Sự thật ghê rợn tại các cửa hàng mỹ phẩm

Hiện nay nhu cầu làm đẹp được giới trẻ sắn đón mạnh mẽ. Từ các sản phẩm thời trang đến các đồ dùng hằng ngày. Tất cả đều theo những chuẩn mực mới mẻ và bắt kịp xu hướng. Cùng với đó là hàng loạt các loại mỹ phẩm làm đẹp được mọc lên. Các cửa hàng mỹ phẩm online hay offline với nhiều loại sản phẩm đa dạng tên tuổi từ những tên tuổi nổi tiếng đến những đồ handmade. Nhưng vì tâm lý ham đồ rẻ của khách hàng mà nhiều cửa hàng kinh doanh lừa đảo trắng trợn với chất lượng sản phẩm mà họ bán. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự thật đằng sau của các cửa hàng mỹ phẩm:

Hàng giả

Mỹ phẩm làm đẹp ngày càng được giới trẻ ưa thích, và những sản phẩm được chào đón là vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng luôn thu hút được số lượng khách khá cao. Những chiêu thức “treo đầu dê bán thịt chó” cửa các cửa hàng đằng sau những biển giảm giá suốt cả năm. Mong muốn được đẹp và ham rẻ, nhiều người mua cho mình những sản phẩm chất lượng kém mà không hay biết. Có bao giờ bạn thắc mắc cùng một sản phẩm một hãng sản xuất sao giá quá chênh lệch nhau ở các cửa hàng mỹ phẩm? Vâng. Đó là hàng giả thì dĩ nhiên là giá giảm rồi. Các chủ cửa hàng mỹ phẩm thì luôn đưa ra những lý do thuyết phục nhất để khách hàng mua. Bạn nên nhớ những đồ mỹ phẩm tác động trực tiếp đến da và hậu quả sẽ là lâu dài sau này.

cửa hàng mỹ phẩm

Trong ngày 28/3 vừa qua đã có hơn 100.000 sản phẩm tai các cửa hàng mỹ phẩm bị tịch thu vì bán hàng giả, với rất nhiều các sản phẩm từ nước ngoài không rõ nguồn gốc.

Các cửa hàng mỹ phẩm giảm giá quanh năm

Cũng như đồ kinh doanh thời trang với các quảng cáo giảm giá thu hút khách hàng, thì các cửa hàng mỹ phẩm cũng cùng xu hướng như vậy. Nhưng đôi khi chính tôi cũng không hiểu họ giảm giá quanh năm và thậm chí mức giảm tới 70%, lúc nào tấm biển giảm giá cũng treo ở đó, vậy doanh thu ở đâu ra? Đơn giản thôi, hàng giá thấp sau đó độn giá lên rồi tự giảm giá, khách hàng luôn có và doanh thu vẫn đủ. Mỹ phẩm nhập từ Trung Quốc rất nhiều và đều là hàng giả. Hơn nữa trộn cùng các sản phẩm giảm giá là nhiều sản phẩm tồn kho, hết hạn sử dụng như được gắn tem khác. Đôi khi nhiều người tiêu dùng ham rẻ mà không quan tâm đến nhiều chất lượng sản phẩm.

Hàng nhập từ nước ngoài

Tâm lý tiêu dùng của người Việt là hàng nước ngoài, hàng nhập khẩu bao giờ cũng tốt hơn hàng trong nước và điều gì tuyệt vời hơn khi là hàng nước ngoài mà giá cả hợp lý. Bạn nên nhớ ở nước ngoài cũng có dững dòng sản phẩm không đảm bảo như sản phẩm trong nước. Và khi nhập khẩu về Việt Nam thì chi phí vận chuyển và chi phí khác mà các cửa hàng mỹ phẩm làm cho hàng hóa được độn giá lên. Hàng chất lượng không tốt bằng nhiều hàng trong nước mà giá cả lại cao. Đó không phải là lựa chọn tốt cho những người tiêu dùng thông minh.

cửa hàng mỹ phẩm

Các cửa hàng mỹ phẩm luôn đa dạng nhiều sản phẩm nhập từ nước ngoài và mời chào với mức giá ưu đãi. Điều đó chỉ tốt cho họ chứ không tốt cho làn da của bạn. Và rất nhiều sản phẩm vỏ đựng là của thương hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng thì nhái lại.

Cửa hàng mỹ phẩm online

Kinh doanh mỹ phẩm qua mạng được nhiều bạn trẻ săn đón trong thời gian công nghệ thông tin hiện nay. Với việc rao bán các sản phẩm “hàng hiệu” từ những “người quen”, “gia đình” ở nước ngoài mà nhiều người “hốt bạc” với hình thức kinh doanh này. Tạo uy tín tốt cho khách hàng và cũng như khách cũng không biết nhiều về thông tin người mua hàng. Những hình ảnh bắt mắt, uy tín ảo, nhiều bạn bỏ ra nhiều tiền để sở hữu cho mình những sản phẩm trắng da rồi son môi mà không biết đồ mình đang dùng có phù hợp với da của mình không. Cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm cũng chỉ là một hình thức kinh doanh để kiếm lợi nhuận và cũng không ít chiêu trò để kích cầu. Hãy là một người tiêu dùng thông minh với các địa chỉ mỹ phẩm uy tín và đã có kiểm định chất lượng.

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM