Khuyến mại lớn: "Tài trợ ngập tràn - Yên tâm bán hàng"

Từ ngày 05/01 – 31/01/2016, Bizweb sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Tài trợ ngập tràn -Yên tâm bán hàng dành cho các khách hàng ký mới website cùng Bizweb, với tổng giá trị khuyến mại lên tới 30 triệu đồng/site.

Ngày 18/08/2015, Bizweb chính thức ra mắt phiên bản mới Bizweb Sky – nền tảng bán hàng online toàn diện, giúp cung ứng toàn bộ ứng dụng, giải pháp bán hàng hỗ trợ người kinh doanh tiếp cận thị trường online rộng lớn hơn và đẩy mạnh doanh thu mỗi tháng.

Chỉ cần thiết kế website bán hàng Bizweb, người dùng có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ trợ bán hàng nào trong Kho ứng dụng sẵn có, như Live chat, Tùy chỉnh SEO, Gian hàng Facebook … chỉ qua vài click chuột. Không những vậy, Bizweb còn cung cấp sẵn các ứng dụng hỗ trợ đồng bộ sản phẩm từ website lên nhiều kênh bán hàng khác nhau: như đồng bộ sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, Facebook, Zalo, Instagram và quản lý mọi inbox/comment trên các kênh ngay trên trang quản trị website.

Tính đến hiện tại, Bizweb đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, với hơn 13,000 khách hàng là các chủ shop và doanh nghiệp.

poster sua

“Tài trợ ngập tràn -Yên tâm bán hàng” có lẽ là chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có mà Bizweb muốn tri ân đến người sử dụng. Theo đó, chỉ cần đăng ký sử dụng website Bizweb, với gói eGold trở lên trong thời gian từ 05/01 – 31/01/2016, khách hàng sẽ được:

♦ Tặng thêm 5 năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ. Tham khảo bảng giá các gói dịch vụ của Bizweb ung cấp

♦ Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng SAPO

♦ Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí Giải pháp quản lý fanpage M-Page

♦ Tặng thêm 250,000 đồng vào tài khoản vận chuyển bên đơn vị Giao hàng nhanh.

Đặc biệt, Bizweb sẽ tặng ngay một bộ lì xì và lịch bàn cho 100 khách hàng nhanh tay đăng ký sử  dụng website đầu tiên.

Hãy yên tâm, bạn sẽ có 15 ngày dùng thử website miễn phí trước khi quyết định có nên đầu tư hay không. Chỉ khi đồng ý ký hợp đồng chính thức bạn mới cần thanh toán và được hưởng các chương trình khuyến mãi của Bizweb.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chớp cơ hội đăng ký cho riêng mình một website bán hàng chuyên nghiệp và nhận những món quà hấp dẫn từ Bizweb gửi tặng.

15 ngày miễn phí, tội gì không thử

DT

 

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM