Hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác

Nắm bắt hiệu quả kinh doanh của cửa hàng dễ dàng

Sapo POS hệ thống báo cáo chi tiết
  • Biểu đồ báo cáo trực quan và sinh động

    Hệ thống biểu đồ trực quan của Sapo POS mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, cụ thể chi tiết đến từng hoạt động kinh doanh. Bạn dễ dàng kiểm soát và so sánh hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh và từng nhân viên bán hàng nhờ các trường thông tin cụ thể và bộ lọc chi tiết, đồng thời xuất ra file excel, PDF theo từng loại báo cáo tương ứng.

hệ thống Sapo POS báo cáo chi tiết
  • Theo dõi hoạt động bán hàng, quản lý tồn kho chính xác

    Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn theo dõi doanh thu bán hàng cụ thể từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng của từng khách hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh. Đồng thời, thống kê những hàng hóa bán chạy để từ đó chủ cửa hàng có những quyết định kinh doanh kịp thời, nhập thêm hàng mới, xả hàng cũ, khuyến mại...

hệ thống báo cáo chi tiết Sapo POS
  • Truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

    Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo, chủ cửa hàng có thể nắm bắt hoạt động kinh doanh một cách chi tiết, chính xác mà không cần có mặt tại cửa hàng. Bộ lọc thông minh của Sapo POS giúp bạn theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng, theo khách hàng tại từng cửa hàng hay hệ thống cửa hàng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1