Sapo.vn triển khai chương trình khuyến mãi ra mắt cực sốc

Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý bán hàng Sapo – giải pháp quản lý bán hàng thông minh.

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh? Bạn đang gặp khó khăn về quản lý kho, thất thoát hàng hóa, hao hụt doanh thu, phát sinh chi phí và vô số những vấn đề đau đầu khác trong hoạt động kinh doanh? Hãy đến với Sapo, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hết những khó khăn trong kinh doanh với giải pháp quản lý bán hàng mạnh mẽ.

Phan mem quan ly ban hang 2

Sapo.vn - giải pháp quản lý bán hàng mạnh mẽ nhất

1. Mô hình dịch vụ chất lượng nhất

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Sapo Pos được phát triển với mục tiêu tạo ra một sản phẩm chất lượng đảm bảo độ tin cậy, chính xác, dễ vận hành và thực hiện chức năng quản lý hoàn hảo nhất; sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến tích hợp nhiều chức năng nhằm hỗ trợ nhà quản lý theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh. Sapo được coi như một điểm sáng và đem đến mô hình dịch vụ chất lượng nhất, giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng thể hơn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp từ đó tìm cách tối ưu hóa kinh doanh.

2. Ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm bán hàng Sapo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp. Gây dựng được sự thích thú và tạo dựng niềm tin ở khách hàng.

Nổi bật với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và giải pháp mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp công ty của bạn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết và loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót về kiểm soát số liệu trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, Sapo còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội như quản lý cửa hàng bằng máy tính bảng iPad, tích hợp website bán hàng online, bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng Internet và hỗ trợ nhiều công cụ kinh doanh hữu ích.

Phan mem quan ly ban hang

Sapo đem lại cho doanh nghiệp phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tụy nhất

3. Dịch vụ ưu đãi hấp dẫn

Để tạo cơ hội cho khách hàng có điều kiện được trải nghiệm các tính năng mới và tuyệt vời nhất của phần mềm quản lý bán hàng, bên cạnh chính sách đăng ký dùng thử miễn phí trong 15 ngày, Sapo.vn triển khai chương trình khuyến mãi 50% phí dịch vụ cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên nhân dịp giới thiệu ra mắt bộ sản phẩm (thời gian từ 15/10 – 31/10).

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Sapo nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp.

Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi đặc biệt nhất của www.Sapo.vn

Sapo.vn – Sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ DKT Địa chỉ trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà Hà Nội Group - Số 442 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Hotline : 04 6688 0011 Email: [email protected] Website: https://www.sapo.vn/

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM