Thiết kế website bán hàng với Sapo Web

Hỗ trợ chủ shop & doanh nghiệp tăng trưởng bán hàng

Lợi ích của thiết kế website bán hàng
Tiếp cận 61% người mua hàng trên website

Mở rộng khả năng tiếp cận
khách hàng

Xu hướng mua sắm của người dùng dần chuyển dịch sang kênh online. Có website bán hàng, chủ shop sẽ dễ dàng triển khai đẩy đơn, ship hàng online

Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo

Tăng hiệu quả hoạt động
quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả SEO và chuyển đổi quảng cáo

Xây dựng được uy tín và thương hiệu

Xây dựng được uy tín và
thương hiệu

Tạo website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn

 Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng
24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng trên web bất cứ lúc nào trong ngày và nhận tư vấn 24/7. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh chóng nếu đầu tư làm web bán hàng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết
Lợi ích của thiết kế website bán hàng

Sapo Web giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp

Không cần biết thiết kế hay lập trình bạn vẫn có thể tạo
website bán hàng với nhiều tiện ích hiện đại

Viết content tự động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) Sapo

Thay vì phải tốn chi phí thuê nhân sự viết bài, bạn chỉ mất 30s để có một bản mô tả sản phẩm đầy đủ, chi tiết nhờ tính năng tạo mô tả tự động bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
Chủ shop có thể lựa chọn đa dạng giọng văn khác nhau để thể hiện rõ tính cách thương hiệu, cũng như lựa chọn nhóm khách hàng sản phẩm hướng đến để sản xuất những nội dung đánh trúng insight khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

400+ giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện web của Sapo Web thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm trang web bán hàng, thiết kế website chuyên nghiệp cho hơn 50 ngành nghề kinh doanh. Tất cả giao diện đảm bảo thiết kế Responsive, tối ưu hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Sapo Web sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website trong vòng 50s và hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker.

Dùng thử miễn phí
Tạo mô tả tự động trên Sapo Web lập website bán hàng Tích hợp báo cáo Analytics trên quản trị website Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Làm sao để có đến hàng trăm đơn hàng
mỗi ngày từ website?

Sapo Web giúp gia tăng
doanh số bán hàng với SEO và Marketing

Thiết kế website chuẩn SEO

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

Cấu trúc website bán hàng Sapo Web tối ưu đáp ứng các tín hiệu xếp hạng mới của Google về trải nghiệm người dùng trên trang cũng như hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố SEO onpage, theo dõi và tối ưu các chỉ số báo cáo về Core Web Vitals hiệu quả.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Tạo web bán hàng với Sapo Web mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí. Phương pháp này giúp website lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả.

Hỗ trợ quảng cáo Google Smart Shopping

Sapo Web giúp bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo mua sắm thông minh dễ dàng nhờ kết nối đồng bộ sản phẩm trên website với Google Merchant Center, đăng sản phẩm miễn phí trên Google Mua sắm và xem báo cáo trực tiếp trên trang quản trị Sapo Web.

Tăng trên 25% tỷ lệ hoàn thành đơn hàng

Với tính năng Abandoned Checkout, Sapo Web giúp bạn thu thập thông tin khách hàng khi họ chưa hoàn tất đơn hàng. Từ những thông tin này bạn có thể gửi email marketing, coupons khuyến mại ...để "thúc giục" khách hàng hoàn tất đặt đơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem chi tiết
Thiết kế website chuẩn SEO

Với công nghệ vượt trội và tính năng khác biệt

Thiết kế website bán hàng Sapo Web
giúp xử lý đơn hàng hiệu quả, tối ưu chi phí

Quy trình xử lý đơn tinh gọn

Với quy trình xử lý đơn khép kín với 4 bước đơn giản: Nhập thông tin đơn -> Thanh toán -> Đẩy đơn qua đối tác vận chuyển -> Hoàn thành, Sapo Web giúp giảm bớt công việc thủ công và giảm nguy cơ phát sinh sai sót.

Sắp xếp ưu tiên cho địa chỉ nhận đơn

Chủ shop có thể sắp xếp chi nhánh nhận đơn online theo thứ tự ưu tiên với thao tác kéo thả đơn giản, cũng như cài đặt chi phí vận chuyển chính xác đến từng chi nhánh. Từ đó, đảm bảo mọi đơn hàng đều được xử lý nhanh chóng.

Theo dõi trạng thái đơn hàng realtime

Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng để biết được đã được giao hàng thành công tới tay khách hàng hay là chưa ngay trên trang quản trị Sapo Web, mà không cần tốn thời gian liên hệ với đơn vị vận chuyển.

Xem chi tiết
Tạo website bán hàng chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách tạo website bán hàng với Sapo Web

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây bạn đã sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp

Đăng ký dùng thử

1. Đăng ký dùng thử

Bạn click nút "Dùng thử miễn phí" và nhập đầy đủ
thông tin vào form đăng
ký để khởi tạo website
bán hàng cho mình

Lựa chọn giao diện

2. Lựa chọn giao diện

Bạn có thể lựa chọn giao
diện phù hợp trong kho
giao diện của Sapo Web
và dễ dàng tùy chỉnh
trang website bán hàng.

Đăng sản phẩm

3. Đăng sản phẩm

Sau khi lựa chọn được
giao diện phù hợp, bạn đã
có thể đăng những sản
phẩm đầu tiên lên web
site bán hàng của mình

Đăng ký tên miền

4. Đăng ký tên miền

Bạn có thể đăng ký mua
tên miền tại các trang
mua bán tên miền. Hoặc
thiết kế web bán hàng
Sapo web sẽ hỗ trợ bạn

Sẵn sàng bán hàng

5. Sẵn sàng bán hàng

Vậy là bạn đã hoàn tất
việc thiết kế website bán
hàng. Mọi thứ đã sẵn
sàng để bạn bắt đầu bán
hàng online trên website

Dùng thử miễn phí

Bảng giá dịch vụ thiết kế website Sapo Web

Web Brand

399.000đ/tháng

Website giới thiệu doanh nghiệp

Web Standard

499.000đ/tháng

Website bán hàng chuyên nghiệp

Omni Plus

899.000đ/tháng

Quản lý và bán hàng đa kênh

Một số câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web bán hàng

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là cửa hàng của bạn trên internet. Nơi bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người có nhu cầu và họ có thể tiến hành mua hàng của bạn ngay trên website mà không cần đến cửa hàng.
Vì vậy, website bán hàng của bạn cần thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên lạc cũng như các công cụ công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến

2. Có nên làm website bán hàng không?

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đang kinh doanh cũng đều cần thiết kế website bán hàng vì website giúp quảng bá về sản phẩm hay doanh nghiệp 24/7. Bên cạnh bán hàng trên website còn giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác.

3. Tôi không biết code thì có thể tạo website bán hàng không?

Với Sapo Web, bạn có thể tự lập cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp chỉ với vài cú click chuột mà không cần biết về lập trình hay code. Trang quản trị của Sapo Web được bố cục thân thiện, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện và cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website một cách dễ dàng. Tất nhiên, nếu bạn biết cách viết mã, bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình.

4. Tôi có được dùng thử website trước khi mua không?

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí Sapo Web trong vòng 7 ngày. Chuyên viên tư vấn của Sapo sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dùng thử để giải đáp các yêu cầu, thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn mua gói dịch vụ khi có nhu cầu.

5. Giá một website bán hàng là bao nhiêu?

Chỉ với 499.000đ/tháng, bạn có thể làm một web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ tính năng bán hàng online như kết nối vận chuyển, thanh toán trực tuyến và các công cụ marketing. Đồng thời, website của bạn liên tục được cập nhật các tính năng mới mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào.

>>Xem chi tiết bảng giá thiết kế website tại Sapo Web

6. Thời gian để thiết kế trang web bán hàng là bao lâu?

Thời gian hoàn thiện website Sapo là 7 ngày. Để cho quá trình làm trang website bán hàng được nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp những tư liệu sau:
- Logo công ty, cửa hàng (nếu có)
- Hình ảnh sắc nét về cửa hàng/ doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp
- Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.

Tạo website bán hàng dễ dàng với hơn 400 mẫu từ Sapo Web

Nula Cosmetic

1.300.000 VNĐ

Junior

1.300.000 VNĐ

Garden 1989

1.300.000 VNĐ

Xem thêm giao diện

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

ic1Asset 1