Cách trang trí shop giày dép hút khách nườm nượp

Làm sao để thu hút được khách hàng là câu hỏi thường trực với mỗi người kinh doanh. Có một công cụ quảng cáo từ rất lâu đời và có hiệu quả không kém gì các công cụ quảng cáo hiện đại ngày nay, mà có thể bạn chưa biết đến, đó là: thiết kế hấp dẫn. Sự thu hút đơn thuần từ một cửa hàng được trang trí đẹp có thể khiến khách hàng bước vào shop từ lúc nào không hay. Sau đây là các gợi ý để bạn vừa trang trí shop giày dép đẹp mắt, vừa tiết kiệm chi phí.

cách trang trí shop giày dép

1. Trang trí shop giày dép độc đáo với băng dính

Băng dính là vật dụng rất rẻ và có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm, tạp hóa nào. Chỉ với một cuộn băng dính, bạn có thể tạo điểm nhấn thú vị cho cửa hàng của mình. Cách đơn giản nhất là hãy dán băng dính lên tường theo những nét, những hình khối rồi sơn tường lên. Cuối cùng bóc lớp băng dính ra là bạn đã có một bức tường hút mắt.

trang trí cửa hàng giày dép

Khi dán băng dính, hãy chú ý tạo nên điểm nhấn lên tường và căn chuẩn sao cho các hình khối đều và hợp lý.

trang trí shop giày dép

Bóc băng dính ngay khi sơn còn ướt để những đường sơn được sắc nét và đẹp hơn.

trang trí cửa hàng giày dép

Hay thậm chí không cần phải căn ke, sơn tường, chỉ với băng dính màu dán lên theo mảng ngẫu nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ về hiệu quả của nó.

cách trang trí shop giày dép

Băng dính đen dán tạo hình chữ thập trên nền trắng chưa bao giờ độc đáo mà lại đơn giản hơn thế.

cách trang trí shop giày dép

2. Trang trí cửa hàng giày dép với tranh tường về giày

trang trí cửa hàng giày dép

Còn gì thú vị và ý nghĩa hơn khi những sản phẩm bạn bán được chụp ảnh và rực rỡ trên tường dùng để trang trí. Bạn có thể tự chụp ảnh hoặc tìm những tranh, ảnh về giày online. Chỉ cần chọn một bức ảnh đẹp, in ra rồi lồng khung, vậy là bạn đã có cho mình một bức tranh không đụng hàng và chi phí vô cùng hợp lý. Nếu không thích trưng bày ảnh về giày, những bức hình về các câu nói thú vị, danh ngôn về giày hay về phong cách cũng hoàn toàn có thể giúp cửa hàng của bạn ghi điểm với khách hàng.

3. Trang trí shop giày với đèn siêu đẹp và rẻ

Ánh sáng luôn là phần quan trọng với các cửa hàng. Bởi thiết kế lung linh, sáng rực thì khách hàng mới dễ bị chú ý, ngắm nhìn sản phẩm cũng như ướm thử sản phẩm dễ dàng hơn. Không cần phải mua những đèn chiếu đắt tiền, bạn có thể vận dụng những đồ vật xung quanh để tạo nên một chiếc đèn đẹp!

trang trí cửa hàng giày dép

Chỉ cần trộn len với keo và căng những dây len đều xung quanh một quả bóng bay. Đợi keo khô và chọc vỡ quả bóng là bạn đã có ngay một chiếc chụp đèn bằng len đầy sáng tạo và cũng không kém phần lung linh.

trang trí cửa hàng giày dép

Trên đây là những cách trang trí shop giày dép mà bạn có thể tham khảo để làm cho cửa hàng giày dép của bạn trở nên thu hút hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những điều bạn cần biết để thiết kế nội thất cửa hàng giày dép tinh tế

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM