Quản lý sổ quỹ tiền mặt

Thống kê các khoản thu chi hàng ngày một cách chi tiết

  • Quản lý thu chi chính xác

    Không những quản lý hàng hóa, kho hàng, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp... Phần mềm Sapo POS còn giúp bạn quản lý sổ quỹ tiền mặt, thu chi trong cửa hàng chi tiết. Mọi giao dịch tại cửa hàng như bán hàng, nhập hàng... đều được tự động tạo thành các khoản thu chi, đồng thời bạn cũng có thể tự tạo phiếu thu cho các khoản thu nhập thêm, chi phí vận hành của của hàng... giúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát được dòng tiền mặt, tránh được thất thoát trong cửa hàng.

  • Bộ lọc tìm kiếm thông minh

    Cửa hàng của bạn có hàng trăm, hàng nghìn lượt giao dịch mỗi ngày, bạn muốn kiểm tra các khoản thu chi của từng đối tượng khác nhau tại các thời điểm khác nhau? Với bộ lọc chi tiết, phần mềm quản lý sổ quỹ tiền mặt Sapo POS cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các phiếu thu chi theo mã hoặc lọc theo đối tượng, loại phiếu, người tạo phiếu, thời gian. Đồng thời, bạn cũng có thể phân loại các khoản thu chi có đưa vào hoạch toán hay không. Quản lý dòng luân chuyển tiền mặt trong cửa hàng một cách dễ dàng mà không cần tốn thời gian lưu trữ và tìm kiếm.

  • Báo cáo sổ quỹ chi tiết

    Phần mềm Sapo POS giúp việc quản lý sổ quỹ tiền mặt, dòng tiền trong cửa hàng, chuỗi cửa hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Báo cáo sổ quỹ cụ thể, chi tiết nguồn thu chi cho từng chi nhánh theo thời gian sẽ cho bạn biết trong khoảng thời gian vừa qua, bạn thu chi tiền cho những khoản nào và cụ thể là bao nhiêu để bạn có thể có được các đánh giá và quyết định chính xác. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet, bạn để có thể kiểm tra được toàn bộ dòng tiền chi tiết mà không cần đến tận cửa hàng, hoặc chuỗi nhiều cửa hàng của để thống kê nguồn chi tiêu.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1