Mã giảm giá Shopee là gì? Cách tìm mã giảm giá Shopee đơn giản nhất

Tìm mã giảm giá Shopee là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều từ các nhà bán hàng cũng như người mua hàng trên Sàn TMĐT Shopee. Có thể bạn đã biết, Shopee là một trong số những sàn TMĐT đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, có lượng truy cập mỗi ngày để thực hiện các giao dịch mua bán rất cao.

Để việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn, mang tới nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng thì Shopee hoặc các shop kinh doanh trên sàn sẽ tạo ra những mã giảm giá để nhằm khuyến mãi cho người mua, giúp người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý nhất.  

Vậy hãy cùng Sapo tìm hiểu về cách lấy mã giảm giá trên Shopee trong bài viết này nhé, hi vọng đây là những thông tin hữu ích giúp người mua hàng có thể dễ dàng hơn trong việc mua sắm mỗi ngày. 

1. Mã giảm giá Shopee là gì? 

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự gồm số và chữ, mã này có thể do Shopee hoặc nhà bán hàng trên sàn tạo ra với mục đích là kích thích người dùng mua sắm các sản phẩm, mặt hàng. 
Khi nhập mã giảm giá này của Shopee, người tiêu dùng sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% - 90% mức giá đã giảm của sản phẩm. Giá giảm này thường dựa trên giá tiền hiện tại tức là đã giảm giá của sản phẩm.

Mã giảm giá này thường có rất nhiều trong các ngày sale đặc biệt trong tháng của Shopee như: các ngày trùng với tháng, các ngày giữa tháng,...mỗi dịp như vậy Shopee cùng các nhà bán hàng tung ra hàng loạt các voucher mua sắm giảm giá.

tim-ma-giam-gia-shopee
Mã giảm giá Shopee là gì?

2. Tại sao nên tìm kiếm mã giảm giá shopee?

Mã giảm giá Shopee hay voucher giảm giá mua hàng mang tới cho người mua hàng lợi ích như tiết kiệm được chi phí khi mua một hoặc nhiều món hàng mà mình đang cần, thuận lợi hơn trong việc mua sắm, không cần phải đắn đo quá nhiều khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Đối với nhà bán hàng, những mã giảm giá này sẽ giúp thu hút tỉ lệ chốt đơn của khách, tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. 

Tham khảo thêm: Shopee Analytics là gì? Cách tìm kiếm mã giảm giá Shopee Analytics

3. Tìm mã giảm giá Shopee ở đâu? 

Mã giảm giá dùng để áp dụng cho các đơn hàng khi mua sắm trên Shopee, vậy nên tìm mã giảm giá ở đâu trên Sàn TMĐT Shopee? Dưới đây là một số nơi bạn có thể tìm thấy mã giảm giá:

  • Tìm trên app hoặc web chính thức của Shopee

Bạn có thể truy cập vào app hoặc web của Shopee, bạn sẽ thấy các quảng cáo hiển thị trên trang, sale up to 20%, 50%,... hoặc truy cập vào mục giảm giá của Shopee. Khi thấy các mã giảm giá này, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lưu về ví voucher. 

Ngoài các mã giảm giá chung thì các gian hàng cũng có những mã giảm giá riêng của shop, bạn có thể vào gian hàng mà bạn đang cần mua sắm để lấy mã nếu shop có áp dụng. Tuy nhiên với cách tìm mã giảm giá này thì còn sót khá nhiều các mã giảm giá do Shopee không khai hết trên app của họ. Bạn có thể áp dụng cách thứ 2.

cach-tim-ma-giam-gia-shopee
cách tìm mã giảm giá shopee
  • Tìm trên website, group khác

Hiện nay, có nhiều trang web chia sẻ mã giảm giá Shopee, các web này chuyên tổng hợp tất cả các mã và cập nhật liên tục cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn lấy được mã nhưng có áp dụng được hay không lại là một chuyện khác, vì vậy với những mã lấy ở các trang web hay app không chính thức của Shopee mà bạn không thể áp dụng được cũng đừng lấy làm thất vọng, hãy vào trang chính thức để lấy mã.

Tham khảo thêm: Cách tạo mã giảm giá Shopee chi tiết dành cho nhà bán hàng

4. Một số lưu ý khi tìm mã giảm giá Shopee

  • Nếu đơn hàng bị hủy, thì mã giảm giá có được hoàn lại không? 

Mã giảm giá sẽ được hoàn lại ví Voucher trong vòng 1- 3 ngày sau khi đơn hàng bị hủy. Nếu đơn hàng của bạn có áp dụng mã mà Shopee phát hành và bị hủy sau khi mã đã hết hạn với nguyên nhân hủy không phải do người mua hàng yêu cầu thì bạn sẽ nhận được voucher mới trong vòng 48h

  • Mã giảm giá có thể gửi tặng tài khoản khác không? 

Mã giảm giá không thể gửi tặng người dùng hay tài khoản nào khác 

  • Có thể kiểm tra mã giảm giá đã lưu ở đâu?

Bạn truy cập vào phần “Tôi” rồi vào Ví Voucher để xem các mã giảm giá đã lưu, các mã này sẽ được phân loại theo tình trạng sử dụng: có hiệu lực, đã sử dụng, hết hiệu lực. 

  • Số lượng mã giảm giá có bị giới hạn không? 

Số lượng mã trên Shopee không hề bị giới hạn 

  • Tại sao không áp dụng được mã giảm giá?

Mã giảm giá không áp dụng được trong một số trường hợp như: Mã đã quá hạn sử dụng, mã đã từng được dùng, người dùng không thỏa mãn điều kiện & điều khoản sử dụng mã, tài khoản của bạn nằm trong danh sách giới hạn của Shopee, người dùng chưa cập nhật phiên bản mới của ứng dụng hoặc lỗi kết nối mạng.

Trên đây là cách tìm mã giảm giá khi bạn mua hàng trên Shopee, hi vọng với những chia sẻ trong bài viết tìm kiếm mã giảm giá Shopee này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích giúp việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM