Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh

Cùng với sự nở rộ nhu cầu của xã hội, thị trường bán lẻ đồ điện tử âm thanh ngày càng tăng mạnh với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm, siêu thị, cửa hàng điện tử lớn. Các doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng bằng rất nhiều hình thức:  

- Qua các showroom, cửa hàng, chuỗi siêu thị hay trung tâm thương mại;

- Qua nhân viên kinh doanh với các cuộc điện thoại không ngừng để tìm kiếm khách hàng;

- Qua các phương tiện truyền thông đại chúng với một mức chi phí khổng lồ.  

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh

Nhưng liệu cửa hàng của bạn có thể làm 24/7? Nhân viên có thể tiếp cận được tất cả các khách hàng có nhu cầu? Quảng cáo có chứa đựng đủ lượng thông tin cần thiết?  

Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn xây dựng cho cửa hàng một website đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp.

1. Lợi ích mà website mang lại cho cửa hàng đồ điện tử - âm thanh của bạn

Thiết kế web đồ điện tử âm thanh là một bước quan trọng trong quá trình kinh doanh. Khi có sự hiện diện trực tuyến này, mọi thông tin về sản phẩm của bạn, đồng thời là các chương trình khuyến mãi, giảm giá đang diễn ra luôn sẵn có trên website giúp khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua sắm.

Ngoài ra, một website chuyên nghiệp còn góp phần quảng bá thương hiệu của cửa hàng trên thị trường, giúp rút ngắn khoảng cách phân biệt giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ vì trên thị trường online, các doanh nghiệp đều bình đẳng.  

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh 1

Lợi ích của website đồ điện tử âm thanh

Chính vì vậy, xây dựng website đang là một hướng đi tích cực và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng rất triệt để. Nếu không sở hữu 1 website chuyên nghiệp, bạn có thể bị coi là lạc hậu với thời đại, không nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

Xem thêm: Làm thế nào để thiết kế website đồ điện tử âm thanh “hút” khách?

2. Giải pháp thiết kế web đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp

Nếu bạn còn phân vân về việc thiết kế web, hãy để Sapo  giúp bạn với giải pháp thiết kế website đồ điện tử âm thanh chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời.

2.1 Hệ thống module hỗ trợ cung cấp thông tin về sản phẩm

Doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm đồ điện tử bằng cách chia theo mỗi danh mục như: thiết bị âm thanh, Phụ kiện, đầu DVD,... Mỗi danh mục này bao gồm nhiều sản phẩm nhỏ bên trong, được trình bày dưới dạng list để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Thông tin về giá cả sản phẩm được thiết kế theo dạng e-catalog và được tích hợp sẵn giỏ mua hàng điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.  

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh 2

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Khi cửa hàng có sản phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ngay trên giao diện chính với hình ảnh thật bắt mắt, thu hút tầm nhìn, khách hàng có thể click vào hình sản phẩm để xem thông tin mô tả chi tiết.

2.2 Cung cấp công cụ hỗ trợ khuyến mãi

Đối với mọi mặt hàng, điều thu hút khách hàng nhất đó là các chương trình khuyến mãi. Đây là một chiến lược kinh doanh khá hiệu quả và được các cửa hàng thường xuyên vận dụng nhằm làm hài lòng cũng như tạo dựng được mạng lưới khách hàng thân thiết.  

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh 3

Cung cấp công cụ hỗ trợ khuyến mãi

Vì vậy Sapo xây dựng tính năng thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại trên website. Với công cụ tạo mã coupon tự động bạn hoàn toàn có thể thiết lập được hình thức giảm giá như: phần trăm giảm giá (ví dụ giảm 20%) hay số tiền được giảm giá (ví dụ giảm 50.000 VNĐ). Đồng thời giúp quản lý thời gian và giới hạn các chương trình khuyến mãi hoặc thiết lập chương trình khuyến mãi trên từng sản phẩm, đơn hàng.

2.3 Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng bởi nếu như một khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm nào đó mà website của bạn cung cấp, nhưng web của bạn không hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm thì sẽ rất ít khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.  

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh 4

Tiếp cận nhiều khách hàng nhờ tối ưu hóa SEO

Sapo cung cấp các công cụ giúp chủ doanh nghiệp có thể SEO website lên top một cách dễ dàng và biện pháp duy trì thứ hạng đó. Tuy nhiên không phải ngay từ đầu web của bạn đã có thể đạt thứ hạng cao mà điều này cần một khoảng thời gian nhất định. Chỉ cần bạn lắng nghe và thực hiện những hướng dẫn của chúng tôi, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội được khách hàng biết đến hơn.

2.4 Cung cấp nhiều gian hàng để mở rộng phạm vi kinh doanh

Trở thành khách hàng của Sapo, cửa hàng của bạn sẽ có cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh không chỉ trên website mà còn được xây dựng gian hàng trên mạng xã hội facebook. Nhờ đó, sản phẩm đồ điện tử của bạn được tiếp cận với hàng triệu lượt khách mỗi ngày giúp gián tiếp PR cho cửa hàng đồng thời đem lại doanh thu lớn qua hai kênh bán hàng hiệu quả.

Tuyệt chiêu hút khách hàng từ thiết kế web đồ điện tử âm thanh 5

Khả năng mở rộng phạm vi kinh doanh

Sapo.vn còn cung cấp miễn phí cho bạn một cửa hàng để bán hàng trên facebook, với đầy đủ tính năng như trên website, khắc phục toàn bộ những nhược điểm mà fanpage thông thường mang lại. Việc kinh doanh của bạn sẽ diễn ra ở khắp mọi nơi, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và đem lại doanh thu nhanh chóng.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM