27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P3)

Kinh doanh online đang phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt, nhiều kênh bán hàng độc đáo đã được sáng tạo và khai thác triệt để, trong đó đặc biệt phải nhắc tới mạng xã hội. Bán hàng trên Facebook đã không còn quá mới lạ nữa, ông lớn này cũng liên tục cập nhật các công cụ hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng những trang xã hội khác để mở rộng tập khách hàng của mình, và Twitter là một ví dụ điển hình. Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn trong việc tiếp cận đối tượng, chia sẻ nội dung, chúng tôi đã chia sẻ 14 trong số 27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter tại 2 phần trước của bài viết. Mời các bạn cùng tham khảo thêm 7 công cụ độc đáo khác trong phần 3 dưới đây.

15. TweetChat

TweetChat là một nền tảng trò chuyện trên Twitter, cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận theo thời gian thực dựa vào những hashtag cụ thể. Ngoài hashtag bạn cũng có thể tham gia theo từng chủ đề khác nhau. Giá: Hoàn toàn miễn phí

16. ManageFlitter

ManageFlitter là một công cụ dùng để quản lý và phân tích những người theo dõi bạn với số lượng lớn. Bạn có thể sắp xếp và giám sát xem có bao nhiêu người đã ngừng theo dõi mình, bao nhiêu người mới bắt đầu theo dõi và nhiều tính năng hơn nữa. Giá: Gói dịch vụ cơ bản có giới hạn số lượng người theo dõi là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn mở giới hạn thì cần bỏ ra 12$ mỗi tháng để sử dụng.

17. Hashtagify

Hashtagify là một công cụ tìm kiếm hashtag trên Twitter. Bạn có thể dùng nó để tìm những hashtag có độ tương tác tốt nhất, phổ biến nhất, được nhiều người nổi tiếng sử dụng nhất,…. Công cụ này có thể tìm kiếm hashtag với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giá: Với 10 hashtag liên quan và 6 người có tầm ảnh hưởng hàng đầu bạn sẽ được miến phí. Nếu muốn Hashtagify thống kê nhiều hơn bạn phải bỏ ra 9,99$ mỗi tháng. bán hàng trên Twitter 5

18. Mentionmapp

Mentionmapp là một công cụ để xem bản đồ cộng đồng của bạn trên Twitter. Mỗi người dùng sẽ được kết nối với người dùng khác và các hashtag mà họ đề cập nhiều nhất trong những tweet gần đây. Trên bản đồ, bạn có thể bấm vào một điểm nối bất kỳ để khám phá những mối quan hệ xung quanh. Giá: Hoàn toàn miễn phí.

19. Twazzup

Twazzup là một công cụ giám sát và phân tích trên Twitter theo thời gian thực. Công cụ này sẽ giúp bạn theo dõi các từ khóa, những người có ảnh hưởng và những tweet mà họ đã đăng, các tin tức cùng nhiều nội dung khác. Giá: Hoàn toàn miễn phí.

20. Buffer

Công cụ này cho phép bạn viết nhiều tweet trong cùng một lúc. Buffer sẽ lan truyền nội dung Twitter của bạn trong suốt một ngày hoặc một tuần, do đó bạn không phải thường xuyên bật máy tính hoặc dành thời gian cho những trang mạng xã hội khác. Buffer còn rút ngắn các liên kết và cung cấp những phân tích mở rộng. Giá: Nếu dùng với tài khoản cá nhân thì bạn không cần mất phí cho Buffer. Các gói nâng cao có giá 50$ mỗi tháng.

21. Tweriod

Tweriod là một trong những công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter cực kì tốt bằng cách cho bạn biết thời gian nào là phù hợp để tweet. Các số liệu được thống kê từ những phân tích trên 1000 người theo dõi và 200 tweet gần đây nhất của bạn. Đây là một cơ sở dữ liệu khổng lồ, cực kì hữu ích, giúp bạn có cái nhìn khái quát về đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. bán hàng trên Twitter 6 (Còn tiếp…)

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P1) 27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P2) 27 công cụ miễn phí hỗ trợ bán hàng trên Twitter (P4)
Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM