nơi mà bạn sẽ là chuyên gia tư vấn về ô tô cho các khách hàng tiềm năng. Đến với Bizweb bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp thiết kế website ô tô cực kỳ chuyên nghiệp để thực hiện những chiến lược kinh doanh của mình.

1. Giao diện website hiện đại

Đến với Bizweb, bạn sẽ nhanh chóng tự thiết kế website bán hàng chỉ sau 30s đăng ký. Với hơn 250 giao diện website tại kho giao diện, bạn có thể thoải mái lựa chọn giao diện phù hợp với nhu cầu khách hàng mà không làm mất đi phong cách của mình. Bạn có thể sử dụng hình ảnh các mẫu ô tô mới nhất hoặc được nhiều khách hàng quan tâm vào giao diện để tạo bản sắc riêng.

Lựa chọn giao diện để thể hiện phong cách

Lựa chọn giao diện để thể hiện phong cách

2. Email marketing và chiến dịch tiếp thị sản phẩm

Từ ứng dụng về email marketing trong kho ứng dụng, bạn có cách sử dụng các chiến dịch email marketing để kiến tạo, chăm sóc nhóm khách hàng tiềm năng đang ngày một gia tăng của đơn vị thông qua chiến lược nội dung phù hợp. Đó có thể là nội dung tư vấn về các tình huống, kiến thức kỹ thuật liên quan đến sử dụng ô tô, hay những thắc mắc về xe cộ, chương trình khuyến mại hấp dẫn… Ngoài ra, các ứng dụng email marketing còn cho phép bạn tự tiến hành các cuộc khảo sát người dùng trực tuyến về ô tô tại địa phương mình, ví dụ có thể là thông tin về loại ô tô được tiêu thụ nhiều nhất ở thị trường Hà Nội năm 2013… Từ đó, bạn có thể nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng, phân khúc thị trường tại địa phương, để đưa ra chính sách sản phẩm phù hợp trong chiến lược kinh doanh của mình.

3. Công cụ SEO website chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến giải pháp tối ưu SEO tự động trên website Bizweb chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác đơn giản để chính bạn cũng có thể tự đưa website của mình lên top thật dễ dàng.

Công cụ SEO chuyên nghiệp

Công cụ SEO chuyên nghiệp

Ngoài ra, sự kết hợp giữa công cụ SEO với chiến lược nội dung phù hợp trên website của bạn với các chủ đề thiết thực cho khách hàng tiềm năng như “Kinh nghiệm đi đường đèo xe số tự động”, “Ưu nhược điểm Honda Civic 2008”, “500 triệu nên mua Honda Civic 2008 hay Toyota Vios 2009”… sẽ như một mũi tên trúng hai đích: vừa giúp quảng bá được các chiến lược nội dung của bạn, vừa giúp website của bạn cải thiện được thứ hạng trên Google.

4. Ứng dụng Bizweb trên điện thoại

Với việc cài đặt ứng dụng bizweb trên di động, bạn có thể truy cập vào website mọi lúc mọi nơi. Khi khách hàng có thắc mắc cần bạn giải đáp, họ cũng dễ dàng truy cập vào website để gửi câu hỏi đến bạn, và việc bạn trả lời nhanh chóng những câu hỏi của họ, chắc chắn sẽ giúp uy tín website của bạn tăng lên đáng kể.

5. Thiết kế website ô tô phiên bản di động

Thiết kế website ô tô phiên bản di động

Thiết kế website ô tô tương thích hiển thị trên mọi thiết bị

Xu hướng mua sắm trực tuyến trên di động đang ngày càng tăng lên không chỉ trên toàn thế giới mà còn tại thị trường Việt Nam. Lượt truy cập website từ di động đang chiếm tỷ trọng cao, gần 40%, và có chiều hướng tăng lên trong thời gian tới. Một website ô tô với thiết kế hiển thị tương thích với mọi thiết bị  hiển thị, cung cấp cho khách hàng một kênh truy cập phù hợp, không gây khó chịu khi truy cập. Khả năng tương thích trên di động cao đồng nghĩa với việc khách hàng cảm thấy thoải mái khi xem sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận và doanh thu cho showroom. Đến với giải pháp thiết kế website ô tô của Bizweb, bạn sẽ được trải nghiệm một nền tảng bán hàng trọn vẹn, đa dạng và hiện đại.
Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM