Lợi ích khi sử dụng
phần mềm bán hàng online
trên facebook, instagram

phần mềm quản lý fanpage
Quản lý chặt chẽ

Quản lý chặt chẽ

Phần mềm quản lý fanpage, instagram hỗ trợ nhà bán hàng hàng loạt các tính năng giúp quản lý đơn hàng, sản phẩm và giao hàng, quản lý tin nhắn/bình luận của khách hàng,... giúp bạn quản lý chi tiết và chặt chẽ trong suốt quá trình kinh doanh.

Chốt đơn nhanh chóng

Chốt đơn nhanh chóng

Bên cạnh đó, các công cụ của phần mềm quản lý facebook, instagram như: ẩn bình luận chứa nội dung nhạy cảm, tự động trả lời bình luận/tin nhắn, kiểm tra tồn kho, công cụ quản lý hội thoại theo tag thông minh,... giúp chốt đơn nhanh chóng.

 Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Sở hữu những tính năng giúp bán hàng trên facebook, instagram thuận tiện và hiệu quả hơn, phần mềm quản lý bán hàng facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc và vận hành chuyên nghiệp.

 Quản lý tập trung

Quản lý tập trung

Thay vì phải vào nhiều fanpage để quản lý, với phần mềm quản lý page facebook Sapo bạn chỉ cần truy cập vào một nơi duy nhất để kiểm soát thông tin của tất cả các page bán hàng của mình.

Quản lý bán hàng trên facebook, instagram
hiệu quả và chính xác

với phần mềm quản lý fanpage, bán hàng trên facebook Sapo

phần mềm bán hàng online trên facebook

Quản lý tồn kho

Hiện thị thông tin tồn kho ngay khi đang chat, Mỗi khi có đơn hàng phát sinh, phần mềm quản lý fanpage facebook sẽ tự động trừ kho giúp bạn quản lý được số lượng tồn kho theo thời gian thực.

phần mềm bán hàng trên facebook

Quản lý doanh thu

Bạn sẽ nắm được số liệu về doanh thu và lãi lỗ theo thời gian bạn mong muốn, từ đó kịp thời điều chỉnh chính sách bán hàng của mình sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả hơn về lợi nhuận.

phần mềm bán hàng quản lý facebook

Quản lý báo xấu

Dựa vào dữ liệu thu thập trên các cộng đồng báo xấu, phần mềm bán hàng facebook sẽ thông báo cho chủ shop các khách hàng không tiềm năng, tỉ lệ "bom hàng" cao, giúp bạn tránh được rủi ro.

phần mềm bán hàng quản lý page facebook

Quản lý bài viết

Số lượng bài viết của bạn trên page bán hàng sẽ được lưu trữ và quản lý chặt chẽ trên phần mềm bán hàng trên facebook giúp bạn đưa ra được những định hướng nội dung tốt hơn cho fanpage.

phần mềm bán hàng quản lý bán hàng facebook

Quản lý khách hàng

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên phần mềm từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, đơn hàng,...để nhà bán hàng dễ dàng hơn cho việc chăm sóc khách hàng trong và sau bán.

phần mềm bán hàng quản lý fanpage facebook

Quản lý bình luận/tin nhắn

Tất cả bình luận/tin nhắn của khách hàng đều được quản lý tập trung tại một nơi, bạn sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin nào từ khách hàng, gia tăng hiệu quả phản hồi.

phần mềm bán hàng quản lý comment facebook

Quản lý hiệu quả chốt đơn

Nhân viên nào có số lượng chốt đơn hàng tốt nhất, mang tới hiệu quả về doanh số, hiệu suất làm việc cao đều được phần mềm quản lý fanpage facebook kiểm soát.

phần mềm bán hàng quản lý comment fanpage

Quản lý sản phẩm bán chạy

Thống kê sản phẩm bán chạy nhất của ngày/tháng/quý sẽ giúp nhà bán hàng có định hướng tốt hơn trong quá trình nhập sản phẩm mới, thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Dùng thử miễn phí

Tăng trưởng doanh thu bán hàng Facebook với

hàng loạt công cụ trên phần mềm bán hàng online trên facebook

01

Ẩn bình luận chứa thông tin/nội dung nhạy cảm

 • Tất cả các bình luận có chứa thông tin của khách hàng như số điện thoại, mã đặt hàng,...sẽ được phần mềm quản lý comment facebook ẩn toàn bộ hoặc ẩn comment có chứa từ khóa chỉ định, việc này sẽ giúp nhà bán hàng không mất khách vào tay đối thủ.
 • Ngoài thông tin của khách hàng, các nội dung nhạy cảm chứa những từ ngữ khiếm nhã sẽ được phần mềm lọc và ẩn đi, tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.
quản lý bán hàng trên facebook
quản lý bán hàng facebook
02

Tự động trả lời comment/inbox

 • Phần mềm bán hàng facebook có tính năng tự động trả lời ngay lập tức khi có khách hàng comment, inbox, kể cả khi bạn không online hay trong ngày nghỉ.
 • Với các comment, inbox có nội dung giống nhau, bạn chỉ cần tạo tin nhắn mẫu, phần mềm bán hàng online trên Facebook sẽ giúp gửi nhanh câu trả lời tương ứng chỉ với 1 click.
 • Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu remarketing, phần mềm còn cho phép bạn gửi tin nhắn với những khách đã tương tác trong 7 ngày gần nhất. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều tính năng này.
03

Rút ngắn 50% thời gian xử lý đơn hàng khi dùng phần mềm quản lý Facebook nhờ tính năng

Tạo đơn ngay khi đang chat với khách hàng

quản lý bán hàng fanpage facebook
01

Vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat

02

Chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc

03

Sau khi tạo đơn, Sapo sẽ tự động gửi mẫu hóa đơn cho khách hàng qua tin nhắn Messenger

04

Kiểm tra tồn kho chính xác

 • Phần mềm quản lý bán hàng online sẽ hiển thị thông tin tồn kho ngay khi bạn đang chat với khách hàng, giúp bạn nắm bắt được các mặt hàng còn hay hết và tư vấn cho khách.
 • Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đơn hàng: ngay khi khách hàng comment có nội dung thỏa mãn điều kiện hoặc là sau khi kết thúc livestream.
quản lý kho trên phần mềm bán hàng facebook
phần mềm bán hàng faebook fanpage
05

Tự động thống kê phí giao hàng, phí COD

 • Nắm bắt chính xác số tiền đối tác giao hàng cần thu hộ đối với những đơn hàng COD và tổng phí giao hàng cần trả cho mỗi đơn vị vận chuyển.
 • Phần mềm quản lý facebook cho phép tự động tính phí giao hàng để chủ shop có thể so sánh giá giữa các đơn vị vận chuyển và chọn cho mình đơn vị có giá rẻ nhất.
 • Nhờ kết nối các đối tác giao hàng uy tín như: J&T Express, GHN, Best express, Ninja Van, Shippo, DHL... phần mềm quản lý fanpage giúp đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị vận chuyển một cách nhanh chóng.
06

Tự động chốt đơn khi bán hàng livestream

 • Tạo đơn hàng tự động

  Dựa trên những từ khóa bạn đã thiết lập sẵn, phần mềm quản lý page facebook sẽ giúp bạn tạo đơn hàng một cách tự động mà không cần phải tốn thời gian check từng comment và lên đơn thủ công.

  Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đơn hàng: ngay khi khách hàng comment có nội dung thỏa mãn điều kiện hoặc là sau khi kết thúc livestream.

 • Tự động phản hồi khách khi tạo đơn thành công

  Sau khi đơn hàng tạo xong, phần mềm quản lý fanpage Facebook Sapo giúp trả lời comment/ inbox để khách hàng biết đơn của mình đã được chốt thành công.

 • Thống kê hiệu quả livestream

  Bạn dễ dàng biết được có bao nhiêu khách hàng đã comment, tổng số comment trong bài livestream và số lượng đơn hàng đã được tạo thành công.

Xem thêm tính năng bán hàng Livestream
phần mềm quản lý faebook fanpage
Dùng thử miễn phí
phần mềm quản lý hình ảnh facebook
07

Gửi ảnh nhanh từ kho thư viện Sapo

 • Trong quá trình tư vấn với khách hàng qua chat, bạn có thể gửi hình ảnh sản phẩm/dịch vụ được lưu trữ trong kho thư viện ảnh trên phần mềm. Thay vì phải đi tìm ảnh và tải lên thì công cụ này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 • Hơn thế nữa, khi sử dụng phần mềm bán hàng facebook Sapo bạn sẽ được miễn phí 1GB dung lượng ảnh.
08

Quản lý hội thoại theo tag thông minh

 • Nhà bán hàng có thể tạo sẵn một danh sách tag sao cho phù hợp với nhóm khách hàng của shop, trong quá trình trao đổi tư vấn bạn có thể gắn tag khách hàng đó.
 • Việc gắn tag này sẽ giúp nhà bán hàng thuận tiện hơn khi tìm kiếm, lọc hay đánh.
phần mềm quản lý tin nhắn facebook

Phần mềm quản lý fanpage cung cấp cho nhà bán hàng những số liệu

Báo cáo doanh thu chi tiết, rõ ràng

Phần mềm sẽ cung cấp cho chủ shop những số liệu cụ thể và chi tiết về tình hình kinh doanh trên Facebook, bao gồm:

Báo cáo đơn hàng mới

Số lượng đơn hàng mới được tạo trên từng trang fanpage bán hàng của bạn và tổng doanh thu dự kiến sẽ được ghi nhận trên phần mềm.

Báo cáo sản phẩm bán chạy

Phần mềm sẽ thu thập thông tin về những sản phẩm được bán và được quan tâm nhiều nhất giúp bạn lên kế hoạch nhập hàng chính xác, nâng cao doanh thu bán hàng

Báo cáo bán hàng Livestream

Cung cấp các số liệu về hiệu quả bán hàng trong từng buổi livestream như: số bình luận, số khách bình luận, số đơn được chốt...

báo cáo bán hàng facebook

Hãy để Sapo giúp chủ shop

Giải đáp một số thắc mắc trước khi sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook

Tôi có thể quản lý bao nhiêu fanpage trên phần mềm? Và có thể mua thêm page không?

Bạn được quản lý tối đa 1 page đối với gói Basic và 5 page đối với gói Pro. Để mua thêm 1 page chi phí sẽ là 50.000 VNĐ/1 page/ 1 tháng nhân với thời gian sử dụng còn lại của gói dịch vụ.

Tôi có được dùng thử phần mềm trước khi mua không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong vòng 7 ngày, chuyên viên chăm sóc của Sapo sẽ đồng hành giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.

Những tính năng nào trên phần mềm giúp tôi bán hàng hiệu quả trên Facebook

Phần mềm giúp quản lý tin nhắn, comment tập trung giúp bạn không bỏ sót khách hàng, ẩn tất cả các bình luận có chứa thông tin khách hàng và tự động chốt đơn livestream dựa vào thông tin khách để lại. Hơn thế nữa là đưa ra báo cáo tồn kho, doanh thu chi tiết và rõ ràng.

Có thể đẩy đơn vận chuyển qua phần mềm hay không?

Phần mềm của Sapo kết nối với các đối tác vận chuyển uy tín như: VNPost, Viettel Post, GHN, Ahamove,...nên bạn hoàn toàn có thể gọi ship ngay sau khi tạo xong đơn hàng.

phần mềm bán hàng trên fanpage facebook
close close Sapo ra mắt gói hỗ trợ 5 tỷ đồng