80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu

Vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trong cùng một tập khách hàng mỗi năm, việc tìm kiếm những ý tưởng quảng cáo hiệu quả mới có tác dụng đối với khách hàng mục tiêu là rất quan trọng. Ranh giới giữa thành công và thất bại thường phụ thuộc vào quảng cáo. Vậy làm thế nào để giải quyết những thách thức của việc thu hút mọi người tìm hiểu về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn?

 

Đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một ý tưởng tốt để đem đến cho doanh nghiệp của bạn sự xúc tiến. Dưới đây là 80 cách đơn giản để giúp bạn có thể biến sản phẩm hoặc tổ chức của mình thành tâm điểm chú ý.

Ý tưởng khuyến mại

Đây là những thủ thuật liên quan đến việc làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên dễ tiếp cận hơn, giá cả phải chăng hơn hoặc chỉ đơn giản là tăng thêm giá trị.

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu 80 y tuong quang cao giup ban tang doanh thu phan 1 1

Cung cấp khuyến mại hoặc giảm giá có thể thu hút mọi người chú ý đến sản phẩm của bạn, nhưng quá lạm dụng chúng thì có thể phản tác dụng

 

1. Giảm giá – Bạn có thể cung cấp giảm giá nhân dịp lễ tết hay các dịp khác cho tất cả mọi người hoặc khách hàng thân thiết của bạn. Nhớ cẩn thận đừng cung cấp quá nhiều, nếu không khách hàng của bạn có thể bắt đầu chờ đợi đợt giảm giá thay vì mua đồ với giá thông thường.

 

2. Tổ chức cuộc thi – Để khách hàng của bạn tự động tham gia vào một cuộc thi khi họ thực hiện mua hàng. Bạn cũng có thể cung cấp sản phẩm của bạn như là phần thưởng cho một cuộc thi được tổ chức bởi các doanh nghiệp nhỏ khác. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo rằng những cuộc thi này xoay quanh bạn và sản phẩm của bạn.

 

3. Tặng quà miễn phí – Phát mẫu sản phẩm của bạn, sản phẩm quảng cáo có gắn logo của bạn hoặc các quà tặng khác tại một địa điểm chủ chốt. Điều này cho phép mọi người trải nghiệm đầu tay những gì bạn đang cung cấp tại địa điểm chủ chốt đó.

 

4. Thẻ khách hàng thân thiết – Cung cấp cho khách hàng sản phẩm giảm giá hoặc miễn phí sau khi đã thực hiện một số lần mua cụ thể.

 

5. Giảm giá cho các nhóm đối tượng – Đây có thể là một câu lạc bộ hay hiệp hội cụ thể, hoặc chỉ đơn giản là nhóm những người đã tham dự một sự kiện cụ thể.

 

6. Cung cấp “đổi cũ lấy mới” – Tặng thưởng cho lòng trung thành của khách hàng bằng cách khuyến khích họ trao đổi sản phẩm cũ của họ để được giảm giá cho một cái gì đó mới.

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu 80 y tuong quang cao giup ban tang doanh thu phan 1 2

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu (Phần 1)

 

7. Trưng bày sản phẩm – Trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng của bạn một cách khác thường. Sắp xếp chúng thành một kim tự tháp khổng lồ hoặc sử dụng các biểu tượng kỳ lạ. Nếu bạn có cửa sổ ở phía trước, hãy trưng bày sản phẩm bằng cách sử dụng ma-nơ-canh hoặc các đồ vật thú vị khác.

 

8. Cung cấp vận chuyển miễn phí – Từ “miễn phí” luôn luôn hấp dẫn đối với khách hàng và vận chuyển miễn phí thường là sự giảm giá hợp lý.

 

9. Cung cấp các phương án thanh toán dễ dàng hoặc trả góp – Đây là những ý tưởng đơn giản và thu hút khách hàng bằng cách làm cho sản phẩm của bạn có giá cả phải chăng hơn.

 

10. Cung cấp giảm giá theo nhóm hoặc giới thiệu – Đây là loại giảm giá khiến mọi người nói chuyện với nhau. Khuyến khích khách hàng chia sẻ giao dịch của họ với những người khác và họ sẽ làm công việc quảng cáo cho bạn.

 

11. Đóng gói sản phẩm hoặc dịch vụ với nhau – Đóng gói các sản phẩm khó bán với các sản phẩm phổ biến hơn của bạn. Vừa khuyến khích được khách hàng mua nhiều hơn lại vừa giải quyết được hàng tồn kho ế đọng của bạn.

 

12. Bán thêm sản phẩm – Làm nổi bật sản phẩm đắt tiền của bạn. Dành cho những sản phẩm này sự quan tâm nhiều hơn trong cửa hàng hoặc trên trang web của bạn. Chỉ ra lợi ích và lý do tại sao những sản phẩm này tốt hơn.

 

13. Bán chéo sản phẩm – Khách hàng có nhiều khả năng sẽ mua hàng của bạn thêm lần nữa ngay sau khi mua hàng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bán chéo một sản phẩm bổ sung.

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu 80 y tuong quang cao giup ban tang doanh thu phan 1 3

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu (Phần 1)

 

14. Sử dụng phiếu giảm giáPhiếu giảm giá có thể được quảng cáo trên báo chí, trên mạng hoặc trên bảng thông báo ở các khu vực đông đúc. Bạn cũng có thể thêm chúng vào bất kỳ vật liệu tiếp thị nào mà bạn phân phối, chẳng hạn như sách giới thiệu hoặc tờ rơi.

 

15. Cung cấp nâng cấp – Hãy để khách hàng biết khi họ có cơ hội nâng cấp sản phẩm để làm cho nó tốt hơn hoặc thêm vào các chức năng bổ sung.

 

16. Bán các bộ phận thay thế – Xác định vòng đời của sản phẩm và tìm hiểu thời điểm nó có xu hướng bắt đầu bị hỏng. Giữ liên lạc với khách hàng của bạn để giúp họ được sửa chữa sản phẩm dễ dàng hơn.

 

17. Cung cấp bảo hành – Bảo hàng giúp tăng lòng tin của khách hàng và nhấn mạnh tính toàn vẹn của bạn.

 

18. Chính sách hoàn trả dễ dàng – Những khác hàng bốc đồng có nhiều khả năng sẽ mua sản phẩm mà họ có thể dễ dàng trả lại sau đó nếu muốn.

 

19. Dùng thử miễn phí – Cho phép dùng thử miễn phí sản phẩm của bạn để khách hàng tiềm năng có thể trở nên quen thuộc hơn với nó.

 

20. Phiếu giảm giá trên danh thiếp – In lên mặt sau danh thiếp của bạn để nó có thêm tác dụng như một phiếu giảm giá. Điều này sẽ khuyến khích những người bạn đã gặp mua hàng từ bạn.

 

Bạn có thể xem tiếp “80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu (Phần 2)” tại đây.

 

(Tổng hợp từ www.printwand.com)

 

80 ý tưởng quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu
5 (100%) 1 vote

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì