[Sapo x Ahamove] Cùng shop đi qua mùa dịch: Ship siêu tốc chỉ từ 11.000đ

Hiểu rõ những khó khăn mà chủ kinh doanh đang gặp phải trong giai đoạn này, Sapo cùng đối tác vận chuyển Ahamove sẽ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt Cùng shop đi qua mùa dịch: Ship siêu tốc chỉ từ 11.000đ nhằm hỗ trợ chủ kinh doanh là khách hàng của Sapo tại Hà Nội tối ưu chi phí, vận hành dễ dàng và đảm bảo quá trình giao nhận đơn hàng.

Chi tiết chương trình:

Từ ngày 20/7/2021, tất cả các chủ kinh doanh là khách hàng của Sapo tại Hà Nội sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi đặc biệt, giảm ngay 7.000đ/ đơn khi giao nhận hàng trong khu vực Hà Nội từ đối tác vận chuyển Ahamove.

Cách thức áp dụng: 

1. Kết nối đơn vị giao hàng AhaMove trên Sapo

2. Nhập mã ưu đãi:

  • Nhập mã SAPO7K - giảm 7.000đ x 10 đơn mỗi ngày
  • Áp dụng cho các khách hàng tạo đơn qua Ahamove trên Sapo, có địa chỉ lấy và giao ở khu vực Hà nội.

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 20/7/2021 đến ngày 31/8/2021

Những lợi ích không thể bỏ lỡ khi giao hàng qua AhaMove trên Sapo Express

AhaMove là dịch vụ giúp hơn 100.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh,… với tốc độ nhanh và uy tín nhất. Ứng dụng giao hàng theo nhu cầu giúp chủ shop dễ dàng kết nối và đẩy đơn hàng cho shipper.

Với đội ngũ hơn 15.000 shipper hoạt động thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm được shipper gần nhất và đơn hàng sẽ được giao tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

AhaMove cung cấp tới 4 dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc với chi phí cực kì hợp lý. Đồng thời, giúp chủ kinh doanh dễ dàng theo dõi hành trình giao hàng theo thời gian thực ngay tại hệ thống Sapo.

Với AhaMove, giờ đây chủ Shop đã có ngay cho mình một kênh giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian giao hàng. Cùng tham gia với Sapo Express ngay hôm nay để ẵm trọn mọi ưu đãi đặc biệt nhất từ AhaMove nhé.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM