Deal rẻ bất ngờ, giảm ngay 25K khi tạo đơn Grab Express qua Sapo

Trong tháng 5 tới, Sapo và đối tác vận chuyển Grab Express sẽ cùng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt "Giảm ngay 25k/đơn Grab Express" dành riêng cho khách hàng Sapo khi tạo đơn qua ứng dụng Sapo.

1. Chương trình chi tiết 

Ưu đãi 1: 
  • Mã ưu đãi: SHOCKPROMO
  • Dịch vụ áp dụng: Giao hàng Hỏa tốc, Giao hàng Hỏa tốc cỡ lớn
  • Khu vực áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Ưu đãi 2: 

  • Mã ưu đãi: SIEUTOC
  • Dịch vụ áp dụng: Giao hàng siêu tốc
  • Khu vực áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thời gian áp dụng: 02/5-31/5/2024.

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các shop đang sử dụng dịch vụ của Sapo bao gồm trả phí và dùng thử (trừ dịch vụ Sapo Web). 
Ưu đãi tạo đơn Grab Express qua Sapo

2. Cách thức nhập mã ưu đãi

Bước 1: Shop vào Đơn hàng -> Tạo đơn và giao hàng

Tạo đơn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đơn hàng như thông tin khách hàng, sản phẩm

uu-dai-grab-express
Điền thông tin đơn hàng

Bước 3: Chọn Đẩy qua hãng vận chuyển -> Ấn sao chép mã ưu đãi -> Kéo chuột xuống dưới.

uu-dai-grab-express
Chọn đơn vị vận chuyển

Bước 4: Tại phần mã giảm giá nhập mã dán mã ưu đãi -> Ấn kiểm tra -> Tạo đơn hàng

Dán mã giảm giá

3. Sử dụng GrabExpress trên Sapo có lợi ích gì?

GrabExpress là dịch vụ giao hàng an toàn, tiện lợi và tức thì. Sử dụng GrabExpress trên Sapo, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

  • Giao hàng siêu tốc: Phù hợp với các đơn hàng cần ship nhanh trong nội thành. Khi có đơn hàng trên Sapo, bạn chỉ cần đóng gói đơn hàng, chọn đối tác vận chuyển GrabExpress, trong vòng 30 phút sẽ có shipper đến lấy hàng và giao cho người mua chỉ trong 2 tiếng kể từ khi đặt hàng.
  • Đẩy đơn giao hàng không cần đăng ký tài khoản Grab: GrabExpress trên Sapo không yêu cầu người gửi hàng phải có tài khoản Grab mà vẫn có thể kết nối nhanh chóng với Sapo. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin người gửi hàng và nhập tọa độ cho từng chi nhánh là có thể gửi đơn hàng ngay sang GrabExpress trong bước đóng gói mà không cần qua bất cứ 1 bước đăng ký nào.
  • Theo sát hành trình đơn hàng: Sau khi hoàn tất việc đẩy đơn sang GrabExpress, trạng thái giao hàng sẽ được cập nhật liên tục ngay trong quản trị Sapo, chủ shop có thể theo sát trạng thái giao hàng.
  • Quản lý vận đơn tập trung trên 1 nền tảng duy nhất: Khi đẩy đơn giao hàng sang các đối tác vận chuyển của Sapo nói chung và GrabExpress nói riêng, các chi phí như phí ship, tiền thu hộ COD sẽ được quản lý chặt chẽ trên Sapo, giúp bạn hạch toán thu - chi cũng như đối soát công nợ với các đối tác vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng, hạn chế tối đa sai sót, nhầm lẫn.

Với GrabExpress, việc giao và nhận hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo thêm cách kết nối Grab trên Sapo tại đây. Cùng tham gia với Sapo ngay hôm nay để ẵm trọn mọi ưu đãi đặc biệt nhất từ GrabExpress nhé.

Tweet
1/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM