Thiết kế website xe máy – kênh bổ trợ để tăng doanh thu bán hàng

Thiết kế website xe máy không chỉ cung cấp một website có giao diện đẹp mà còn là kênh thông tin hữu hiệu trong việc tiếp cận khách hàng. Thị trường xe máy thay đổi liên tục, thị hiếu khách hàng cũng đổi thay, kéo theo đó là nhu cầu thiết kế website xe máy bắt kịp xu hướng.

Thiết kế website xe máy – kênh bổ trợ để tăng doanh thu bán hàng

Thiết kế website xe máy – kênh bổ trợ để tăng doanh thu bán hàng

Nhu cầu thiết kế website xe máy trong kinh doanh online được chia thành rất nhiều loại hình website khác nhau như cho thuê xe máy, bán xe máy cổ, kinh doanh xe máy,…Do đó, mỗi website sẽ có công dụng và mục đích kinh doanh khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của chủ doanh nghiệp và người bán hàng. Tuy nhiên, mỗi website khi được thiết kế ra đều cần đáp ứng được tính thẩm mỹ và hữu dụng. Một website đẹp cũng quan trọng không kém một cửa hàng kinh doanh xe máy được bài trí khoa học và đẹp mắt. Cùng với đó, một website cũng cần đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, so sánh và thanh toán của khách hàng ngay trên trang web đó.

Website thiết kế xe máy đẹp với đầy đủ tính năng

Website thiết kế xe máy đẹp với đầy đủ tính năng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thiết kế website bán hàng trong nước và thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế web trên thế giới, Bizweb nhận thấy bố cục, màu sắc và thông tin là những yếu tố rất cần thiết cho mỗi website bán hàng, cùng với đó là khả năng điều hướng dễ dàng. Hình ảnh sản phẩm và thông tin nên được đăng tải đầy đủ, thường xuyên thay đổi các mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Màu sắc chủ đạo trên toàn trang web cũng đóng góp không nhỏ vào tâm trạng của người xem trang web. Lựa chọn màu sắc và hình ảnh hợp lý sẽ gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Sử dụng hình ảnh đẹp ngay từ slide ảnh

Sử dụng hình ảnh đẹp ngay từ slide ảnh 

Mỗi cửa hàng thường sẽ trưng bày những sản phẩm mới nhất, hấp dẫn nhất ở chính giữa hoặc tại vị trí thu hút nhiều người xem nhất. Trong một trang web, vị trí đó là phần slide ảnh ngay trên trang chủ. Lựa chọn hình ảnh của những mẫu xe đẹp nhất hoặc có khả năng tạo thành trào lưu trong khách hàng để hiển thị trên slide ảnh. Để thuyết phục khách hàng bỏ tiền ra mua một chiếc xe máy là điều không phải có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Người xem sẽ cân nhắc rất kỹ trước khi đến cửa hàng để mua. Trong thời gian họ đang băn khoăn, bạn hãy nhanh tay cung cấp những lời khuyên, tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng để giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cửa hàng, hình thức thanh toán trả góp hoặc 1 lần, chính sách hoàn trả trên website để tăng tính thuyết phục cho người tiêu dùng.

Phân chia danh mục sản phẩm theo dòng xe

Phân chia danh mục sản phẩm theo dòng xe

Những yếu tố này đã được Bizweb tích hợp đầy đủ trong giải pháp thiết kế website xe máy của mình. Bạn có thể trải nghiệm miễn phí 15 ngày dùng thử website ngay với 1 click đơn giản. Bizweb thường xuyên cập nhật các mẫu giao diện và tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM