Trang thương mại điện tử Lingo bất ngờ đóng cửa

Cuộc chơi thương mại điện tử tại Việt Nam có vẻ càng ngày càng trở nên khốc liệt khi mà danh sách những kẻ bỏ cuộc càng ngày càng được nối dài thêm, và cái tên mới nhất được thêm vào đó là lingo.vn. Theo thông tin từ ICTNews, trang thương mại điện tử lingo.vn thuộc Công ty Cổ phần thương mại điện tử Lingo vừa mới đóng cửa và lý do được đưa ra là nhà đầu tư không còn rót vốn và hoạt động kinh doanh của dự án này không hiệu quả.

trang-thuong-mai-dien-tu-lingo-bat-ngo-dong-cua-1

Vào khoảng 12h ngày hôm nay (2/8), website lingo.vn không thể truy cập được và không có một thông báo nào liên quan đến việc bảo trì. Một nguồn tin cho biết là dự án này sẽ đóng cửa vào hết ngày hôm nay, tuy nhiên có vẻ như nó đã diễn ra sớm hơn. Hiện tại, số tổng đài của trang web này là 08 73047997 cũng chỉ có thông báo tự động và khi liên hệ đến điện thoại viên đã không còn làm việc.

trang-thuong-mai-dien-tu-lingo-bat-ngo-dong-cua-2

Lingo.vn ra mắt từ tháng 8/2011, thuộc sở hữu của tập đoàn VMG hoạt động theo mô hình B2C. Đến năm 2014, lingo.vn được tách ra thành Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Lingo với mục tiêu trở thành website thương mại điện tử số 1 Việt Nam khi có sự đầu tư của tập đoàn đầu tư quốc tế Yellow Star Investment.

trang-thuong-mai-dien-tu-lingo-bat-ngo-dong-cua

Tuy nhiên, ngay sau đó có vẻ như Lingo đã hoạt động không hiệu quả và giống với nhiều dự án TMĐT khác trong nước, có vẻ như họ cũng không tránh khỏi việc đóng cửa khi nhà đầu tư không còn đổ tiền vào.

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM